Corsair – เปิดตัวชุดระบายความร้อน CPU Hydro Series H100i และ H115i RGB PLATINUM

หล่อเนี๊ยบ เย็นเจี๊ยบ !!

CORSAIR เปิดตัวชุดระบายความร้อน CPU Hydro Series H100i

และ H115i RGB PLATINUM

 

FREMONT, CA, 19 ธันวาคม 2018 CORSAIR®  ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์ PC gaming และอุปกรณ์ PC คุณภาพสูงสำหรับผู้ใช้งาน enthusiast เปิดตัว CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM และ CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM Hydro Series  all-in-one liquid CPU cooler รุ่นล่าสุดเพื่อมาเสริมทัพ Hydro Series ที่ขายดีที่สุด  สองคู่หูคู่ใหม่ที่จะยกระดับประสิทธิบายการระบายความร้อน และ RGB lighting สุดหรู จัดเต็มทั้งหัวปั๊มและพัดลม

ทั้งสองสมาชิกใหม่ของ Hydro Series มาพร้อมกับพัดลมคู่ CORSAIR ML PRO Series RGB magnetic levitation PWM ที่มี airflow และแรงดันคงที่อันทรงพลัง พร้อมจะระบายความร้อนให้กับทุก CPU ไม่เกี่ยงแม้แต่ CPU ที่ร้อนที่สุดของยุคนี้ แกนหมุนใช้ตลับลูกปืนแบบ  ultra-low friction magnetic bearings ทำให้มีความเงียบกว่า ลูกปืนแบบดั้งดิม แม้จะหมุนด้วยรอบที่สูงกว่า  H100i RGB PLATINUM มาพร้อมกับพัดลมคู่ขนาด 120mm หม้อน้ำขนาด 240mm ในขณะที่ H115i RGB PLATINUM ระบายด้วยพัดลมคู่ขานด 140mm และหม้อน้ำขนาด 280mm

สิ่งแรกที่คู่หูคู่ใหม่จาก Hydro Series coolers มีความหน้าตื่นเต้นคือ การที่สามารถปรับแต่งไฟ RGB lighting ทั้งหัวปั๊มและพัดลม H100i และ H115i RGB PLATINUM ยกระดับ RGB Lighting ด้วยหลอดLED 16 หลอด ที่แยกอิสระในหัวป๊ม และพัดลม 24 หลอด ให้คุณสามารถควบคุมได้ละเอียดต่อหลอดเลยทีเดียว หายห่วงไม่ว่าจะเป็นการควบคุมหัวปั๊ม เพิ่มสไตล์และความเย็นให้เครื่องคุณแรงเย็นเงียบได้ดั่งใจ

จุดเด่นที่ Hydro Series PLATINUM coolers ภูมิใจนำเสนอคือประสิทธิภาพที่เหนือกว่าด้วย optimized copper cold plate และ การควบคุม PWM ที่แม่นยำ ตัวพัดลมของ H100i RGB PLATINUM สามารถตั้งค่าความเร็วรอบระหว่าง 400 และ 2,400 RPM ในขณะที่ H115i RGB PLATINUM สามรถตั้งค่าระหว่าง 400 และ 2,000 RPM นอกจาก การออกแบบของปั๊ม low-noise pump design และ Zero RPM cooling profiles ที่หยุดการทำงานของพัดลมเมื่ออุณหภูมิเย็น ผลลัพธ์ที่ได้คือ cooler ที่เงียบ และการระบายความร้อนจาก CPU ไปหม้อน้ำโดยปราศจากเสียงรบกวน

ซอฟ์ตแวร์ CORSAIR iCUE ได้รวมทุกอย่างให้เป็นหนึ่ง interface การใช้งานที่ง่ายดาย การควบคุมที่ที่ทรงพลัง  ทั้งH100i และ H115i RGB PLATINUM สามารถใช้ iCUE ควบคุมรอบ ปั๊ม และ พัดลม กำหนด cooling curves เพื่อปรับการทำงานตามอุณหภูมิ นอกจากนี้ iCUE สามารถกำหนด RGB ทั้ง 24 หลอด PLATINUM ให้คุณสามารถความคุม RGB light อิงกับอุณหภูมิของ CPU และคุณสามารถสร้าง pattern effect เพื่อให้ sync กับผลิตภัณฑ์ อื่นๆ จาก CORSAIR ที่รองรับการใช้งาน iCUE ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยประสิทธิภาพ cooling การกำหนดค่าและการควบคุมต่างๆที่ละเอียดยิบ สวยงาม CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM และ CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM คือมาตรฐานใหม่ของ all-in-one liquid CPU cooling ที่แท้จริง

การจัดจำหน่าย ราคาและการรับประกัน

ไลน์ผลิตภัณฑ์ CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM และ CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUMds พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการและช่องทางเว็บสโตร์ของ CORSAIR ที่ www.corsair.com

H100i RGB PLATINUM และ H115i RGB PLATINUM  มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ 5 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนด้านเทคนิคจากหน่วยงานสนับสนุนบริการลูกค้า CORSAIR

สำหรับราคาอัพเดทของ H100i RGB PLATINUM และ H115i RGB PLATINUM กรุณาติดต่อที่ผู้แทนจำหน่ายในประเทศของท่าน หรือเจ้าหน้าที่ PR

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM และ CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM ใหม่ สามารถเข้าไปชมได้ที่ :

http://www.corsair.com/hydro-platinum-liquid-coolers

ชมวีดีโอเปิดตัว CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM และ CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM  ได้ที่ :

[arve url=”https://youtu.be/0DINK8ouBn4″ maxwidth=”730″ /]

ภาพผลิตภัณฑ์

ชมภาพผลิตภัณฑ์ความละเอียดสูงของ CORSAIR Hydro Series H100i RGB PLATINUM และ CORSAIR Hydro Series H115i RGB PLATINUM ได้ที่ลิงค์ด้านล่างนี้ :

Hydro Series H110i RGB PLATINUM – H110i

Hydro Series H115i RGB PLATINUM – H115i

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์ PC ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ คีย์บอร์ด mechanical, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

ในปี 2018  CORSAIR ควบกิจการ Elgato ผู้นำฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับ content creator ด้วยประสบการณ์

นับทศวรรษในเทคโนโลยี video, Elgato มีผลิตภัณฑ์ premium capture card, studio controller และ accessories ที่ให้ผู้ใช้งานได้สร้างสรรค์  content สำหรับผู้ชมทั่วโลกบน Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook ทั้ง CORSAIR และ Elgato มีผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยและตอบโจทย์สำหรับ gamer และ content creator อย่างแท้จริง

สงวนสิทธิ์ © 2018 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Latest Posts

Latest Posts