Gaming GearNews

Corsair – ดีไซน์เบาๆ แต่หนักด้วยสมรรถนะ !! KATAR PRO WIRELESS และ KATAR PRO เมาส์เกมมิ่งใหม่ล่าสุด

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวเมาส์เกมมิ่งใหม่สองรุ่นอันได้แก่ KATAR PRO WIRELESS พร้อมเทคโนโลยี SLIPSTREAM WIRELESS และ KATAR PRO Ultralight โดยเมาส์ทั้งสองรุ่นนี้มีน้ำหนักเพียง 96 และ 69 กรัม ตามลำดับ โดยถือว่าเป็นเมาส์มีสาย และไร้สาย ที่เบาและแข็งแกร่งที่สุดตั้งแต่ที่ CORSAIR เคยสร้างมา ทำให้ทั้งคู่เหมาะสำหรับการเล่นเกม MOBA หรือ FPS ที่มีการเดินเกมอันรวดเร็ว ด้วยดีไซน์กะทัดรัด และรูปทรงแบบสมมาตร ทำให้เมาส์ทั้งคู่นั้นสามารถเข้ากับสไตล์การจับเมาส์ของผู้เล่นเกมพีซีได้ทุกแบบ ในราคาที่คุ้มค่า

KATAR PRO WIRELESS นั้นยังคงไว้ซึ่งสมรรถนะความเป็นเมาส์เกมมิ่งด้วยค่าหน่วงเวลาที่ต่ำกว่า 1 มิลลิวินาที ที่ต้องขอบคุณเทคโนโลยี SLIPSTREAM WIRELESS ที่ให้การเชื่อมต่ออันรวดเร็วกว่าการเชื่อมต่อด้วยสาย ทำให้ทุกท่วงท่าการเลื่อนเมาส์ คลิก หรือสกอร์ เป็นไปได้อย่างรวดเร็วแม่นยำ ตัวเมาส์ใช้พลังงานจากแบตเตอร์รี่ขนาด AA ที่ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานสูงสุด 135 ชั่วโมง KATAR PRO WIRELESS ใช้ออฟติคอลเซ็นเซอร์ความละเอียด 10,000 DPI และมีช่องสำหรับตั้งค่า DPI เผื่อเลือกไว้ได้ถึง 3 ช่องพรีเซ็ต ที่สามารถปรับเปลี่ยนค่าได้ระหว่างการใช้งาน ปุ่มกดบนเมาส์ทั้งหมด 6 ปุ่มสามารถโปรแกรมคำสั่งผ่านซอฟต์แวร์ iCUE ได้ ทำการรวมคำสั่งหรือคอมโบกดปุ่มต่างๆ ลงในปุ่มคำสั่งเดียวที่อยู่ในตำแหน่งที่กดได้สะดวกรวดเร็วเป็นเรื่องง่าย

KATAR PRO WIRELESS มีน้ำหนักที่เบาพอเหมาะและยังมาพร้อมกับราคาเบา ๆ เอื้อมถึงได้ง่าย ทำให้มันเป็นเมาส์น้ำหนักเบาระดับไลท์เวท ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและสมรรถนะระดับเฮฟวี่เวท

KATAR PRO รุ่นมีสายพร้อมใช้งานสไตล์ plug-and-play เข้ากับพอร์ต USB น้ำหนักเบาเพียง 69 กรัม มาพร้อมความแม่นยำที่ทำให้คุณพร้อมในทุกสนามเกม ด้วยเซ็นเซอร์ออฟติคอลความละเอียด 12,400 DPI จาก PixArt และช่องสำหรับตั้งค่า DPI พรีเซ็ต 3 ช่อง เช่นเดียวกับรุ่นไร้สาย อีกทั้งยังสามารถโปรแกรมปุ่มมาโครต่าง ๆ ปรับแต่งค่า DPI และปรับตั้งค่าเอฟเฟคแสงไฟได้จากซอฟต์แวร์ iCUE ได้อย่างง่ายดาย

เมาส์ทั้งสองรุ่นนี้ แม้ว่าจะมาพร้อมกับความเบาขั้นสุดตั้งแต่ CORSAIR เคยผลิตเมาส์มา ก็ยังมาพร้อมกับราคาเบา ๆ เอื้อมถึงได้ง่าย KATAR PRO WIRELESS และ KATAR PRO เมาส์น้ำหนักเบาระดับไลท์เวท ที่มาพร้อมประสิทธิภาพและสมรรถนะระดับเฮฟวี่เวท

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR KATAR PRO WIRELESS และ CORSAIR KATAR PRO มีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านตัวแทนจำหน่ายสินค้า CORSAIR ทั่วประเทศ พร้อมการรับประกันนานถึง 2 ปี สำหรับราคาล่าสุดของ CORSAIR KATAR PRO WIRELESS อยู่ที่ 1,490 บาท และ CORSAIR KATAR PRO อยู่ที่ 690 บาท

เว็บเพจ:

https://www.corsair.com/katar-pro-wireless

https://www.corsair.com/katar-pro

วีดีโอเปิดตัวของ KATAR PRO WIRELESS

 

วีดีโอเปิดตัวของ KATAR PRO

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์:

CORSAIR KATAR PRO WIRELESS

https://corsair.sharepoint.com/:f:/s/MarketingCommunications/Epu09VfOwGVMje5WgMAYXucBVutEvyxWQIbysK2zUp00vA?e=ISGgvF

CORSAIR KATAR PRO:

https://corsair.sharepoint.com/:f:/s/MarketingCommunications/EnIIfJMqAHFKrIBePqQO4UsBqdfWY88bthLh04DiGXnfNw?e=DvszGu

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ Mechanical Keyboard, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

ในปี 2018 CORSAIR ได้เข้าซื้อกิจการ Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ ด้วยประสบการของ Elgato กว่า 10 ปี ทำให้วิศวกรของ Elgato สามารถสร้างการ์ดตัดต่อวีดีโอ อุปกรณ์ควบคุมในสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างงานระดับมืออาชีพเพื่อผู้ชมทั่วโลกบนแพลทฟอร์มอย่าง Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook พร้อมกันนั้น CORSAIR และ Elgato ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เฉียบขาดที่เหล่านักเล่นเกมและนักสร้างคอนเทนท์จะชื่นชอบ

สงวนสิทธิ์ © 2020 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button