PR

AOC – ปิดฉาก !! งานแข่งขัน PUBG ในร้าน ICAFE สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

AOC ปิดฉาก !! งานแข่งขัน PUBG ในร้าน ICAFE สุดยิ่งใหญ่แห่งปี

 2019 PUBG Thailand ICAFE Tournament Presented By AOC

2 ทีมตัวแทนประเทศไทย พร้อมลุยศึก Asia Pacific ที่ เมืองเฉิงตู ประเทศจีน ต้นกันยายนนี้  !

[ กรุงเทพฯ ประเทศไทย :  25 กรกฎาคม 2562 ]   ปิดฉากลงอย่างสวยงามและยิ่งใหญ่สมกับการรอคอย เมื่อAOC ผู้ผลิตจอมอนิเตอร์รายใหญ่ของโลก จับมือร่วมกับ NVIDIA ผู้นำกราฟิกชิประดับโลก และ CORSAIR แบรนด์ชั้นนำของวงการเกมมิ่งและอุปกรณ์พีซี จัดทัวร์นาเมนท์แข่งขัน PUBG ในร้านอินเตอร์เน็ต (ICAFE) ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย โดยมีร้าน ICAFE ชั้นนำกว่า20ร้านทั่วประเทศ ตอบรับในการเป็นสนามแข่งขันและคัดเลือกแชมป์ตัวแทนร้าน มีเกมเมอร์สมัครแข่งกว่า 400 ทีม หรือ 1600 คน โดยเริ่มทัวร์นาเมนท์มาตั้งแต่วันที่ 15 มิ.ย. และสิ้นสุดลงเมื่อ 14 ก.ค. รวมระยะเวลา 1 เดือนกว่า เราก็ได้ทีมตัวแทนร้าน 20 ทีม จากร้าน ICAFE ที่เป็นสนามแข่ง 20 ร้านทั่วประเทศ นับเป็นการแข่งขันที่ดุเดือด เข้มข้น ลุ้นกันมันส์ทุกแมทซ์ทุกสนาม นอกจากนี้ยังมีการ Live Streaming เพื่อให้ผู้ชมทางบ้านได้ลุ้นและร่วมสนุกกับกิจกรรม Online อีกด้วย ทำให้บรรยากาศการชมการแข่งขันดูสนุกและไม่น่าเบื่อ

และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 21 ก.ค. 62 ที่ผานมา ณ ร้าน LANDMARK HOUSE OF GAMER ห้วยขวาง การแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของทัวร์นาเมนท์ก็ได้เริ่มขึ้น เหล่าเกมเมอร์ฝีมือระดับท็อป Pro Player สุดยอดทีมตัวแทนชั้นนำใน Proลีกของเมืองไทย ต่างก็ได้ผ่านเข้ามาแข่งในรอบสุดท้ายนี้ด้วยเช่นกัน ทำให้บรรยากาศในวันแข่งดูคึกคักและลุ้นมันส์เป็นพิเศษ เพราะทุกทีมมีฝีมือที่เก่งไม่แพ้กัน ขึ้นอยู่กับไหวพริบ ทักษะ ทีมเวิร์คและที่สำคัญพบโชคมาด้วย ทำให้การแข่งขันรอบชิงในวันนั้นดุเดือดเข้มข้น ทุกทีมต่างมุ่งมั่น จริงจังและซีเรียสกับการแข่งเป็นอย่างมาก เพื่อเป้าหมายสูงสุดของทีมคือการคว้าชัยให้ได้ในทุกแมตซ์ บวกกับทีมงานผู้จัดการแข่งขันได้มีการยกระดับมาตราฐานและคุณภาพของการ Live Streaming ให้มีความเป็นมือชีพมากยิ่งขึ้น  นอกจากนี้ ภายในงานยังมีเหล่า  influencer ชื่อดัง อาทิ ADBIG, RockLee, โฮปเอง, Xyclopz นักพากย์อีสปอร์ตระดับเอเชีย มาร่วมพากย์/วิเคราะห์เกมส์และสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับนักกีฬาและเหล่ากองเชียร์อีกด้วย จึงทำให้บรรยากาศของการแข่งขันดูเป็นเกมกีฬา eSports อย่างแท้จริง !!

