Kingston – HyperX เดินหน้าสนับสนุน eSports ระดับโลก ในการแข่งขัน Garena Premier League 2017 Summer Split

HyperX เดินหน้าสนับสนุน eSports ระดับโลก
ในการแข่งขัน Garena Premier League 2017 Summer Split

ปิดฉากลงอย่างงดงาม สำหรับ Garena Premier League 2017 Summer Split ที่สุดแห่งทัวร์นาเมนต์ League of Legends อันยิ่งใหญ่และเร้าใจในประเทศไทย ซึ่งประกอบไปด้วยเกมเมอร์จากชาติต่างๆ อาทิ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, สิงคโปร์และเวียดนาม ที่มาแข่งขันกัน เพื่อคว้ารางวัลชนะเลิศ ซึ่งรวมมูลค่ากว่า 1,000,000 บาท พร้อมชิงตั๋วไปแข่งขันรายการระดับโลก World 2017 ที่ประเทศจีน ซึ่งมีผู้สนใจเข้ามาชมเกมการแข่งขันกันอย่างล้นหลาม

HyperX มีบทบาทในวงการ eSports มาอย่างยาวนาน โดยเป็นผู้สนับสนุนทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters เช่นเดียวกับการเป็นผู้สนับสนุนในการแข่งขันอีกหลายรายการ อาทิเช่น China Joy, PAX, DreamHack, และ ESL One เช่นเดียวกับในงาน GPL 2017 ครั้งนี้ ที่เป็นอีกหนึ่งรายการแข่งขันที่ทาง HyperX มาเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการ โดยยกทัพอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์หลากหลายรุ่น มาจัดบูธให้ผู้เข้าชมงานได้สัมผัสและทดลองใช้กันอย่างใกล้ชิด นอกเหนือจากบูธต่างๆ ที่มาสร้างสีสันให้กับงาน GPL 2017 Summer Split ครั้งนี้

นับเป็นอีกแมทช์การแข่งขัน League of Legends ที่เต็มไปด้วยความสนุกตื่นเต้น โดยผลการแข่งขัน GIGABYTE Marines จากประเทศเวียดนาม อาศัยประสบการณ์ที่ผ่านสนามแข่งรายการใหญ่ๆ มาแล้วทั่วโลก จึงสามารถคว้าชัยและตีตั๋วเข้ารอบไปชิงแข่งในเวทีระดับโลก World 2017 ได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งมีทีม Young Generation คว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ส่วนรองชนะเลิศอันดับ 2 และ อันดับ 3 ได้แก่ Ascension และ Manila Eagles ตามลำดับ

HyperX ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในศึก GPL 2017 Summer Split ยังคงเดินหน้าต่อไป เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาวงการ eSports ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่่ได้รับรางวัลและมีประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมสำหรับทีมแข่งขัน ไม่ว่าจะเป็น Gaming headset, Keyboard และ Gaming Mouse ที่มีคุณภาพสูงรุ่นต่างๆ โดยที่ HyperX จะยังคงสนับสนุนและนำความสนุกสนานมอบให้กับแฟนๆ กีฬา eSports ต่อไปในอนาคต

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ซึ่งประกอบไปด้วย หน่วยความจำแบบ DDR4 และ DDR3 ความเร็วสูง, SSDs, แฟลชไดรฟ์แบบ USB และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือ เกมเมอร์, นักโอเวอร์คล็อกและผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย HyperX เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่ง HyperX ได้ร่วมกับ eSports โดยเป็นผู้สนับสนุน ทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters คุณจะพบ HyperX ได้ในงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น China Joy, PAX, DreamHack, และ ESL One.

สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์ HyperX

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube : youtube.com/user/KingstonHyperXThai
Facebook : facebook.com/hyperxthai/

Latest Posts

Latest Posts