PR

CORSAIR – เปิดตัว Carbide Series SPEC-06 RGB เสริมทัพในตระกูล Carbide Series

สวยพี่สวย !! CORSAIR เปิดตัว Carbide Series SPEC-06 RGB

เสริมทัพในตระกูล Carbide Series

FREMONT, CA, กรกฎาคม 2018 CORSAIR®FREMONT, CA, 17 กรกฎาคม 2018 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวเคสพีซีรุ่นล่าสุดเสริมทัพในกลุ่มเคสจากตระกูล Carbide Series โดย CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB มาพร้อมกับฝาข้างแบบกระจกแผ่นซ้อนและฝาหน้าตกแต่งด้วยไฟ RGB ในขณะที่ดีไซน์ Direct Airflow Path™ นั้นช่วยให้ระบบสามารถนำเอาลมเย็นเข้าระบายความร้อนชิ้นส่วนภายในได้อีกด้วย

ด้วยความงดงามของฝาข้างกระจกแผ่นซ้อน SPEC-06 RGB ที่เปิดเผยชิ้นส่วนภายในของซิสเต็มของคุณอย่างมีสไตล์ และตกแต่งภายนอกด้วยฝาหน้าดีไซน์โค้งพร้อมแถบไฟ RGB ที่ควบคุมได้ผ่านสวิทช์ด้านหน้าเคส ที่จะสร้างแสงสีสุดอลังการให้แก่ซิสเต็มของคุณ ด้วยตัวเลือกสีให้เลือกถึง 7 แบบ และความเร็วในการกระพริบ 5 ระดับ และโหมดในการเปลี่ยนสี 5 ชนิด ตั้งแต่ color wave, heartbeat, rainbow wave และอื่น ๆ ที่จะให้พีซีของคุณโดดเด่นไปด้วยสีสันสดใสหรือจะด้วยโทนสีเดี่ยวที่เข้มขรึม ให้แมทช์กับสไตล์ของคุณ

ภายใต้ดีไซน์ที่หนักแน่นจัดเต็ม SPEC-06 RGB นั้นก็ยังมาพร้อมกับออพชั่นหลากหลายในการจัดการฮาร์ดแวร์ภายในเครื่องและระบบระบายความร้อน ด้วยพัดลมติดตั้งมาพร้อมกับเคส 120 มิลลิเมตรพร้อมดีไซน์ Direct Airflow Path™ ที่จะช่วยบังคับทิศทางลมเย็นให้ไปสู่ชิ้นส่วนที่ร้อนที่สุดได้อย่างรวดเร็ว และช่องติดตั้งพัดลทเพิ่มเติมอีก 6 ช่อง ขนาด 120 มิลลิเมตร และยังมีช่องติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำขนาด 360 มิลลิเมตร ที่รองรับชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ Hydro Series ™ H150i PRO RGB และช่องสำหรับติดตั้งไดร์ฟ 2.5 นิ้ว 4 ช่อง และ 3.5 นิ้วอีก 2 ช่อง ตอบสนองทุกความต้องการสำหรับการติดตั้งฮาร์ดไดร์ฟและ SSD ได้ตามต้องการ

SPEC-06 RGB นั้นมีตำแหน่งการจัดวางภายในเคสที่เป็นมิตรต่อนักประกอบฯ และติดตั้งง่ายด้วย GROMMET หุ้มด้วยยางและรูร้อยสายที่ทำมาไว้สำหรับนักประกอบคอมพิวเตอร์มือใหม่ ให้สามารถสร้างสรรค์ผลงานที่เรียบร้อยสวยงามได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังมีจุดไว้ให้สำหรับรัดสาย (cable-tie) และบริเวณครอบเพาเวอร์ซัพพลายแบบเต็มลำที่ทำให้สามารถจัดการสายได้อย่างสะอาดเรียบร้อย ตลอดจนแผ่นกรองฝุ่นบนหลังคาที่จะช่วยรักษาความสะอาดภายในเคสในระยะยาวได้เป็นอย่างดี

ตัวเลือกสีมาพร้อมกับสีขาว และสีดำ และมีออพชั่นให้เลือกทั้งแบบ SPEC-06 RGB หรือจะเป็นเวอร์ชั่นที่มีไฟ LED สีเดียวอย่าง SPEC-06 ตัวธรรมดา ก็จะมีไฟ LED ให้เลือกทั้งสีขาว และไฟสีแดง (หน้ากากดำ) ดังภาพ

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB และ SPEC-06 นั้นมีวางจำหน่ายผ่านทางผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB และ SPEC-06 มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าผ่านเครือข่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ CORSAIR

สำหรับราคา กรุณาเข้าชม เว็บไซท์ของ CORSAIR หรือติดต่อผ่านทางเซลส์ หรือตัวแทน PR ในพื้นที่ของท่าน

วีดีโอ

ชมวีดีโอเปิดตัวของ CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB Mid-Tower ATX Case ที่ลิงค์นี้

เว็บเพจ: https://www.corsair.com/spec-06-case

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์

CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB Mid-Tower ATX

https://corsair.sharefile.com/d-s38bb531f4a14f389

CORSAIR Carbide Series SPEC-06 RGB Mid-Tower ATX

https://corsair.sharefile.com/d-sd0608e17f48463a9

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR เป็นผู้นำโลกในด้านผลิตภัณฑ์อุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับเกมเมอร์ และนักกีฬา e-sports

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 และได้รับรางวัลผลิตภัณฑ์มามากมายกว่า 2000 รางวัล ตั้งแต่คีย์บอร์ดแมคคานิคอล เมาส์สำหรับเล่นเกม ชุดหูฟังไร้สาย อุปกรณ์พีซีสมรรถนะสูงสำหรับสร้างพีซีเพื่อการเล่นเกม และ CORSAIR ONE พีซีชุดสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะ

สงวนสิทธิ์ © 2017 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button