PR

CORSAIR – พิมพ์ทั้งวัน เล่นทั้งคืน !! กับ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE Keyboard ตัวล่าสุด

พิมพ์ทั้งวัน เล่นทั้งคืน !!

กับ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE Keyboard ล่าสุดจาก CORSAIR

FREMONT, CA, October 25th, 2018CORSAIR® ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ PC gaming และอุปกรณ์ PC คุณภาพสูงสำหรับผู้ใช้งาน enthusiast ได้เปิดตัวคีย์บอร์ด CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE mechanical gaming keyboard รุ่นล่าสุด ทั้งสองรุ่น K70 RGB MK.2 LOW PROFILE keyboards ต่อยอดจาก K70 RGB MK.2 ยอดนิยม โดยมีระยะการกดที่สั้นสุดของ CHERRY® MX Low Profile RGB keyswitches และการออกแบบใหม่ที่เน้นความบาง ทำให้มีความสบายในการพิมพ์  รวมถึงคงไว้ซึ่งความแม่นยำในการพิมพ์ และการเล่นเกมส์ตามแบบฉบับบของ K70

หัวใจของ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE keyboard คือสวิตช์ CHERRY MX Low Profile ที่มีความแม่นยำและสูงเพียง 11.9mm มีระยะกดที่ตื้นและรวดเร็ว นอกจากนี้การออกแบบใหม่ของ low profile keycaps ทำให้สามารถลดความล้าขณะเล่นเกมส์ หรือทำงาน  K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE ใช้สวิตช์ CHERRY MX Low Profile RGB Speed keyswitches ที่มีเฉพาะในผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ออกแบบให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และระยะการกดที่รวดเร็วเพียง 1.0 mm ขณะที่ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE ใช้ CHERRY MX Low Profile RGB Red mechanical keyswitches ที่ให้ความคุ้นเคย นุ่มนวล และระยะการกด 1.2mm

กรอบสำหรับ low profile ได้รับการออกแบบ และผลิตเพื่อให้การกระจายของแสงจาก LED ทั่วถึง รวมถึง keycap ที่มีระยะไกล้หลอด LED กว่าเดิม ทำให้ทุกๆ ปุ่ม RGB สว่างและสวยงามกว่าที่เคย ผู้ใช้งานสามารถควบคุมรูปแบบ lighting และ effect ด้วย CORSAIR iCUE software สามารถควบคุม และ sync กับอุปกรณ์ต่างๆที่รองรับ iCUE-compatible  นอกจากนี้ iCUE สามารถสร้าง macros และ custom key remap ให้ระบบของคุณทรงพลังยิ่งขึ้น

กรอบอลูมิเนียมขัดเงาที่โดดเด่นของ K70s ได้รับการออกแบบใหม่ให้เข้ากับสวิตช์ใหม่อย่างลงตัว ด้วยความส่งเพียง 29mm นี่คือ desktop mechanical gaming keyboard ที่บางที่สุดที่ CORSAIR เคยสร้าง ผู้ใช้งานสามารถรับรู้ถึงความแตกต่างได้อย่างแน่นอน ระยะระหว่างมือกับคีย์บอรด์นั้นไกล้กว่าเดิม ทำให้ข้อมือและฝ่ามือรับแรงกดน้อยลง  slim form factor ทำให้ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE เข้ากันได้อย่างดีกับรูปแบบ modern desktop

CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE มาพร้อมทุกๆ ฟีเจอร์ที่มีใน CORSAIR K70 keyboard เช่นปุ่ม multimedia controls, ปุ่มปรับเสียง aluminum volume roller, และช่อง USB pass-through สำหรับการต่อ device เพิ่มเติม onboard profile storage เพื่อสามารถนำ setting ไปได้ทุกที่ และ 100% anti-ghosting พร้อม full key rollover รับประกันว่าทุกปุ่มที่กดไปนั้นติดแน่นอน keyboard ทั้งคู่มาพร้อมกับ keycap แบบ low profile สำหรับการเล่นเกมส์ FPS และ MOBA gaming for สำหรับปุ่ม WASD และ QWERDF keys—ออกแบบ textured, sculpted และ color-accented สำหรับปุ่มที่ใช้ในเกมส์บ่อยๆ

CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE รวมข้อเด่นของ mechanical gaming keyboard ประสิทธิภาพสูงเข้าไว้กับความสบายสำหรับการใช้งานของคีย์บอร์ดแบบ low profile design

ข้อมูลจําเพาะทางเทคนิค

 • CHERRY® MX Low Profile RGB Red Keyswitches (K70 RGB MK.2 LOW PROFILE) or CHERRY® MX Low Profile RGB Speed Keyswitches (K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE) [CORSAIR exclusive keyswitch]
 • Anodized Aluminum Frame
 • Multicolor, Per-Key RGB Backlighting
 • Compatible with CORSAIR iCUE Software
 • Detachable Palm Rest Included
 • Dedicated Volume and Multimedia Controls
 • USB 2.0 Type-A Pass-Through Port
 • Textured Replacement WASD and QWERDF Keycaps
 • 8MB Onboard Profile Storage
 • Windows Lock Button
 • 100% Anti-Ghosting with Full Key Rollover

การจัดจำหน่าย ราคาและการรับประกัน

ไลน์ผลิตภัณฑ์ K70 RGB MK.2 and STRAFE RGB MK.2 mechanical keyboards พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและช่องทางเว็บสโตร์ของ CORSAIR ที่ www.corsair.com

K70 RGB MK.2 and STRAFE RGB MK.2 mechanical keyboards มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคจากหน่วยงานสนับสนุนบริการลูกค้า CORSAIR

สำหรับราคาอัพเดทของ K70 RGB MK.2 และ STRAFE RGB MK.2 กรุณาติดต่อที่ผู้แทนจำหน่ายในประเทศของท่าน หรือเจ้าหน้าที่ PR

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE และ CORSAIR K70 RGB MK.2 LOW PROFILE RAPIDFIRE ใหม่ สามารถเข้าไปชมได้ที่ https://www.corsair.com/k70-rgb-gaming-keyboard

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์ PC ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ คีย์บอร์ด mechanical, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

ในปี 2018  CORSAIR ควบกิจการ Elgato ผู้นำฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับ content creator ด้วยประสบการณ์

นับทศวรรษในเทคโนโลยี video, Elgato มีผลิตภัณฑ์ premium capture card, studio controller และ accessories ที่ให้ผู้ใช้งานได้สร้างสรรค์  content สำหรับผู้ชมทั่วโลกบน Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook ทั้ง CORSAIR และ Elgato มีผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์สำหรับ gamer และ content creator อย่างแท้จริง

สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button