PR

CORSAIR – เปิดตัว Scimitar RGB ELITE เมาส์สำหรับเกมเมอร์สาย MOBA/MMO พร้อมกับแผ่นรองเมาส์ MM500 3XL

CORSAIR เปิดตัว Scimitar RGB ELITE เมาส์สำหรับเกมเมอร์สาย MOBA/MMO พร้อมกับแผ่นรองเมาส์ MM500 3XL

FREMONT, CA,  กุมภาพันธ์ 2020 CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว SCIMITAR RGB ELITE ซึ่งเป็นเมาส์สำหรับเกมเมอร์รุ่นล่าสุดที่จะเป็นการอัพเกรดเมาส์ในกลุ่มรุ่น SCIMITAR RGB เดิม ทำให้เกมเมอร์สาย MOBA และ MMA สามารถใช้งานปุ่มที่สามารถโปรแกรมได้ถึง 17 ปุ่ม และเทคโนโลยีระบบควบคุม Key Slider™ ที่จะช่วยให้สามารถเข้าถึงช็อตคัท หรือมาโครต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบาย ตลอดจนเซนเซอร์ออฟติคอลความละเอียด 18,000 DPI SCIMITAR RGB ELITE ที่จะทำงานได้อย่างลื่นไหลบนแผ่นรองเมาส์ตัวใหม่ CORSAIR MM500 Extended 3XL ที่เป็นแผ่นรองเมาส์แบบผ้ากันยุ่ย (Anti-Fray) ด้วยขนาดมิติ 1220mm x 610mm ( 48” x 24” ) ทำให้ MM500 เป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดเท่าที่ CORSAIR เคยผลิตมา

สำหรับเกมเมอร์ MOBA และ MMO ที่ต้องการใช้งานช็อตคัทหรือคำสั่งมาโครที่ซับซ้อนต่าง ๆ CORSAIR SCIMITAR RGB ELITE รวมเอาปุ่มที่สามารถตั้งโปรแกรมได้ 17 ปุ่ม ตลอดจนเซนเซอร์ออฟติคอลความละเอียด 18,000 DPI และยังมีเทคโนโลยี Key Slider ที่เป็นสิทธิบัตรของ CORSAIR ที่ทำให้ผู้ใช้สามารถปรับเปลี่ยนปุ่มด้านข้างเลื่อนไปด้านหน้าหรือด้านหลังได้ 8 มิลลิเมตร เพื่อให้ได้ตำแหน่งที่สะดวกสบายที่สุด เพื่อให้สามารถปรับตำแหน่งปุ่มโปแรกรมด้านข้าง 12 ปุ่มให้ได้ตำแหน่งที่เหมาะสม และสวิตช์แต่ละตัวนั้นเป็นสวิตช์จาก OMRON ที่การันตีความทนทานถึง 50 ล้านคลิก และโครงสร้างที่แข็งแกร่งบึกบึน ทำให้ SCIMITAR RGB ELITE ทนทาน และใช้งานได้นานหลายปี

CORSAIR iCUE software นั้นจะช่วยทำให้ SCIMOTAR RGB ELITE สามารถปรับแต่งการทำงานของปุ่มมาโครต่าง ๆ และรีแมพปุ่มทั้ง 17-ปุ่มได้อย่างง่ายดาย iCUE ยังทำให้สามารถปรับแต่งระบบไฟ RGB แบบแบ่งโซนได้ และยังสามารถทำให้ระบบไฟ ซิงโครไนซ์กับอุปกรณ์ iCUE ได้ในเซ็ตอัพระบบของคุณ ตลอดจนการปรับค่า DPI ได้ในระดับทีละ DPI การคาลิเบรทพื้นผิว และอื่น ๆ

CORSAIR MM500 3XL Anti-Fray นั้นจะเป็นคู่หูที่เข้าขากันกับเมาส์ตัวใหม่นี้ที่สุด ด้วยขนาดมหึมา มิติ 1220mmx610mm โดย MM500 นั้นจะทำให้มีพื้นที่กว้างเพียงพอสำหรับการวางเมาส์และคีย์บอร์ด ตลอดจนมอนิเตอร์ และอุปกรณ์อื่น ๆ บนโต๊ะทำงาน และด้วยขอบผ้าที่มีการเดินด้ายเก็บขอบแบบกันขาด (Anti-fray) และแผ่นรองที่ทำจากยางที่ฐานรอง ป้องกันการลื่นไถล นี่คือแผ่นรองเมาส์สำหรับเกมเมอร์ที่แท้จริง

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR SCIMITAR RGB ELITE และ MM500 นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

LS100 Smart Lighting Strips มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซท์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

เว็บเพจ:

SCIMITAR RGB ELITE: https://www.corsair.com/scimitar-elite-gaming-mouse

CORSAIR MM500: https://www.corsair.com/mm500-3xl-gaming-mousepad

CORSAIR GAMING MICE: https://www.corsair.com/gaming-mice

ภาพถ่ายผลิตภัณฑ์:

SCIMITAR RGB ELITE: https://corsair.sharefile.com/d-sd3a8fed42c745cf9

MM500: https://corsair.sharefile.com/d-s3397bcb5e504356a

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์ PC ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ คีย์บอร์ด mechanical, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

ในปี 2018 CORSAIR ได้เข้าซื้อกิจการ Elgato ผู้นำด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักสร้างคอนเทนท์ ด้วยประสบการของ Elgato กว่า 10 ปี ทำให้วิศวกรของ Elgato สามารถสร้างการ์ดตัดต่อวีดีโอ อุปกรณ์ควบคุมในสตูดิโอ และอุปกรณ์ต่อพ่วงอื่น ๆ ที่จะช่วยสร้างงานระดับมืออาชีพเพื่อผู้ชมทั่วโลกบนแพลทฟอร์มอย่าง Twitch, YouTube, Mixer และ Facebook พร้อมกันนั้น CORSAIR และ Elgato ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่เฉียบขาดที่เหล่านักเล่นเกมและนักสร้างคอนเทนท์จะชื่นชอบ

สงวนสิทธิ์ © 2020 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button