PR

Corsair – ฮั่นแน่ !! ขยายไลน์อัพผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ใหม่ด้วย NIGHTSWORD RGB และ M55 RGB PRO เอาใจเกมเมอร์ทุกเลเวล

ฮั่นแน่ !! CORSAIR ขยายไลน์อัพผลิตภัณฑ์เกมมิ่งเมาส์ใหม่ด้วย NIGHTSWORD RGB และ M55 RGB PRO เอาใจเกมเมอร์ทุกเลเวล

FREMONT, CA, 13 มิถุนายน 2019 – CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว NIGHTSWORD RGB และ M55 RGB PRO เมาส์เกมมิ่งสองรุ่นใหม่ล่าสุดที่จะมาเสริมทัพไลน์อัพผลิตภัณฑ์เมาส์เกมมิ่งประสิทธิภาพสูงของ CORSAIR® โดย NIGHTSWORD RGB นำเสนอเทคโนโลยีสุดล้ำที่ประกอบไปด้วยเซนเซอร์ออฟติคัลความละเอียด 18,000 DPI และน้ำหนักถ่วงเมาส์ที่จะช่วยปรับตำแหน่งศูนย์ถ่วงของเมาส์ได้แบบเรียลไทม์ M55 RGB PRO เป็นเมาส์เกมมิ่งที่สามารถใช้งานได้กับทั้งคนถนัดซ้ายและขวา ด้วยดีไซน์ Grip แบบสมมาตร ที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถใช้งานเมาส์ได้ทั้งมือซ้ายและมือขวาได้อย่างถนัดมือ เมาส์รุ่นใหม่ที่ได้เปิดตัวมานี้ จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับไลน์อัพเกมมิ่งเมาส์ของ CORSAIR และเพิ่มทางเลือกสำหรับทุกแนว ตั้งแต่นักกีฬา eSports มืออาชีพ ไปจนถึงเกมเมอร์พีซีหน้าใหม่

เมาส์ระดับเรือธงรุ่นใหม่จาก CORSAIR ในรุ่น NIGHTSWORD RGB นำเอาระบบคาลิเบรชั่น และการควบคุมสมดุลน้ำหนักล่าสุดมาใช้เป็นครั้งแรก ด้วยชุดน้ำหนักถ่วง 2 ชุด พร้อมจุดติดตั้งน้ำหนัก 6 ตำแหน่งด้านใต้เมาส์ทำให้สามารถปรับแต่งสมดุลน้ำหนักได้อย่างอิสระกว่า 120 แบบ โดยซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE จะวิเคราะห์การป้อนค่าน้ำหนักแบบเรียลไทม์และรายงานผลลัพธ์น้ำหนักโดยรวมของเมาส์ และจะช่วยระบุตำแหน่งของจุดศูนย์ถ่วงน้ำหนักของเมาส์โดยคำนวณจากน้ำหนักและตำแหน่งที่ได้ป้อนเข้าไปได้อย่างแม่นยำ ทำให้เกมเมอร์สามารถคาลิเบรทลักษณะนิสัยการตอบสนองของตัวเมาส์ได้อย่างแม่นยำอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

นอกจากระบบติดตั้งตัวถ่วงน้ำหนักแบบปรับแต่งได้แล้ว NIGHRSWORD RGB ยังมาพร้อมกับเซนเซอร์ออฟติคัล PMW3391 18000 DPI ที่พัฒนาร่วมกันกับ PixArt ที่จะสามารถปรับแต่งค่าความละเอียดได้ละเอียดสุดทีละ 1 DPI เพื่อความสามารถในการปรับแต่งอย่างละเอียดอ่อนสูงสุด ปุ่มควบคุมโปรแกรมจากซอฟท์แวร์ iCUE ถึง 10 ปุ่ม และสวิทช์คุณภาพสูงที่ผ่านการทดสอบคลิก 50 ล้านครั้ง ระบบไฟ RGB แบ่งโซนได้ 4 โซน ทำให้ NIGHTSWORD RGB เป็นเมาส์ที่มีทุกฟีเจอร์ที่ทุกคนจะจินตนาการถึงเมื่อต้องเข้าสู่เกมการแข่งขันอย่างจริงจัง

M55 RGB PRO เป็นเมาส์ที่มีดีไซน์แบบสมมาตร ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้ทั้งผู้ที่ใช้มือซ้ายหรือมือขวาในการใช้เมาส์ ทั้งนี้ดีไซน์ที่ออกแบบมาให้ครอบคลุมนี้สามารถใช้งานจับถือได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นถือกำไว้ในอุ้งมือ หรือคีบ หรือใช้งานเพียงแค่ปลายนิ้วก็ได้ ด้วยน้ำหนักเพียง 86 กรัม ทำให้ผู้เล่นสามารถใช้งานได้อย่างต่อเนื่องโดยไม่เมื่อยล้า M55 RGB PRO มาพร้อมกับเซนเซอร์ออฟติคัล 12,400 DPI พร้อมทั้งช่องสำหรับตั้งค่า DPI ล่วงหน้า 5 ช่องที่สามารถเลือกปรับแบบวนได้ผ่านการกดปุ่มเลือก และยังมีปุ่มที่สามารถโปรแกรมได้อิสระ 8 ปุ่ม สวิทช์ OMRON คุณภาพสูงที่การันตีการคลิกได้ถึง 50 ล้านคลิก และระบบไฟ Dynamic RGB รายรอบตัวเมาส์ M55 RGB PRO ซึ่งทั้งหมดนี้คือฟีเจอร์ที่เกมเมอร์ทุกคนต่างต้องการในการเล่นเกมในยุคปัจจุบันเพื่อที่จะเป็นผู้เล่นระดับท็อป

