Review – Kingston HyperX Cloud Buds Wireless

ถ้าพูดถึงการเลือกหูฟังสำหรับใช้งานทั่วไปหรือเล่นเกมกับอุปกรณ์ Mobile ในปัจจุบัน เรียกว่ามีให้เลือกค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะการเล่นเกม การฟังเสียงภายในเกมนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะบางเกมบอกถึงตำแหน่ง ระยะห่าง ทิศทางของศัตรูได้ วันนี้เราได้หูฟังมารีวิวหนึ่งตัว เรียกว่าพกพาก็สะดวกและใช้สำหรับเล่นเกมก็สบาย โดยรุ่นที่ได้มารีวิวนั้นจะเป็นรุ่น HyperX Cloud Buds Wireless ซึ่งต่อยอดจากรุ่นที่เป็นแบบสายยอดนิยมที่คนใช้เล่นเกมอย่าง Pubg Mobile กันมาก โดยรุ่นใหม่นี้จะมาในรูปแบบการเชื่อมต่อแบบไร้สาย เดี๋ยวเราไปดูสเปกคร่าวๆ กันก่อนเลย รายละเอียดทางเทคนิค เฮดโฟน ไดร์เวอร์ลำโพง แบบไดนามิคพร้อมแม่เหล็กนีโอดีเนียม ประเภท สายคล้องคอ ความถี่ 20-20kHz ความต้านทาน 65.2 Ω ระดับแรงดันเสียง 104±3...
[td_block_social_counter facebook=”highendgaming” style=”style8 td-social-boxed td-social-font-icons” tdc_css=”eyJhbGwiOnsibWFyZ2luLWJvdHRvbSI6IjMwIiwiZGlzcGxheSI6IiJ9LCJwaG9uZSI6eyJtYXJnaW4tYm90dG9tIjoiMzgiLCJkaXNwbGF5IjoiIn19″]

MSI – วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11th Gen Intel® ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ MSI Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมขุมพลัง 11th Gen Intel® ราคาเริ่มต้นที่ 24,990 บาท ปัจจุบันนี้ การทำงานทางไกลเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากขึ้น หลายคนจึงมองหาโน้ตบุ๊กสำหรับใช้งานที่มาพร้อมความสะดวกสบาย MSI ได้มองเห็นถึงความสำคัญในจุดนี้ จึงได้มีการพัฒนา Modern และ Summit ซีรี่ส์ ที่มาพร้อมโลโก้ใหม่ของทาง MSI...

CORSAIR – ก้าวสู่การเป็นผู้เล่นคนสำคัญ K60 RGB PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบแมคคานิคอลใหม่ล่าสุด

ก้าวสู่การเป็นผู้เล่นคนสำคัญ ! CORSAIR K60 RGB PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบแมคคานิคอลใหม่ล่าสุด FREMONT, CA 13 ตุลาคม 2020 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่น K60 RGB PRO ใหม่ ที่เป็นคีย์บอร์ดจาก CORSAIR รุ่นแรกที่ใช้คีย์สวิทช์ CHERRY VIOLA...

Kingston – HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ จากกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกถึง 25 คน

HyperX เปิดตัวแบรนด์แอมบาสเดอร์ จากกลุ่มอินฟลูเอนเซอร์ระดับโลกถึง 25 คน กับเหล่าบุคคลคนที่มีความสามารถ นักดนตรีชื่อดัง นักกีฬาและเหล่าคนดังร่วมโปรแกรม HyperX Heroes ประเทศไทย 10 พฤศจิกายน 2563 – จากการให้ความสำคัญในพันธสัญญาต่อชุมชนอีสปอร์ต ทำให้วันนี้ HyperX ซึ่งเป็นแผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology, Inc. ยินดีที่จะประกาศถึงการเข้าร่วม โปรแกรม HyperX Heroes...

Corsair – เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งใหม่ CORSAIR HS60 HAPTIC Gaming Headset

เสียงที่คุณสัมผัสได้ ! CORSAIR เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งใหม่ CORSAIR HS60 HAPTIC Gaming Headset FREMONT, CA 15 ตุลาคม 2020 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR HS60 HAPTIC เวอร์ชั่นล่าสุดของหูฟังตระกูลที่ได้รับรางวัลมาแล้วอย่าง HS Series โดย...

Corsair – ดีไซน์เบาๆ แต่หนักด้วยสมรรถนะ !! KATAR PRO WIRELESS และ KATAR PRO เมาส์เกมมิ่งใหม่ล่าสุด

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งใหม่สองรุ่นอันได้แก่ KATAR PRO WIRELESS พร้อมเทคโนโลยี SLIPSTREAM WIRELESS และ KATAR PRO Ultralight โดยเมาส์ทั้งสองรุ่นนี้มีน้ำหนักเพียง 96 และ 69 กรัม ตามลำดับ โดยถือว่าเป็นเมาส์มีสาย และไร้สาย ที่เบาและแข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่ที่ CORSAIR...

Latest Articles