PR

Kingston – HyperX และ Champion(R) Athleticwear เปิดตัวเครื่องแต่งกายรุ่นที่สอง – ด้วยคอลเลคชั่น The Reflective

HyperX และ Champion® Athleticwear เปิดตัวเครื่องแต่งกายรุ่นที่สอง – ด้วยคอลเลคชั่น The Reflective
HyperX Gaming เปิดตัวชุดที่ออกแบบร่วมกับ Champion® Athleticwear เป็นครั้งแรก 
ด้วยพื้นผิวสีดำด้านกับสีสันที่สะท้อนแสง เพื่อใช้ร่วมกับหูฟังและคีย์บอร์ด RGB

กรุงเทพมหานคร – 3 กรกฎาคม 2563 – วันนี้ HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของ Kingston Technology แถลงเกี่ยวกับคอลเลคชั่น Reflective ของ  HyperX x Champion® ซึ่งเป็นการส่งมอบคอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ได้รับการผลิตในจำนวนจำกัดของ Champion® Athleticwear ซึ่งเป็นต้นตำรับผู้ผลิตเครื่องแต่งกายนักกีฬามาตั้งแต่ปี 1919 โดยคอลเลคชั่น The Reflective
จะเป็นโลโก้บนเสื้อยืดสีดำและเสื้อฮู้ด และยังมีการเปิดตัวรองเท้าแตะเป็นครั้งแรก นอกจากนี้ยังมีใยเส้นที่มาพร้อมคุณสมบัติอันเป็นเอกลักษณ์เมื่อเปลี่ยนอุณหภูมิ ที่ช่วยให้ชุดเรืองแสงเมื่อสะท้อนกับแสงไฟ

นับเป็นครั้งแรกของ HyperX ในการเริ่มจำหน่ายเสื้อผ้าในระดับสากล ซึ่งจะเปิดวางจำหน่ายในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก ซึ่งคอลเลคชั่นนี้ช่วยให้แฟน ๆ สามารถแสดงตัวตนที่แท้จริงแบบนำสมัย และมีเสรีภาพในการแสดงออกผ่านทางเสื้อผ้าและเปิดเผยถึงสิ่งที่ชื่นชอบ บอกความเป็นตัวตน และความโดดเด่นไม่เหมือนใคร คอลเลคชั่นใหม่นี้มีจุดเด่นคือโลโก้ที่ปรับให้สามารถสะท้อนแสงเมื่อมีการเปลี่ยนอุณหภูมิ โดยโลโก้สะท้อนแสงนี้ ได้รับการออกแบบมาให้ดูดซับแสงสว่าง และสะท้อนแสงกลับไปยังต้นกำเนิดของแสงนั้นได้

“นับเป็นความร่วมมือครั้งแรกระหว่าง HyperX และ Champion ในการจัดทำคอลเลคชั่นเฉพาะกิจที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเกมที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก”  Susan Yang ผู้อำนวยการด้านการตลาดภูมิภาคเอเชียและแปซิฟิกของ HyperX กล่าว “เห็นได้ชัดว่าชุมชนต้องการการออกแบบที่พิเศษ อันแตกต่างไปจากเดิมของแบรนด์ HyperX และ Champion เอง โดยจากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดนี้ เราหวังที่จะใช้ประโยชน์จากจิตวิญญาณแบบเดียวกันในการออกแบบสไตล์คลาสสิก โดยใช้การดัดแปลงที่พิเศษ และครั้งนี้เราได้เพิ่มจุดเด่นเป็นการสะท้อนแสง ที่จะส่องสว่างอย่างสวยงามเมื่อสัมผัสกับแสง ซึ่งแนวคิดนี้ก็สอดคล้องกับการออกแบบของหูฟัง Cloud Alpha S และอุปกรณ์ต่อพ่วง RGB ของ HyperX ได้เป็นอย่างดี โดยที่ยังคงรักษาสไตล์ที่มีรสนิยมและไม่ตกยุค ซึ่งคล้ายคลึงกับสุนทรียภาพตามแบบฉบับของชุดกีฬา Champion®”

“ชุดกีฬา Champion® Athleticwear รู้สึกยินดีที่ได้ร่วมมือกับ HyperX ในการเปิดตัวคอลเลคชันรุ่นพิเศษมาพร้อมความโดดเด่น การออกแบบที่เป็นนวัตกรรมในครั้งนี้ จะช่วยสร้างแนวทางใหม่แก่เราในการเชื่อมโยงกับแฟนของ Champion ที่รักการเล่นเกม” David Robertson ผู้จัดการด้านการตลาดแบรนด์ระดับโลกของ Champion กล่าว “จากความร่วมมือนี้และการขยายไลน์ผลิตภัณฑ์กับ HyperX เราหวังที่จะมีส่วนร่วมกับชุมชนเกมมากขึ้น”

คอลเลคชั่นสะท้อนแสงของ HyperX x Champion® จะเริ่มวางจำหน่ายเวลา 8:00 น. เวลามาตรฐานแปซิฟิก ในวันที่ 9 กรกฎาคมผ่านทาง  Champion.com โดยสินค้าเครื่องแต่งกายในชุดผลิตภัณฑ์ สามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง โดยมีขนาดตั้งแต่ S-XXL  สำหรับเสื้อยืดผ้าฝ้ายมีราคาขายปลีกที่ $35 และเสื้อฮู้ดของ Powerblend® มีราคาขายปลีกที่ $80 รองเท้าแตะสำหรับผู้ชายขนาด S – XL ราคาอยู่ที่ $45 หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการจัดจำหน่ายคอลเลคชันสะท้อนแสงของ HyperX x Champion®  โปรดเข้าไปยังหน้าเพจ HyperX Collab

Related Articles

Back to top button