PR

GALAX – ส่งเกมมิ่งเกียร์สายพันธ์อิตาลี XANOVA ลุยตลาดเมืองไทย ดันเกมเเมอร์รุ่นใหม่สู่ดวงดาว esports ระดับโลก

GALAX ส่งเกมมิ่งเกียร์สายพันธ์อิตาลี XANOVA ลุยตลาดเมืองไทย
ดันเกมเเมอร์รุ่นใหม่สู่ดวงดาว esports ระดับโลก

XANOVA เกมมิ่งดวงใหม่ที่ส่องสว่าง นำทีมบุกตลาด ปี 2019 กับ การร่วมมือกับ แบรนดชั่นนำ อย่าง GALAX ที่ส่งเกมมิ่งเกียร์สายพันธ์อิตาลี ลุยตลาดไทย พร้อมทัพอุปกรณ์ เกมมิ่งเกียร์ เม้าส์ , คีย์บอร์ด , แผ่นรองเม้าส์ และเก้าอี้เกมมิ่ง LED พร้อมระบบสั่น ตัวแรกของโลก ดันเกมเมอร์รุ่นใหม่ก้าวสู่ esports ระดับโลก แล้ววันนี้

XANOVA ก่อตั้งขึ้นโดย Ms. Connie Chiu และ Mr. Jari Zenoardo ซึ่งเป็นผู้คร่ำหวอดในวงการเกมมิ่งเกียร์และธุรกิจเกมพีซีและอุปกรณ์เกมคอนโซลมามากกว่า10 ปี

XANOVA มีสำนักงานใหญ่ในประเทศอิตาลีและสำนักงานเอเชียที่ประเทศสิงคโปร์  ภายใต้การร่วมมือกับ แบรนด์กราฟฟิกการ์ดระดับไฮเอ็นด์อย่าง GALAX  เรายังคงยึดมั่นในหลักการเดียวกัน ในการดึงดูดความสนใจของนักเล่นเกมเป็นอันดับแรก โดยทุกๆ ผลิตภัณฑ์ของ XANOVA จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่เป็นไปด้วยคุณภาพ และ เลือกใช้เทคโนโลยีที่ดีที่สุด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์อย่างแท้จริง

ความมุ่งหวังของ XANOVA คือการสร้างแบรนด์และผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นเกมเพื่อวันนี้และในวันพรุ่งนี้  และมอบประสบการณ์ที่ช่วยยกระดับการเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมมากกว่าที่เคยสัมผัส สิ่งที่สำคัญของแบรนด์ของเราคือการนำเสนอผลิตภัณฑ์ของเราที่พูดถึงความเป็นไปได้ที่ยอดเยี่ยมสำหรับประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมและการออกแบบที่ดึงดูดใจซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบของอิตาลีที่นำเสนออุปกรณ์เกมที่ทันสมัย เราทุ่มเทเพื่อพัฒนาและยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมอย่างไม่มีที่สิ้นสุดด้วยการมอบอุปกรณ์เล่นเกมที่ดีที่สุด

XANOVA เกมมิ่งเกียร์สัญชาติอิตาลี แบรนด์คุณภาพระดับไฮเอ็น และการรับประกันที่ดีที่สุด ถึง 2 ปีเต็มภายใต้ผู้จัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ บริษัท แบรนด์ ไอเดนติตี้ แอนด์ อินโนเวชั่น จำกัด (BI&I)

About Brand Identity and Innovation Co., Ltd. 

ก่อตั้งขึ้นในปี 2009 ให้ดำเนินการธุรกิจ Digital Agency ให้กับแบรนด์ต่างๆ  ปี 2015 บริษัทนำประสบการณ์ในสายงาน Agency ที่ผ่านมา มาใช้กับธุรกิจใหม่  (Distributor) จัดจำหน่ายสินค้าประเภท Audio, Gadget, Gaming Gear  แบรนด์ชั้นนำ อาทิ SJCAM, YI, beyerdynamic   ซึ่งได้รับความนิยมและผลตอบรับที่ดีในประเทศไทย  บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะนำสินค้าที่ดีมีคุณภาพ บริการหลังการขายและการทำตลาดอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับ Brand สินค้าและลูกค้าในปัจจุบันและอนาคต

Related Articles

Back to top button