NewsPR

CORSAIR – ก้าวสู่การเป็นผู้เล่นคนสำคัญ K60 RGB PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบแมคคานิคอลใหม่ล่าสุด

ก้าวสู่การเป็นผู้เล่นคนสำคัญ !
CORSAIR K60 RGB PRO คีย์บอร์ดเกมมิ่งแบบแมคคานิคอลใหม่ล่าสุด
FREMONT, CA 13 ตุลาคม 2020 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวคีย์บอร์ดรุ่น K60 RGB PRO ใหม่ ที่เป็นคีย์บอร์ดจาก CORSAIR รุ่นแรกที่ใช้คีย์สวิทช์ CHERRY VIOLA ที่จะมอบประสบการณ์การใช้งานในเกมที่ดี และยังคงไว้ซึ่งความสวยงาม K60 RGB PRO นั้นสร้างขึ้นบนเฟรม อะลูมินัมที่มีความทนทาน ไฟ RGB แบคไลท์แยกในทุกๆปุ่ม และคีย์สวิทช์แมคคานิคอล CHERRY VIOLA ที่ผลิตในเยอรมนี ที่ให้คุณสมบัติตอบสนองการกดที่มีความต่อเนื่องคาดเดาได้ง่าย และนุ่มนวล เพื่อความแม่นยำในทุก ๆ การป้อนคำสั่ง

ด้วยคีย์สวิทช์ใหม่ CHERRY VIOLA ทำให้ CORSAIR K60 RGB PRO นั้นให้สัมผัสความรู้สึก ความแม่นยำ และความน่าเชื่อถือ ที่ดีเยี่ยม เท่าที่คีย์สวิทช์แบบแมคคานิคอลที่ดีที่สุดจะทำได้จาก CHERRY ที่เป็นผู้ผลิตและพัฒนาคีย์สวิทช์แบบแมคคานิคอลโดย VIOLA คีย์สวิทช์รุ่นล่าสุดจาก CHERRY นั้นมีนวัตกรรมหน้าคอนแทคในปุ่มแบบ V-Shape ที่มีคุณสมบัติ self-cleaning และ two-stage, CrossLinear activation ที่มีการจดสิทธิบัตรไว้แล้ว ทำให้ทุกๆ สโตรคการกดปุ่ม ผู้ใช้จะสัมผัสได้ถึงความนิ่มนวลและการตอบสนองที่เป็นธรรมชาติ และยังมีการคืนตัวของปุ่มที่รวดเร็วเพื่อให้พร้อมรับคำสั่งจากปลายนิ้วของคุณในคราวต่อไปได้เร็วเท่าที่นิ้วของคุณจะกดได้ทัน

K60 RGB PRO นั้นสืบทอดตำนานความทนทานและรูปลักษณ์ที่สวยเรียบโดดเด่น ด้วยพื้นผิวอะลูมินัมปัดเงาทีแข็งแรงทนทาน คีย์พร้อมไฟแบคไลท์ RGB แยกแต่ละคีย์พร้อมครอบปุ่มที่ช่วยสร้างมิติของแสงไฟใต้ปุ่ม และยังสามารถปรับแต่งโทนสีและเอฟเฟ็คได้หลากหลาย ควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ iCUE และยังรองรับการซิงค์กับอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับการทำงานร่วมกับ iCUE ได้อีกด้วย โดย iCUE นั้นจะทำให้ผู้ใช้สามารถปรับแต่งองค์ประกอบในการใช้งานคีย์บอร์ดขั้นสูงได้เช่นการรีแมปปุ่ม การโปรแกรมปุ่มคำสั่งมาโคร ตลอดจนยังรองรับการแสดงเอฟเฟ็คไฟ RGB ที่ซิงค์เข้ากับบรรยากาศในเกม (เฉพาะเกมที่รองรับ) ทำให้ K60 RGB PRO ที่คุณใช้นั้นเป็นของคุณได้อย่างแท้จริง

