PR

CORSAIR – ก็มาดิครับ ! เปิดตัวเคสพีซีไซส์บิ๊ก Crystal Series 680X RGB และ Carbide Series 678C

ก็มาดิครับ ! CORSAIR เปิดตัวเคสพีซีไซส์บิ๊ก

Crystal Series 680X RGB และ Carbide Series 678C

Fremont, CA, 12 มีนาคม 2019 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัวเคสขนาด mid-tower ใหม่ล่าสุดสองรุ่น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้คลั่งไคล้ในการประกอบพีซีในทุก ๆ ที่ โดย CORSAIR Crystal Series 680X RGB นั้นจะเป็นสมาร์ทเคสแบบ ATX ที่มาพร้อมกับระบบไฟ RGB อันตระการตา และพัดลม 4 ตัวที่มาพร้อมกับ CORSAIR Lighting Node PRO สำหรับการควบคุมระบบไฟอย่างเต็มที่ ส่วน CORSAIR Carbide Series 678C นั้นจะเป็นเคส ATX ที่เน้นการออกแบบให้มีเสียงรบกวนต่ำ มีดีไซน์ที่ถูกขัดเกลามาอย่างลงตัว พร้อมระบบระบายความร้อนและช่องใส่อุปกรณ์สตอเรจที่เหลือเฟือ เพื่อความสะดวกสบายและอเนกประสงค์ในการปรับแต่งพื้นที่ เคสทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับตัวเลือกสีขาว และสีดำ เพื่อให้สามารถเลือกให้เข้ากับสภาพแวดล้อมได้ในทุกที่

Crystal Series 680X RGB มาพร้อมกับทุกสิ่งที่ผู้ใช้จะต้องการ ทั้งความสามารถในการระบายความร้อนที่เป็นเยี่ยม และรูปลักษณ์อันโดดเด่น ตัวเคสมาพร้อมกับพัดลม CORSAIR SP120 หนึ่งตัว ละพัดลม CORSAIR LL120 RGB PWM อีกสามตัว โดยแต่ละตัวมาพร้อมกับไฟ RGB LED ที่สามารถปรับแต่งได้ถึง 16 ตัว ผนวกรวมกับ Lighting Node PRO และ CORSAIR iCUE ทำให้ 680X นั้นจะเป็นสุดยอดเคสที่โดดเด่นไปด้วยแสงสีในทันทีที่คุณเปิดเครื่อง

นอกจากนี้ CORSAIR 680X นั้นยังถือได้ว่าเป็นการสานต่อตำนานความสำเร็จในอดีตอย่าง Corsair Carbide Series Air 540 ที่นำเอาดีไซน์การถ่ายเทอากาศภายในเคสแบบ Dual-chamber โดยแยกช่องลมระหว่างฮาร์ดแวร์ที่มีความร้อนสูงออกจากไดร์ฟ และสายเคเบิลต่าง ๆ ทำให้ง่ายในการจัดการพื้นที่ภายใน โดยการออกแบบในลักษณะ Dual-chamber นี้จะทำให้มั่นใจได้ว่ากระแสลมที่ไหลผ่านพัดลมระบายร้อนร้อน จะพาเอาอากาศที่เย็นกว่าผ่านไปยังชิ้นส่วนที่สร้างความร้อนสูงสุดในระบบ นอกจากพัดลมที่ติดตั้งมาให้ 4 ตัวแล้ว 680X ยังคงมาพร้อมกับช่องสำหรับติดตั้งพัดลม 120 มิลลิเมตรมากถึง 8 ช่อง และสามารถติดตั้งหม้อน้ำสำหรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้พร้อมกันถึง 4 ชุด (ขนาด 360 มิลลิเมตรด้านหน้า ขนาด 280 มิลลิเมตรที่เพดานและพื้นเคส และ 140 มิลลิเมตรที่ด้านท้ายเคส) ทำให้ผู้ใช้สามารถสร้างชุดระบายความร้อนด้วยน้ำแบบคัสตอมได้อย่างเต็มที่ และสุดท้าย บริเวณติดตั้งกราฟฟิคการ์ดแบบแนวตั้ง ที่จะทำให้สามารถติดตั้งกราฟฟิคการ์ดให้เป็นจุดกึ่งกลางความสนใจของเคสทั้งระบบ ผนวกกับฝาเคสที่ทำจากกระจกแผ่นซ้อนสามชั้นแบบใสในด้านหน้า บนหลังคา และด้านข้าง เพื่อที่จะแสดงชิ้นส่วนภายในได้อย่างโดดเด่น

