Kingston – HyperX Alloy Origins พร้อมโชว์ตัวที่ Computex 2019 คีย์สวิทช์รุ่นแรกที่ HyperX ออกแบบเอง

HyperX Alloy Origins พร้อมโชว์ตัวที่ Computex 2019

คีย์สวิทช์รุ่นแรกที่ HyperX ออกแบบเอง ให้การคลิกกว่า 80 ล้านครั้งตลอดอายุการใช้งาน

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 27 พฤษภาคม 2562 – ตั้งแต่การเปิดตัวเกมมิ่งคีย์บอร์ดรุ่นแรกออกไปในปี 2559, HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ Alloy มาอย่างต่อเนื่อง สำหรับเกมเมอร์ในทุกระดับ ด้วยการออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์โดยเฉพาะ ในวันนี้ HyperX ประกาศเปิดตัวแมคคานิคอลคีย์บอร์ดเกมมิ่ง Alloy OriginsTM ที่ประกอบไปด้วยคีย์สวิทช์ HyperX แบรนด์ใหม่ ซึ่งมีคุณสมบัติจุดตอบสนองที่ 45 กรัม ระยะการกดที่สั้นลงและให้อายุการกดคลิ๊กได้มากกว่า 80 ล้านครั้ง

HyperX Alloy series เป็นที่ทราบกันดีในเรื่องของความทนทานและความเชื่อมั่น เช่นเดียวกับคุณสมบัติของคีย์บอร์ดที่เป็นเฟรมที่มีความแข็งแรงและสวิทช์ที่มีคุณภาพ เพื่อพัฒนาคีย์ Red switch ด้วยตัวเองเป็นครั้งแรก ด้วย Alloy Origins ที่นำเสนอด้วยจุดตอบสนองที่ 1.8มม และระยะกดที่สั้นลงเหลือ 3.8มม เหมาะสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการลดเวลาในระดับวินาทีที่เป็นไปได้ โดยที่คีย์สวิทช์ของ HyperX มอบความทนทาน และสามารถคลิกได้มากถึง 80 ล้านครั้งในอายุการใช้งาน เพื่อให้มั่นใจได้ในเสถียรภาพในระหว่างที่อยู่ในสมรภูมิอันดุเดือด

Alloy Origins เป็นเกมมิ่งแม็คคานิคอลคีย์บอร์ดในแบบ full-size ที่ประหยัดพื้นที่บนโต๊ะได้มากที่สุด เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกม FPS คีย์บอร์ดมาพร้อมแสงไฟ ที่ปรับโพรไฟล์ได้ 3 รูปแบบ และสามารถบันทึกโพรไฟล์ลงบนหน่วยความจำของคีย์บอร์ดได้โดยตรง สำหรับแสงไฟแบบ on-the-go และการตั้งค่ามาโคร โดย Alloy Origins ให้แสงไฟแบบไดนามิก พร้อมไฟ LED ที่เรืองแสงบนคีย์สวิทช์ ให้ความสว่างได้มากกว่าและความคมชัดจากไฟ RGB เกมเมอร์สามารถปรับแต่งเอฟเฟกต์ของแสงไฟได้ในแต่ละคีย์ ผ่านทางซอฟต์แวร์ใหม่ HyperX NGenuity ซึ่งได้รับการปรับปรุงอินเทอร์เฟสให้ใช้งานง่ายมากขึ้น

“เราตื่นเต้นที่จะเปิดตัว Alloy Origins พร้อมกับคีย์สวิทช์รุ่นแรกจาก HyperX ที่งาน Computex ปีนี้ “กล่าวโดย HyperX” “ในฐานะที่เป็นแบรนด์ชั้นนำในด้านของเกมและอีสปอร์ต เราจะสนับสนุนโลกของเกมและอีสปอร์ต ด้วยการสร้างสรรค์เกมมิ่งเกียร์ที่ดีที่สุดในตลาดให้กับเกมเมอร์ทุกคน”

คีย์บอร์ดแม็คคานิคอลเกมมิ่ง HyperX Alloy Origins จะปรากฏตัวที่ห้องจัดแสดงในงาน Computex และวางจำหน่ายในช่วงปลายปีนี้ ตามแต่ละภูมิภาค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ของ HyperX

เกี่ยวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 7 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

มาร่วมกันกับเรา #HyperXFamily at facebook.com/hyperxapac, และเรียนรู้ผลิตภัณฑ์ HyperX สามารถยกระดับประสบการณ์ในการเล่นเกมของคุณและเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับพีซีของคุณได้อย่างไรที่ hyperxgaming.com

ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

Latest Posts

Latest Posts