K60 RGB PROนั้นยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ระดับพรีเมี่ยมอีกมากมายที่เป็นเอกลักษณ์ของคีย์บอร์ดแมคคานิคอลของ CORSAIR ไม่ว่าจะเป็น Full N-Key rollover ที่ทำให้มั่นใจได้ว่าทุกๆ คำสั่งที่กดลงปุ่มไปจะสามารถตอบสนองได้อย่างแม่นยำและไม่ผิดพลาด หรือจะเป็นฟังก์ชั่นยกเลิกการทำงานของ Windows Key ชั่วคราวที่จะทำให้มั่นใจได้ว่าในระหว่างเล่นเกม หากกดปุ่มพลาดไปโดน Windows Key จะไม่ถูกรบกวนโดยสตาร์ทเมนู และยังมีปุ่มอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อีกเช่นปุ่มเล่นและควบคุมมีเดียต่าง ๆ เช่นปุ่ม play หรือ volume และยังมีปุ่มสำหรับสลับโหมดการแสดงผลไฟ RGB ได้แบบ on-the-fly ทำให้สามารถเปลี่ยนมู้ดระหว่าง เซสชั่น เกมได้อย่างรวดเร็วโดยไม่เสียสมาธิระหว่างเซสชั่นเกม

นอกจาก K60 RGB PRO แล้ว ยังมี K60 PRO ที่ใช้คีย์สวิทช์ CHERRY VIOLA เช่นเดียวกัน แต่แบคไลท์นั้นเป็นไฟแอลอีดี สีแดงเพียงสีเดียว และยังมี K60 RGB PRO SE ที่เพิ่มฟีเจอร์พรีเมี่ยมอย่างที่วางข้อมือแบบต่อเข้ากับคีย์บอร์ดด้วยแม่เหล็ก ถอดเก็บได้ และมีครอบปุ่ม PBT double-shot ที่ทนทานต่อการใช้งานและไม่หลุดลอกได้ง่าน และสุดท้าย K60 RG BPRO LOW PROFILE ที่มีความสูงปุ่มต่ำกว่าปกติอยู่ที่ 11.9 มิลลิเมตร และมีสโตรคการกดปุ่มที่สั้นกว่าด้วยคีย์สวิทช์ CHERRY MX Low Profile RGB SPEED โดยทั้งสามรุ่นในตระกูล K60 PRO นี้จะถูกเปิดตัวผ่านตัวแทนในแต่ละภูมิภาค (บางภูมิภาคที่ได้เลือก) ในอีกไม่กี่เดือนต่อจากนี้
การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา
คีย์บอร์ดเกมมิ่งแมคคานิคอล CORSAIR K60 PRO, CORSAIR K60 RGB PRO, CORSAIR K60 RGB PRO SE และ CORSAIR K60 RGB PRO LOW PROFILE นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก
CORSAIR K60 PRO ทุกรุ่น มาพร้อมกับการรับประกัน 2-ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก
สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่

CORSAIR K60 PRO
http://corsair.com/k60-pro

CORSAIR K60 RGB PRO SE
http://corsair.com/k60-rgb-pro-se

CORSAIR K60 RGB LOW PROFILE
http://corsair.com/k60-rgb-pro-low-profile

สำหรับรายชื่อคีย์บอร์ดรุ่นต่างๆของ CORSAIR สามารถเข้าดูได้ที่ :
http://corsair.com/gaming-keyboards

วีดีโอเปิดตัวไลน์อัพ CORSAIR K60 PRO

เกี่ยวกับ CORSAIR
CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ Mechanical Keyboard, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน
ในปี 2018 CORSAIR ได้เข้าซื้อกิจการ Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ ด้วยประสบการของ Elgato กว่า 10 ปี ทำให้วิศวกรของ Elgato สามารถสร้างการ์ดตัดต่อวีดีโอ อุปกรณ์ควบคุมในสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างงานระดับมืออาชีพเพื่อผู้ชมทั่วโลกบนแพลทฟอร์มอย่าง Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook พร้อมกันนั้น CORSAIR และ Elgato ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เฉียบขาดที่เหล่านักเล่นเกมและนักสร้างคอนเทนท์จะชื่นชอบ
สงวนสิทธิ์ © 2020 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button