Carbide Series 678C เป็นเคสที่เน้นเรื่องการลดเสียงรบกวนให้อยู่ในระดับต่ำ และเส้นสายการออกแบบที่ดูสะอาดตา โครงสร้างโลหะที่เรียบเนียน และฝาครอบพาแนลด้านข้างที่เป็นฝาทำจากกระจกแผ่นซ้อน เพื่อแสดงชิ้นส่วนภายในอย่างโดดเด่น ติดตั้งพัดลม CORSAIR SP140 PWM มาให้ 3 ตัว และมีชุดควบคุมพัดลมแบบ PWM 6 ช่อง ตลอดจนวัสดุบุซับเสียงบริเวณรอบตัวถัง เพื่อลดเสียงรบกวนจากชิ้นส่วนภายในระบบ ทำให้ 678C นั้นเป็นเคสที่นอกจากจะมีดีไซน์ที่สบายตาแล้ว ยังสบายหูอีกด้วย

678C นั้นมีการออกแบบขัดเกลาสไตล์มาเพื่อรับกับความสามารถในการระบายความร้อนในระดับสูงสุด และพื้นที่จัดวางอุปกรณ์สตอเรจภายในเคสมากมาย ด้วยการที่เป็นเคส CORSAIR ATX ที่มาพร้อมกับช่องติดตั้งพัดลมขนาด 120 มิลลิเมตรถึง 9 ช่อง และช่องติดตั้งหม้อน้ำ 360 มิลลิเมตรแบบคู่ ทำให้ผู้ใช้สามารถคัสตอมระบบระบายความร้อนได้ด้วยตนเอง เพื่อรองรับกับสเป็คสูงสุดเท่าที่จะสามารถหามาติดตั้งและประกอบได้ ระบบติดตั้งอุปกรณ์สตอเรจที่สามารถใส่ไดร์ฟขนาด 5.25 นิ้ว ได้ 1 ช่อง ไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้ว ได้อีก 6 ช่อง และ 2.5 นิ้ว ทั้งหมด 3 ช่อง และยังมีความสามารถติดตั้งไดร์ฟ 3.5 นิ้ว เพิ่มเติมได้อีก 2 ช่อง ด้วยถาดติดตั้งไดร์ฟเสริม

ทั้ง Crystal Series 680X และ Carbide Series 678C มาพร้อมกับพอร์ทบนพาแนลแบบ USB3.1 Gen-2 Type C ที่นำเอาการเชื่อมต่อล้ำสมัยมาในตำแหน่งที่สามารถเชื่อมต่อและเอื้อมถึงได้ง่าย และมาพร้อมกับการรับประกันสองปีเต็ม หากคุณกำลังมองหาเคสที่มีการระบายความร้อนที่ดี แสงสีตระการตา 680X RGB นั้นคือคำตอบ แต่หากต้องการเคสที่สามารถรักษาระดับเสียงได้เงียบสงบ และภายในอเนกประสงค์ 678C นั้นก็จะเหมาะกับคุณ

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

CORSAIR CRYSTAL SERIES 680X RGB และ CORSAIR CARBIDE SERIES 678C นั้นมีวางจำหน่ายผ่านทางผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

CORSAIR CRYSTAL SERIES 680X RGB และ CORSAIR CARBIDE SERIES 678C มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าผ่านเครือข่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ CORSAIR

สำหรับราคา กรุณาเข้าชม เว็บไซท์ของ CORSAIR หรือติดต่อผ่านทางเซลส์ หรือตัวแทน PR ในพื้นที่ของท่าน

หน้าเว็บ:

https://www.corsair.com/680x-case

https://www.corsair.com/678c-case

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์ PC ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ คีย์บอร์ด mechanical, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

สงวนสิทธิ์ © 2019 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button