NewsPR

Corsair – เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งใหม่ CORSAIR HS60 HAPTIC Gaming Headset

เสียงที่คุณสัมผัสได้ !
CORSAIR เปิดตัวหูฟังเกมมิ่งใหม่ CORSAIR HS60 HAPTIC Gaming Headset
FREMONT, CA 15 ตุลาคม 2020 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR HS60 HAPTIC เวอร์ชั่นล่าสุดของหูฟังตระกูลที่ได้รับรางวัลมาแล้วอย่าง HS Series โดย HS60 HAPTIC นั้นจะให้เสียงที่นุ่มลึกและทรงพลังกว่าการใช้ลำโพง เพียงอย่างเดียว ต้องขอบคุณการเลือกใช้ Haptic Bass ที่พัฒนาโดย Taction Technology® โดยเมื่อร่วมกับ วัสดุระดับพรีเมียม คุณภาพเสียงและความสะดวกสบายระหว่าสวมใส่เช่นเดียวกับหูฟังทุกรุ่นในตระกูล HS Series ทำให้ HS60 HAPTIC นั้นจะเป็นที่ต้องตาต้องใจสำหรับผู้ที่กำลังมองหาเซ็ทอัพเกมมิ่งที่รอให้สัมผัส

หัวใจของ HS60 HAPTIC นั้นคือประสบการณ์ในการรับฟังที่แตกต่างอันเป็นเอกลักษณ์จากเทคโนโลยีเสียงเบส Taction Technology® ที่ช่วยยกระดับความสามารถในการแสดงเสียงย่านความถี่ต่ำโดยใช้ระบบ tactile feedback ทำให้ผู้ใช้นั้นได้ยินเสียงในย่านความถี่ต่ำที่เฮดโฟนหรือหูฟังรุ่นอื่น ๆ อาจทำไม่ได้ HS60 HAPTIC จะทำให้การได้ยินเสียงทุ้มลึกของการระเบิด หรือครางของเครื่องจักรความถี่ต่ำ นั้นเป็นไปได้ และทำได้ดีกว่าที่เคยเสมือนเข้าไปนั่งอยู่ในสถานที่จริง เมื่อผนวกรวมกับไดร์เวอร์ลำโพงภายในหูฟังขนาด 50 มิลลิเมตร ทำจากวัสดุ
นีโอไดเมียม จูนมาเฉพาะจับคู่กันสองข้าง นั้นจะทำให้มันเป็นสุดยอดหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงชั้นยอด ไมโครโฟนแบบทิศทางเดี่ยว ตัดเสียงรบกวน และถอดแยกชิ้นส่วนได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้จะทำให้ HS60 HAPTIC สามารถพาคุณเข้าไปอยู่กลางฉากเกมได้อย่างสมจริงเหมือนที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

HS60 HAPTIC มีครอบหูที่สามารถปรับแต่งได้และวัสดุทำจากเมมโมรีโฟมบุนุ่ม ที่จะทำให้สวมใส่ได้อย่างสบายในระหว่างการชั่วโมงการเล่นเกมอันยาวนาน โครงสร้างที่แข็งแรงทนทานทำจากอะลูมินัมที่สามารถอยู่ทนได้นานหลายปีภายใต้สภาวะการใช้งานอันหนักหน่วง ดีไซน์ที่ทนทานยังมีการแสดงออกผ่านทางลวดลายพรางสไตล์ทหารบริเวณครอบหู ตัวควบคุมแบบ on-ear ที่จะทำให้สามารถปรับแต่งทั้งเสียง และ haptic feedback effect ได้ในระหว่างที่เล่นเกม หูฟังเชื่อมต่อเข้ากับพีซีผ่านพอร์ท USB และรองรับการควบคุมผ่านซอฟต์แวร์ iCUE ที่สามารถปรับแต่งอีควอไลเซอร์และการตั้งค่าอื่นๆ ได้อีกมากมาย

เสียงเบสอันเป็นเอกลักษณ์ด้วย haptic bass ผนวกรวมกับฟีเจอร์ที่เกมเมอร์ต้องการจากหูฟังตระกูล HS Series มาสัมผัสได้แล้ววันนี้ แล้วจะได้ค้นพบว่า HS60 HAPTIC นั้นจะมอบประสบการณ์เสียงให้คุณได้อย่างน่ามหัศจรรย์เพียงใด
การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา
CORSAIR HS60 HAPTIC นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก
CORSAIR HS60 HAPTIC มาพร้อมกับการรับประกัน 2-ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก
สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน
เว็บเพจ:
http://corsair.com/hs60-haptic
ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์:
https://corsair.sharepoint.com/:f:
วีดีโอ

เกี่ยวกับ CORSAIR
CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ Mechanical Keyboard, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน
ในปี 2018 CORSAIR ได้เข้าซื้อกิจการ Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ ด้วยประสบการของ Elgato กว่า 10 ปี ทำให้วิศวกรของ Elgato สามารถสร้างการ์ดตัดต่อวีดีโอ อุปกรณ์ควบคุมในสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างงานระดับมืออาชีพเพื่อผู้ชมทั่วโลกบนแพลทฟอร์มอย่าง Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook พร้อมกันนั้น CORSAIR และ Elgato ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เฉียบขาดที่เหล่านักเล่นเกมและนักสร้างคอนเทนท์จะชื่นชอบ
สงวนสิทธิ์ © 2020 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button