EsportPR

Kingston – HyperX และ Allied Esports ประกาศความร่วมมือใน HyperX Esports Arena Las Vegas

HyperX และ Allied Esports ประกาศความร่วมมือใน HyperX Esports Arena Las Vegas

สิทธิ์ในชื่อและการเป็นหุ้นส่วนสำหรับสิ่งต่างๆ ที่ทำให้กับ Esports Arena ในอเมริกาเหนือเป็นครั้งแรก

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – วันที่ 22 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561– HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology Company, Inc ร่วมกับทาง Allied Esports บริษัทที่ให้ความบันเทิงด้านอีสปอร์ตทั่วโลก วันนี้ได้ประกาศความร่วมมือลงนามการเป็นพันธมิตรและข้อตกลงร่วมเป็นระยะเวลาหลายปี ภายใต้ Allied Esports ซึ่งตั้งอยู่ที่ Luxor Hotel & Casino ภายใต้ชื่อที่ตั้งขึ้นใหม่ว่า HyperX Esports Arena Las Vegas  ซึ่งเป็นศูนย์รวมอีสปอร์ตโดยเฉพาะแห่งแรกบนถนน Las Vegas Strip

ข้อตกลงใหม่นี้เป็นส่วนเพิ่มเติมจากความเป็นหุ้นส่วนที่มั่นคงอยู่แล้วระหว่าง Allied Esports กับทาง HyperX ซึ่งในปีที่ผ่านมา HyperX เป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์ต่อพ่วงหลัก และเป็นหุ้นส่วนของ Las Vegas arena อย่างเป็นทางการ ให้กับเหล่าเกมเมอร์ ในการจัดหาหูฟัง คีย์บอร์ด เมาส์ และแผ่นรองเมาส์ของ HyperX สำหรับอีสปอร์ตทัวร์นาเมนท์ กิจกรรมพิเศษ และการเล่นในแต่ละวัน HyperX Esports Arena Las Vegas แห่งใหม่ได้เปิดให้บริการในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 และได้กลายเป็นจุดหมายสำหรับผู้ชื่นชอบ ผู้เล่น นักเล่นเกมโชว์ และทีมอีสปอร์ตไปทั่วโลก ศูนย์รวมแห่งนี้ได้จัดกิจกรรมความบันเทิงอีสปอร์ตมากที่สุดและผลิตความบันเทิงประเภทเกมและชื่อเกมต่างๆ มากมายตลอดปี

“HyperX ให้คำมั่นและทุ่มเททุกสิ่งที่เป็นอีสปอร์ต เพื่อช่วยขับเคลื่อนแบรนด์ ให้กลายเป็นที่ชื่นชอบของนักเล่นเกมมืออาชีพและสมัครเล่น และการบรรลุข้อตกลงในชื่อของ HyperX Esports Arena Las Vegas นี้ ได้เปิดโอกาสอันยิ่งใหญ่ให้พวกเรามีผู้สนใจ มากขึ้น” HyperX กล่าว “ Allied Esports เป็นหุ้นส่วนอีสปอร์ตที่น่านับถือสำหรับเรา และเรารอคอยที่จะประกาศความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ขึ้นกับพวกเขา”

ในฐานะหุ้นส่วน HyperX จะสนับสนุนกิจกรรมที่ HyperX Esports Arena Las Vegas ตั้งแต่วันที่ 9-12 มกราคม ในงาน CES 2019 ซึ่งทาง HyperX กำลังวางแผนกิจกรรมด้านสังคมและการตลาดต่างๆ  ซึ่งรวมทั้ง HyperX Esports Arena Las Vegas ที่ได้รับการประกาศไปเมื่อไม่นานมานี้ด้วย ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจกรรมความเคลื่อนไหวของ CES และกิจกรรมอื่นที่ HyperX เป็นผู้สนับสนุนในปัจจุบัน อยู่ในช่วงของการวางแผน ซึ่งจะพร้อมเมื่อใกล้ถึงวันกิจกรรม

เกี่ยวกับ Allied Esports

Allied Esports เป็นบริษัทที่ให้ความบันเทิงด้านอีสปอร์ตชั้นนำ ที่มีเครือข่ายทรัพย์สินและแหล่งผลิตคอนเทนต์ด้านอีสปอร์ตโดยเฉพาะไปทั่วโลก พันธกิจของบริษัท คือ การเชื่อมโยงผู้เล่น นักเล่นเกมโชว์ และผู้ชื่นชอบอีสปอร์ต ผ่านทางอารีน่าแบบบูรณาการและรถบรรทุกอีสปอร์ตขับเคลื่อนไปทั่วโลก ทำหน้าที่เป็นทั้งสมรภูมิเกม และจุดศูนย์รวมในการสร้างคอนเทนต์ทุกวัน    Allied Esports เป็นบริษัทสาขาของ Ourgame International (SEHK:899) เจ้าของบริษัท ดับเบิลยูพีที เอนเตอร์ไพรซ์ ซึ่งเป็นผู้ดำเนินการจัดงาน World Poker Tour

Allied Esports Property Network ในปัจจุบัน ครอบครองสินทรัพย์ 10 อย่างไปในตลาดอีสปอร์ตชั้นนำ 3 แห่งทั่วโลก อันประกอบไปด้วย North America’s HyperX Esports Arena Las Vegas, Esports Arena Orange County, Esports Arena Oakland and Esports Truck “Big Meta”; Europe’s ELC Gaming, Esports Truck “Big Betty” และ Esports Studio ใน Hamburg ประเทศ Germany; รวมถึง China’s Lianmeng Dianjing ใน Beijing, Lianmeng Dianjing SEG Arena ใน Shenzhen, Lianmeng Dianjing Tianjin Arena และ Lianmeng Dianjing Gui’an Arena.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถแวะชมได้ที่ AlliedEsports.gg และติดตาม @AlliedEsports ได้ทางโซเชียลมีเดีย

เกียวกับ HyperX

HyperX  คือผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงจาก Kingston Technology ผู้ผลิตหน่วยความจำอิสระรายใหญ่ที่สุดของโลก ซึ่งมีเป้าหมายในการนำเสนอนักเล่นเกม ผู้ผลิตเครื่องพีซีและผู้ใช้งานพาวเวอร์ด้วยชิ้นส่วนที่มีประสิทธิภาพสูง  ตลอดระยะเวลา 16 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เช่น หน่วยความจำที่มีความเร็วสูง โซลิดสเตทไดรฟ์ หูฟัง คีย์บอร์ด ยูเอสบีแฟลชไดรฟ์และแผ่นรองเม้าส์สำหรับนักเล่นเกมและอื่นๆ แบรนด์ HyperX ที่ได้รับรางวัลมีชื่อมาจากการเป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ  ผลิตภัณฑ์ของ HyperX คือตัวเลือกของเกมเมอร์ชั้นนำ ผู้ที่สนใจทางด้านเทคโนโลยีและนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติ เป็นไปตามมาตรฐานเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่เข้มงวดที่สุดและได้รับการผลิตด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุด หูฟังของ HyperX กว่า 5 ล้านตัวถูกจัดส่งไปทั่วโลก

ไม่ว่าคุณจะมีความชำนาญระดับไหน ไม่ว่าคุณจะเล่นอะไร เรามอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมทุกที่ด้วยความเชื่อหลักของเราคือ -We’re All Gamers

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx

Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

Related Articles

Back to top button