PR

ASUS – ROG เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สี limited-edition เพื่อเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบโทนสีพาสเทล

ASUS ROG เปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์สี limited-edition เพื่อเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบโทนสีพาสเทล

เราอาจจะรู้จักแบรนด์ ROG ในสไตล์ที่ดุดันและทรงพลังจนได้รับการขนานนามว่า the choice of championsซึ่งใช้โทนสีแดง, ดำ และเทา ในทุกผลิตภัณฑ์ แต่เพื่อตอบสนองความเป็นแชมป์เปี้ยนในอีกรูปแบบหนึ่ง ROG ได้มีการเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ในสีที่เป็น limited-edition มาเอาใจเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบโทนสีพาสเทล ถึงแม้ว่าสีจะเปลี่ยนไปแต่ประสิทธิภาพภายในยังคงอัดแน่นเหมือนเดิม

ROG Strix Flare รุ่นใหม่นี้มีการออกแบบอย่างโดดเด่นด้วยสีชมพูตัดกับสีเทาอ่อน เริ่มจากมุมซ้ายบนที่เป็นชุดควบคุมสื่อบันเทิงที่มาในโทนสีเทารวมถึงปุ่มล้อเลื่อนผลิตจากยางที่ใช้เพิ่ม-ลดเสียง ในส่วนของปุ่มตัวอักษรและตัวเลขก็มาในโทนสีเทาเช่นกัน ส่วนปุ่มฟังก์ชั่นนั้นมาในสีชมพูที่กลมกลืนกับตัวคีย์บอร์ด และอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของ ROG Strix Flare ที่ขาดไม่ได้คือแผ่นอะคริลิคโลโก้ ROG ที่ด้านขวาบนและรองรับการใช้งาน Aura Sync RGB ส่วนสวิตช์ใช้แบบ Cherry MX ที่มีให้เลือกได้ 3 แบบ คือ Red, Brown หรือ Blue

The ROG Gladius II Origin

ROG Gladius II Origin PNK LTD  ยังคงใช้การผสมผสานเของสีชมพูและสีเทาเช่นเดียวกับ Strix Flare เอกลักษณ์ด้านการออกแบบของ ROG Gladius II ยังคงเป็นการแกะสลักที่ด้านข้างและปุ่มล้อเลื่อนที่ได้แรงบันดาลใจจากชาวมายันที่มาในโทนสีเทา ส่วนปุ่ม DPI ที่ด้านหลังล้อเลื่อนและปุ่มลัดบริเวณด้านซ้ายของเมาส์เหนือหัวแม่มือก็มาในโทนสีเทาเช่นกัน  ส่วนโลโก้ ROG ที่ด้านหลังก็โดดเด่นด้วยไฟสีขาว และยังสามารถใช้งาน Aura Sync RGB ได้ด้วย ในด้านของประสิทธิภาพการใช้งานก็ยังคงอัดแน่นเหมือนเดิม ไม่ว่าจะเป็น เซ็นเซอร์ออพติคอล PixArt 3360 ความเร็วสูงสุดถึง 12000 DPI(สามารถเลือกใช้ DPI ที่ต่ำกว่าได้) และสวิตช์ของ Omron ที่สามารถคลิ๊กได้มากถึง 50 ล้านครั้ง

The ROG Strix Fusion 300

ROG Strix Fusion 300 PNK LTD ใช้การออกแบบสีที่เรียบง่ายโดยมีแถบคาดศีรษะและฟองน้ำครอบหูเป็นสีเทา ส่วนอื่นนั้นเป็นสีชมพูทั้งหมดรวมถึงไมโครโฟนด้วย และแสงไฟที่เดิมเป็นสีแดง(รุ่น Fusion 300) ก็ถูกเปลี่ยนให้เป็นแสงไฟสีขาวซึ่งเข้ากันได้ดีกับพื้นผิวสีชมพู และการออกแบบพื้นที่บริเวณไดร์เวอร์ที่ใหญ่ขึ้นทำให้มีมิติเสียงที่กว้างขึ้น ส่วนประสิทธิภาพภายในนั้นยังอัดแน่นด้วย ASUS Essence driver ขนาด 50 มม.และระบบเสียงรอบทิศทางเสมือน 7.1 ส่วนสายเคเบิ้ลก็ยังคงมีให้ทั้งสาย USB และสายขนาด 3.5 มม.เหมือนเดิม

The ROG Sheath

ROG Sheath table mat เป็นอุปกรณ์เกมมิ่งอีกชิ้นหนึ่งที่จะมาเติมเต็มความเป็นพาสเทลบนโต๊ะของคุณ ด้วยขนาดที่ใหญ่พอที่จะวางทั้งคีย์บอร์ดและเมาส์ไว้ด้วยกันได้ทำให้คุณไม่พลาดทุกการเคลื่อนไหว และลายกราฟิกสีเทาตัดกับสีชมพู ซึ่งต่างจาก Sheath รุ่นต้นแบบที่เป็นสีดำตัดกับโลโก้ ROG สีแดง

Related Articles

Back to top button