PR

Kingston – หูฟังไร้สาย เพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกม เคลื่อนไหวได้อิสระ

หูฟังไร้สาย เพิ่มประสบการณ์ในการเล่นเกม เคลื่อนไหวได้อิสระ

เกมเมอร์หลายคนคงสงสัย ว่าทำไมการเล่นเกมบนพีซี ไม่อิสระเหมือนกับการที่เล่นบนเครื่องเกมคอนโซล ส่วนหนึ่งเพราะมีข้อจำกัดบางอย่าง ทำให้การเล่นต้องถูกจำกัดอยู่ที่โต๊ะคอม แต่ปัจจุบันการเปลี่ยนแปลงด้านเทคโนโลยีก็ทำให้การเล่นเกมบนพีซีอิสระมากขึ้น หูฟังไร้สาย ก็ถือว่าเป็นอุปกรณ์หนึ่งที่ช่วยให้เกมเมอร์รู้สึกสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม ไม่ว่าจะเป็น จะเดินไปนั่งนอนตรงไหนในห้องก็ทำได้สะดวก ไม่ใช่แค่การเล่นเกมเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการดูหนัง ฟังเพลงอีกด้วย

จะเดินไปเข้าห้องน้ำ หรือเดินไปหยิบอาหารจากตู้เย็น ก็ไม่จำเป็นต้องถอดหูฟัง ทำให้คุณยังคงทราบความเคลื่อนไหวในเกมได้อย่างต่อเนื่อง

ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะจำกัดของสายต่อ เมื่อคุณใช้จอมอนิเตอร์แสดงผลขนาดใหญ่ ก็ต้องหาระยะที่ห่างอย่างเหมาะสมสำหรับการเล่น

ไม่พลาดทุกการเชื่อมต่อ ให้คุณแชตกับเพื่อนๆ ร่วมปาร์ตี้ในเกมได้ แม้คุณจะเดินห่างจากเก้าอี้หรือย้ายไปนอนเล่นที่เตียงก็ตาม

ไม่ต้องกังวลเรื่องระยะเวลาในการใช้งาน ปัจจุบันหูฟังเกมมิ่งแบบไร้สาย ได้พัฒนาแบตเตอรี่ ให้สามารถใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

การเลือก Gaming headset แบบไร้สาย ให้เหมาะกับการใช้งานในชีวิตประจำวันของคุณ ช่วยให้สนุกกับเกมและความบันเทิงต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น เช่นเดียวกับ HyperX Cloud Flight หูฟังแบบไร้สาย บนคลื่นความถี่ 2.4GHz  ดีไซน์มาในแบบ Closed cup สามารถหมุนหูฟังได้ถึง 90 องศา ให้แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนาน 30 ชั่วโมง เพิ่มความสนุกสนานในการเล่นเกมด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 50มม. หูฟังรุ่นนี้ได้การรับรองจาก TeamSpeak และ Discord มาพร้อมไมโครโฟนที่ช่วยตัดเสียงรบกวน รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC, PS4TM และ PS4TM Pro มีชุดควบคุมเปิด-ปิดเสียงและไฟ LED ในตัว เหมาะสำหรับคอเกมโดยเฉพาะ

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 5 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

Related posts

[MSI] พบกับการเปิดตัวครั้งแรกของ VR ONE Backpack PC และผลิตภัณฑ์ที่มาพร้อม GTX 10-series ในงาน Tokyo Game Show 2016 !

GM's

Corsair – เปิดตัวแมคคานิคอลคีย์บอร์ดสำหรับเกมเมอร์ K70 RGB MK.2 และ STRAFE RGB MK.2 รุ่นล่าสุด

GM's

CORSAIR – เปิดตัว VENGEANCE LPX DDR4 ใหม่ เมมโมรีโมดูล ประสิทธิภาพสูงขนาด 32 GB

GM's