Game Guide | Tips Gaming

Kingston – เสริมเขี้ยวเล็บให้นักรบสุดแกร่ง ด้วยระบบเสียงรอบทิศทางในเกม For Honor

เสริมเขี้ยวเล็บให้นักรบสุดแกร่ง
ด้วยระบบเสียงรอบทิศทางในเกม
For Honor

For Honor เป็นเกมที่กล่าวถึงสงครามของอัศวิน ไวกิ้งและซามูไร หลังจากที่เกิดความวิปโยคขึ้นในโลก จนทำให้เผ่าพันธุ์อย่างไวกิ้งเกือบศูนย์สิ้น เหล่าอัศวินจึงเริ่มเข้ามาครอบครองดินแดงดังกล่าว ในขณะที่เหล่าซามูไรก็กำลังมองหาดินแดนใหม่อันไกลโพ้น เพื่อสร้างอาณาจักรและตั้งรกราก ทั้งหมดนี้เป็นที่มาของเกม For Honor ที่จะทำให้คุณต้องลุ้นระทึกไปกับเกม

เสน่ห์ของเกม For Honor นี้ นอกจากการใช้อาวุธในท่าทางต่างๆ ทั้งการฟาดฟันดาบของอัศวินหรือการใช้หอกแทงของไวกิ้ง เพื่อใช้ในการโจมตีหรือตั้งรับ ยังมีชุดเกราะและอาวุธที่ปรับเปลี่ยนได้และมีผลต่อค่า Stat ของตัวละคร รวมถึงเนื้อเรื่องและภารกิจต่างๆ ที่มีการเชื่อมโยงถึงกัน ทำให้มีความสนุกมากยิ่งขึ้น

การจะฟาดฟันอาวุธในการจัดการศัตรูของคุณให้ราบคาบ เมาส์และคีย์บอร์ดเป็นส่วนสำคัญ ในการที่จะช่วยให้คุณโจมตีคู่ต่อสู้ของคุณได้อย่างถนัดและอัตราตอบสนองที่ไว เพราะจังหวะที่ฟัน แทง ทำคอมโบหรือโจมตีต่อเนื่อง มีเพียงไม่กี่วินาทีเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าคีย์บอร์ด Mechanical ก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งด้วยเช่นกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง หลบ ที่ต้องมีความเฉียบคม

เสียงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จะทำให้คุณได้เปรียบในการรบใน For Honor โดยเฉพาะการลงไปในสนามรบ ที่มีศัตรูมากมายกวัดแกว่งดาบรอบตัวคุณหูฟังที่ตอบสนองได้ดี จะช่วยให้คุณจับทิศทางของศัตรูที่จะเข้ามาโจมตีได้แม่นยำขึ้น ให้คุณได้ไวพอในการตั้งรับหรือจู่โจม อาจจะหมายถึงโอกาสแพ้ชนะในการต่อสู้เลยทีเดียว

HyperX Revolver S หูฟังเกมมิ่ง ไดเวอร์ขนาดใหญ่ 50mm และมี earcup ที่นุ่มนวล สบายหู เล่นเกมได้นานขึ้น พร้อม USB Audio Control Box และซาวด์การ์ดในตัว

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:
YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Related posts

Destiny 2 เวอร์ชั่น PC จะไม่มีการ Recoil ถ้าใช้เม้าส์คีย์บอร์ด

psychopath

Kingston – 4 เหตุผลที่ทำไมเกมเมอร์จึงต้องเปลี่ยนมาใช้คีย์บอร์ด Mechanical

GM's

เกมส์ Star Ocean V กับปัญหาแรก

psychopath