Guide | Tips

Kingston – 5 วิธีพิชิตศัตรูได้อย่างเหนือชั้นใน PUBG

5 วิธีพิชิตศัตรูได้อย่างเหนือชั้นใน PUBG

สำหรับคนที่เป็นแฟนเกม PUBG ก็มักจะมีความรู้สึกที่คล้ายๆ กัน คือวางเป้าหมายให้กลายเป็นผู้พิชิตชัยชนะ เหนือผู้เล่นทั้ง 99 คนที่เป็นคู่แข่งในแต่ละแมตช์ ซึ่งอาจไม่ใช่เพียงฝีมือเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่การวางแผน การเลือกใช้อุปกรณ์ และการวางกลยุทธ์ของเกมเมอร์แต่ละคน ก็มีส่วนทำให้ไปสู่ชัยชนะได้เช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น

ตั้งค่าคุณภาพและความละเอียดในการแสดงผล

เป็นการสร้างข้อได้เปรียบของแต่ละบุคคล เพื่อให้ได้วิสัยทัศน์ที่ดี ในข้อนี้หากชอบความสวยงามให้ตั้งความละเอียดไว้สูงสุด หรืออาจตั้งให้เป็น Medium แล้วเพิ่มค่า View Distance ให้เห็นศัตรูได้เด่นชัดยิ่งขึ้น แล้วเฮดช็อต

ให้ความสำคัญกับเสียงที่คมชัดและมีมิติ

ในเกม PUBG เรื่องเสียงสำคัญไม่แพ้ภาพ การเลือกหูฟังที่ให้คุณภาพเสียงดี และรองรับระบบเสียงรอบทิศทาง ช่วยให้คุณได้ทราบถึงตำแหน่งของศัตรูได้ง่ายขึ้น นอกเหนือจากเอฟเฟกต์เสียงที่ช่วยเพิ่มความสนุกสนาน

ซ้อมกดปุ่มไว้ให้ชำนาญ

การซ้อมบ่อยๆ มีผลต่อการเล่น ด้วยการจดจำตำแหน่งบนคีย์บอร์ดได้แม่นยำ จะทำให้คุณกดปุ่มได้รวดเร็ว ไม่ว่าจะเป็นการโหลดกระสุน หรือการวิ่ง ย่องหรือการกระโดด หากตอบสนองได้เร็ว ย่อมสร้างโอกาสในการคว้าชัยได้

เลือกอาวุธที่ถนัดสำหรับใช้งาน

อาวุธใดที่คุณถนัดหรือใช้บ่อย ไม่ว่าจะเป็น มีด กระทะ ปืนลูกซอง ปืนไรเฟิลหรือปืนสั้น แบบไหนที่คุณใช้แล้วถนัด ให้ความแม่นยำ คุณจะจับจังหวะในการใช้งาน เพื่อเด็ดชีพศัตรูได้ไวยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 15 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง แป้นพิมพ์ ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติเป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 3 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

เข้าเป็นสมาชิกของครอบครัว HyperX ได้ทาง #HyperXFamily ทั่วโลกได้ที่ facebook.com/hyperxapac และดูข้อมูลว่าผลิตภัณฑ์ของ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการใช้งานเกมคอนโซลและเพิ่มประสิทธิภาพของคุณและเครื่องพีซีได้ที่ hyperxgaming.com ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ We’re All Gamers

YouTube: https://www.youtube.com/watch?v=HwmjAUDUg5Y

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxthai/

Related Articles

Back to top button