PR

CORSAIR – เปิดตัวเคส Crystal Series 280X RGB MATX ในงาน Computex 2018

เล็กๆ ใสๆ วัยรุ่นชอบ !! 

CORSAIR เปิดตัวเคส Crystal Series 280X RGB MATX ในงาน Computex 2018

COMPUTEX, TAIPEI, TAIWAN, June 4th, 2018  CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง เปิดตัว Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X MATX เคส CORSAIR ซีรี่ย์ล่าสุด ที่ใช้กระจกนิรภัย tempered สำหรับเคสแบบ smaller form factor

ด้วยฝาข้างหน้ากระจก tempered ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านบนของเคส Crystal 280X RGB จะทำให้ PC ของคุณ สวยงามจากทุกมุมมอง ส่องสว่างด้วยพัดลม LL120 RGB สองตัว แต่ละตัวมีหลอด RGB LED 16 หลอด Crystal 280X RGB มาพร้อมกับ CORSAIR Lighting Node PRO ชุดควบคุม digital RGB lighting เมื่อทำงานร่วมกับซอฟต์แวร์ iCUE ทำให้ PC ของคุณแพรวพราวไปด้วย pattern และ effect ที่มากมายไม่รู้จบ คุณสามารถควาบคุม LED 32 ดวงแยกอิสระ รวมถึง airflow ที่เหลือเฟือ เพื่อระบายความร้อนให้ระบบ multi-core, multi-GPU เคส Crystal 280X RGB คือตัวเลือกสำหรับ compact MATX ที่น่าจับตาที่สุด

นอกจากการใช้กระจก tempered glass ภายนอกเคส Crystal 280X RGB ยังมีฟีเจอร์มากมายให้ภายในดูดี ไม่ว่าการออกแบบ dual-chamber design แยก core hardware เช่น เมนบอร์ด CPU และ การ์ดจอ พร้อมทั้งรองรับพัดลมสูงสุดถึงหกตัว รองรับ 240mm liquid cooling radiators สองชุด* ในขณะที่ power supply ไดร์ฟ และสายต่างๆ ถูกเก็บซ่อนเรียบร้อยภายใน รวมถึงการมีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับการจัดสาย แม้แต่ผู้ที่ประกอบเครื่องครั้งแรกก็สามารถประกอบให้เครื่องออกมาดูสวยงามและเป็นระเบียบ

การออกแบบของ dual-chamber design ทำให้ Crystal 280X RGB มีพื้นที่เหลือเฟือสำหรับติดตั้งฮาร์ดดิสก์ 3.5นิ้ว สองลูก และ 2.5นิ้ว อีกสามลูก

ฟีเจอร์ของ Crystal 280X ไม่ได้จบเมื่อเครื่องประกอบพร้อมใช้ แต่ยังมีแผ่นป้องกันฝุ่นทั้งด้านหน้า และหลังคา รวมถึงพื้น เพื่อให้เครื่องของคุณดูดี สะอาดตลอดเวลา

เมื่อคุณติดตั้งซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE คุณจะพบว่า Crystal 280X RGB’s lighting นั้นมากกว่า  R, G และ B คุณสามารถควบคุม และประสาน synchronize lighting กับทุกๆ ผลิตภัณฑ์ CORSAIR ที่รองรับภายในคลิกเดียว สร้าง custom presets ให้สอดคล้องกับอุณหภูมิ หรือกดปิดไฟทั้งหมดด้วยปุ่มเดียว CORSAIR iCUE รวมไว้ซึ่งความอัจฉริยะในการควบคุม และความอิสระในการใช้จินตนาการ Lighting Node PRO digital RGB lighting controller คือสิ่งที่คุณต้องการ และมีมาให้พร้อมในเคส สิ่งที่คุณต้องทำก็แค่เพียงต่อเข้ากับพัดลม CORSAIR RGB หกต้ว และ CORSAIR RGB LED lighting strips อีกสี่แถบ เพื่อสร้างมิติแห่งแสงสว่างที่สวยงามให้กับเครื่องคอมฯของคุณดูโดดเด่นกว่าใคร

Crystal 280X มีให้เลือกทั้งสีดำ หรือสีขาว นอกจากนี้ยังมี Crystal 280X ที่มาพร้อมกับพัดลม CORSAIR 120mm cooling fans  for those who’d rather keep a low profile when it comes to their small form factor system.

สำหรับผู้ที่ค่อนข้างชอบความเป็น low profile และเคสนี้ก็เหมาะกับระบบฟอร์มแฟกเตอร์ขนาดเล็กของพวกเขายิ่งนัก

ความคลู ใสๆ กะทัดรัดของเคส Crystal 280X RGB และ Crystal 280X มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ สำหรับ PC ที่มีขนาดเล็ก แต่ใหญ่ด้วยประสิทธิภาพที่จัดเต็ม

*สำหรับตารางความเข้ากันได้ของ complete fan และ radiator สามารถดูข้อมูลอ้างอิงได้ที่ : https://www.corsair.com/280x-rgb-micro-atx-case

การจัดจำหน่าย ราคาและการรับประกัน

สำหรับเคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X รุ่นใหม่ ขณะนี้ มีวางจำหน่ายแล้วผ่านทางผู้แทนจำหน่ายและผู้กระจายสินค้าที่ได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก CORSAIR

เคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าและเครือข่ายการบริการสนับสนุนด้านเทคนิคทั่วโลก

สำหรับราคาเคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X  กรุณาติดต่อที่ผู้แทนจำหน่ายในประเทศของท่าน หรือเจ้าหน้าที่ PR

เว็บเพจ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของเคส Crystal Series 280X RGB และ Crystal Series 280X สามารถเข้าไปเยี่ยมชมได้ที่ :

https://www.corsair.com/280x-rgb-micro-atx-case

และ

https://www.corsair.com/280x-micro-atx-case

วีดีโอ

รับชมวีดีโอเปิดตัวเคส Crystal Series 280X RGB ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ :

ภาพผลิตภัณฑ์

ชมภาพผลิตภัณฑ์เคส Crystal Series 280X RGB ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ :

White: https://corsair.sharefile.com/d-s9689a3bb7194f34a

Black: https://corsair.sharefile.com/d-scc6c090319549ef9

ชมภาพผลิตภัณฑ์เคส Crystal Series 280X ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ :

White: https://corsair.sharefile.com/d-s87e92c2b0b34c038

Black: https://corsair.sharefile.com/d-sb6e548a147c4b889

Related Articles

Back to top button