ทั้งฟีเจอร์ปรับแต่งน้ำหนักใน NIGHTSWORD RGB ไปจนถึงเทคโนโลยีสุดล้ำใน M55 RGB PRO ที่ช่วยให้เมาส์นั้นเป็นมิตรกับการใช้งานกับเกมเมอร์ทุกคน จะมาช่วยผลักดันให้ CORSAIR ก้าวไปสู่อีกขั้นของโลกเกมมิ่งเมาส์ในวันนี้

รายละเอียดเชิงเทคนิคของ NIGHTSWORD RGB

Feature Description
Wired Connectivity USB 2.0 Type-A
Sensor Custom Pixart PMW3391 Optical Sensor
Sensor Resolution 100 DPI -18,000 DPI, with 1 DPI steps
Sensor High-Speed Motion Detection Up to 400 IPS
Sensor Acceleration Up to 50G
Onboard Profiles 3
Backlighting 4-zone RGB
Buttons 10
USB Report Rate 1000Hz
Mouse Feet PTFE
Cable 1.8 m / 6 ft., braided, fixed
Software CORSAIR iCUE
Dimensions 129.0(L) x 86.0(W) x 43.8(H) mm / 5.08”(L) x

3.38”(W) x 1.72”(H)

Weight (w/o cable and accessories) 119g / 0.25 lbs.
Warranty Two years
Compatibility Windows® 10, Windows 8 and Windows 7, macOS 10.13 High Sierra or newer
Pricing $79.99 USD Exc. tax, €79.99 Inc. tax, £69.99 Inc. tax

 

รายละเอียดเชิงเทคนิคของ M55 RGB PRO

Feature Description
Wired Connectivity USB 2.0 Type-A
Sensor PAW3327 PixArt Optical Sensor
Sensor Resolution 200 DPI – 12,400 DPI, with 100 DPI steps
Sensor High-Speed Motion Detection Up to 220 IPS
Sensor Acceleration Up to 30G
Onboard Profiles 1
Backlighting 2-zone RGB
Buttons 8
USB Report Rate 1000Hz
Mouse Feet Large PTFE
Cable 1.8 m / 6 ft., braided, fixed
Software CORSAIR iCUE
Dimensions 124.4(L) x 57.25(W) x 40(H) mm / 4.9”(L) x 2.25”(W) x 1.57”(H)
Weight (w/o cable and accessories) 86g / 0.19 lbs.
Warranty Two years
Compatibility Windows® 10, Windows 8 and Windows 7, macOS 10.13 High Sierra or newer
Pricing $39.99 USD Exc. tax, €49.99 Inc. tax, £44.99 Inc. tax

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

CORSAIR NIGHTSWORD RGB  และ M55 RGB PRO นั้นมีวางจำหน่ายผ่านทางผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

CORSAIR NIGHTSWORD RGB  และ M55 RGB PRO มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ 2 ปีเต็ม พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าผ่านเครือข่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ CORSAIR

สำหรับราคา กรุณาเข้าชม เว็บไซท์ของ CORSAIR หรือติดต่อผ่านทางฝ่ายขาย หรือตัวแทน PR ในพื้นที่ของท่าน

หน้าเว็บ :

NIGHTSWORD RGB: https://www.corsair.com/nightsword-rgb-tunable-gaming-mouse

M55 RGB PRO: https://www.corsair.com/m55-rgb-pro-gaming-mouse

วีดีโอ :

NIGHTSWORD RGB: https://youtu.be/Ix0N_wI-olc

M55 RGB PRO: https://youtu.be/1_WikgBoooA

ภาพถ่ายความละเอียดสูงของผลิตภัณฑ์ :

NIGHTSWORD RGB: https://corsair.sharefile.com/d-s09dd3f915d34ff0a

M55 RGB PRO: https://corsair.sharefile.com/d-s7d5ab65dc6c49ebb

เกี่ยวกับ CORSAIR

CORSAIR ก่อตั้งในปี 1994 เริ่มจากการเป็นผู้ผลิตDRAMสมรรถนะสูง และก้าวเข้ามาสู่ตลาดอุปกรณ์ PC ประสิทธิภาพสูง CORSAIR มีผลิตภัณฑ์มากมายสำหรับกลุ่ม gamer, enthusiasts และนักกีฬา e-sports ได้แก่ คีย์บอร์ด mechanical, แผ่นรองเมาส์เกมมิ่งความแม่นยำสูง, หูฟังไร้สาย, อุปกรณ์และชิ้นส่วนประสิทธิภาพสูง เพื่อใช้ประกอบชุดคอมพิวเตอร์ระดับเทพสำหรับเกมเมอร์ และ CORSAIR ONE fully-integrated gaming PC ด้วยความมุ่งมั่นในการออกแบบ นวัตกรรม ฟีเจอร์ สู่ความเป็นเลิศทางด้านคุณภาพและประสิทธิภาพที่สูง ผลิตภัณฑ์ จาก CORSAIR ได้รับรางวัลจากสื่อต่างๆมากมาย เป็นที่ชื่นชอบของเกมเมอร์ ทุกผลิตภัณฑ์ของ CORSAIR ถูกพัฒนาโดยทีมที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมภายใต้สิ่งที่เขาเหล่านั้นต้องการใช้งานเช่นกัน

สงวนสิทธิ์ © 2019 CORSAIR Components, Inc. โลโก้เรือใบ เครื่องหมายการค้า Vengeance เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CORSAIR ในสหรัฐอเมริกา และ/หรือ ประเทศอื่น ๆ ชื่อบริษัท ชื่อสินค้า เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ อาจเป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้นๆ โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์นั้น ๆ มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนคุณสมบัติ ราคา หรือการจัดจำหน่าย หรือรายละเอียดทางเทคนิคได้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

Related Articles

Back to top button