หลังจากการแข่งขันกันสุดมันส์ตลอดระยะเวลา 3 ชั่วโมง และแล้วเราก็ได้แชมป์ประจำทัวร์นาเมนท์ ได้เห็นโฉมหน้า 2 ทีมตัวแทนประเทศไทยที่เก่งที่สุด คว้าสิทธิ์ในการไปแข่งขันต่อในระดับ Asia Pacific ที่เมืองเฉิงตู ประเทศจีน 3-5 กันยายนนี้  โดยจะมีการยิงสัญญาณสด Live Streaming พร้อมการพากย์ไทยมาให้เกมเมอร์ไทยได้รับชมกันอีกด้วยทางช่องทางแฟนเพจ AOC Monitor อย่าลืมร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ให้กับทีม Daytrade Bear และ SharpeR RED ให้คว้าแชมป์กลับประเทศไทยให้ได้

[ ผลการแข่งขันอย่างเป็นทางการ ]

ทีมชนะเลิศ : ทีม Daytrade Bear
ตัวแทนสนามแข่งขัน จากร้าน Shooter Esport ร่มเกล้า กรุงเทพฯ

ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 60,000 บาท + สิทธิ์ไปแข่งต่อที่ประเทศจีน

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 1 : SharpeR RED 
ตัวแทนจากสนามแข่งขัน จากร้าน
Counternetku ม.เกษตร กรุงเทพฯ
ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 25,000 บาท
+ สิทธิ์ไปแข่งต่อที่ประเทศจีน

ทีมรองชนะเลิศอันดับ 2 : Ritual Abuse

ตัวแทนจากสนามแข่งขัน จากร้าน Iam esport รังสิต กรุงเทพฯ
ได้รับเงินรางวัลมูลค่า 15,000 บาท

ภาพบรรยากาศการแข่งขันรอบชิงฯ ดูได้ที่ >> http://bit.ly/2GuFfJ1
*สามารถชมการแข่งขันรอบชิงฯแบบย้อนหลังได้ที่ ช่อง Twitch >> https://www.twitch.tv/videos/455728957

 

จบลงแล้วสำหรับทัวร์นาเมนท์ “PUBG Thailand ICAFE Tournament 2019 Presented By AOC” ขอขอบคุณพาร์ทเนอร์ใจดีอย่าง CORSAIR และ NVIDIA ทีร่วมผลักดันวงการอีสปอร์ตไทย และเปิดโอกาสให้กับเกมเมอร์ทุกระดับ ทั้งทีม Pro Player และทีมหน้าใหม่จากทั่วประเทศ ได้ร่วมประลองฝีมือและแข่งขันในครั้งนี้ สำหรับกิจกรรมดีๆหรือทัวร์นาเมนท์ต่อไป จะเป็นการแข่งขันในเกมส์ไหน เมื่อไหร่ ? ต้องติดตามข่าวสารแบบไม่ให้พลาดทุกความเคลื่อนไหวได้ทางช่องทางด้านล่างนี้ :

Facebook : AOC Monitor | https://www.facebook.com/AOCTH/

Facebook Group : AOC Battle Tournaments | https://www.facebook.com/groups/355766868630285/

เกี่ยวกับ AOC

AOC เป็นผู้นำในระดับโลกในเรื่องของเทคโนโลยีจอแสดงผลมากกว่า 50 ปี AOC ได้นำส่งประสบการณ์พิเศษในการชมให้กับลูกค้านับล้านรายทั่วโลก ปัจจุบันทางบริษัทได้นำเสนอตัวเลือกมากมายและหน้าจอที่มีเอกลักษณ์สู่ผู้ใช้ที่ใช้งานที่บ้านและสำนักงานและการเล่นเกม ในกว่า 120 ประเทศทั่วโลก AOC เป็นแบรนด์ของบริษัท TPV Technology  Limited ซึ่ง เป็นผู้ผลิตจอ LCD ที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมที่ www.aoc.com

เกี่ยวกับ A GON

Agon มาจากภาษากรีกโบราณ แปลว่าการแข่งขัน ถูกออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์โดยเฉพาะ รุ่นพิเศษของจอเกมมิ่ง Agon ได้ฝังจิตวิญญาณของการแข่งขัน ด้วยการแสดงภาพที่น่าทึ่ง ลักษณะเฉพาะที่ล้ำยุคและเทคโนโลยีเกมมิ่งอันล้ำหน้า จอเกมมิ่ง Agon ถูกออกแบบโดยมืออาชีพ สำหรับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ราบลื่นและรวดเร็ว ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา  E-sport มืออาชีพ และมีการใช้ในการแข่งขัน E-sport ระดับโลก จอเกมมิ่ง Ago ให้ความล้ำสมัย ไม่ว่าคุณจะกำลังถล่มคู่ต่อสู้ในเกมการแข่งขันที่ดุดัน หรือว่าเป็นเกมเมอร์ที่มีแรงบันดาลใจจากทางบ้าน จอเกมมิ่ง Agon จะพาคุณไปสู่การเล่นเกมในอีกระดับ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เชิญเยี่ยมชมที่ www.aoc.com

Related Articles

Back to top button