PR

[Kingston] อวดโฉมหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Revolver S ที่มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง

HyperX อวดโฉมหูฟังเกมมิ่ง HyperX Cloud Revolver S
ที่มาพร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง Plug-and-Play Dolby

Cloud Revolver S ให้เกมเมอร์ได้สัมผัสถึงประสบการณ์เสียงระดับ Dolby
เพียงแตะปุ่ม HyperX Plug and Play เท่านั้น ไม่จำเป็นต้องใช้ซอฟต์แวร์

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – 4 มกราคม 2560 – HyperX® ส่วนหนึ่งของ Kingston® Technology Company, Inc., วันนี้ ได้เผยโฉมหูฟังเกมมิ่งรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย, HyperX Cloud RevolverTM S พร้อมกับระบบเสียงรอบทิศทาง plug-and-play Dolby® 7.1 Surround Sound โดยที่ HyperX ได้เพิ่มเทคโนโลยี Dolby Headphone ลงในชุดต่อ USB ที่ให้คุณภาพเสียงชั้นยอด เพียงแค่สัมผัสที่ปุ่มเท่านั้น นอกจากนี้ HyperX ยังมาพร้อมเมมโมรีโฟมที่เป็นเอกลักษณ์ และออกแบบให้ที่คาดศีรษะมีความกว้าง เพื่อการสวมใส่สบายยิ่งขึ้นและใช้ได้ต่อเนื่องยาวนานสำหรับการเล่นเกม ด้วยหูฟังสุดหรูรุ่นใหม่นี้ ยังมาพร้อมคุณสมบัติที่รองรับได้หลายแพลตฟอร์ม โดยมีไดรเวอร์ขนาด 50มม. และไมโครโฟนที่ออกแบบให้ลดเสียงรบกวน สำหรับเกมเมอร์มืออาชีพและทีม eSport ระดับโลก

ด้วยหูฟังระบบเสียง Dolby ที่ให้เสียงได้สมจริง เช่นเดียวกับหูฟังรุ่น DNA เดียวกันของทาง HyperX ซึ่งได้รับรางวัลชนะเลิศอย่าง Cloud Revolver โดยที่ Cloud Revolver S นี้ออกแบบให้สวมใส่สบายและประสิทธิภาพที่ดีในการแข่งขัน ด้วยเสียงที่คมชัด และให้ Soundstage ที่กว้างสำหรับเกม FPS หรือ 3 มิติ ด้วยหูฟังระบบเสียง Dolby 7.1-channel จึงทำให้ประสบการณ์เล่นที่สมจริง คล้ายกับการจำลองเสียงในโรงภาพยนตร์ ที่ทำให้เกมเมอร์เหมือนได้เล่นเกมแอคชั่นท่ามกลางสมรภูมิรบได้แบบสมจริง

“หูฟัง HyperX Cloud Revolver S ให้เสียงระดับพรีเมียมได้ในแค่คลิกเดียว, ด้วยประสิทธิภาพที่ดีและให้ความสะดวกสบายกับเกมเมอร์ระดับมืออาชีพ เพียงแค่ต่ออุปกรณ์และกดเพียงคลิกเดียวเท่านั้น ก็จะได้สัมผัสกับเสียงคุณภาพในแบบ Dolby ทันที” HyperX กล่าว “การเล่นเกม, ดูหนังหรือฟังเพลงด้วยหูฟัง Cloud Revolver S ให้คุณสามารถดื่มด่ำไปกับคุณภาพเสียงระดับภาพยนตร์”

Cloud Revolver S มีคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ ในการออกแบบ Soundstage ที่กว้าง สำหรับเหล่าเกมเมอร์จะได้สัมผัสเสียงจากสภาพแวดล้อมโดยรอบภายในเกม ทั้งเรื่องทิศทางและระยะห่าง ด้วยพรีเซ็ต 3 รูปแบบในการปรับค่าอีควอไลเซอร์ที่แยกระดับเสียงที่แตกต่าง ทั้งเสียงทั่วไปและเสียงสนทนา เพื่อให้เกมเมอร์เลือกตั้งค่าได้ตามที่ชอบ ผู้ที่เล่นเกม FPS หรือเกม 3 มิติ จะได้ยินเสียงต่างๆ โดยรอบอย่างชัดเจนและสร้างโอกาสที่จะประสบความสำเร็จในการโจมตี

เกี่ยวกับ HyperX Revolver S
Cloud Revolver S ออกแบบเพื่อให้ประสบการณ์ในการเล่นเกมระดับพรีเมียม: โดยมีคุณสมบัติอื่นๆ ดังนี้:
⦁ ระบบเสียง Dolby Surround Sound – ชุดต่อระบบเสียง USB ใหม่ สำหรับระบบเสียงรอบทิศทางในแบบ plug-and-Play ที่มาพร้อมซาวด์การ์ดคุณภาพสูงมาในตัว
⦁ พัฒนาขึ้นโดยเกมเมอร์ – ให้รูปแบบการตั้งค่าอีควอไลเซอร์ 3 ชุด แยกปรับเสียงและปุ่มเปิด-ปิดไมโครโฟนอิสระ และไฟ LED backlit สำหรับการเช็คโหมดการทำงานได้รวดเร็ว
⦁ การออกแบบใหม่ – ครอบศีรษะที่กว้าง ในโทนสีดำด้านและเมมโมรีโฟมที่เป็นเอกลักษณ์ของ HyperX
⦁ ประสิทธิภาพสุดพรีเมียม – ไม่ต้องมีซอฟต์แวร์หรือชุดปรับเสียงแยก ไม่เหมือนหูฟังรุ่นอื่น

คุณสมบัติพื้นฐานของ HyperX Revolver S

หูฟัง
⦁ ไดรเวอร์: ไดนามิค, 50มม. พร้อมแม่เหล็กนีโอดายเมียม
⦁ ประเภท: ครอบหู ด้านหลังปิด
⦁ อัตราตอบสนองความถี่: 12Hz-28,000Hz
⦁ ความต้านทาน: 30 Ω
⦁ ระดับแรงดันเสียง: 100.5dBSPL/mW at 1kHz
⦁ T.H.D.: < 2%
⦁ แรงดันไฟ: อัตรา 30mW, Maximum 500mW
⦁ น้ำหนัก: 360 กรัม
⦁ ความยาวสายสัญญาณ:
⦁ หูฟัง: 1 เมตร
⦁ ตัวควบคุมเสียง: 2.2 เมตร
⦁ สายต่อขยายจากพีซี: 2 เมตร
⦁ รูปแบบการเชื่อมต่อ:
⦁ หูฟัง: ปลั๊ก 3.5มม (4 ขั้ว)
⦁ กล่องควบคุมเสียง: USB
⦁ สายต่อขยายจากพีซี: 3.5มม. สเตอริโอและปลั๊กต่อไมโครโฟน

ไมโครโฟน
⦁ รูปแบบ: ไมโครโฟนอีเลคเตรทคอนเดนเซอร์
⦁ รูปแบบสัญญาณ: ทิศทางเดียว, ตัดสัญญาณรบกวน
⦁ อัตราตอบสนองความถี่: 50Hz-18,000 Hz
⦁ ความไวการตอบสนอง: -44dBV (0dB=1V/Pa,1kHz)

ความพร้อมและการสนับสนุน
Cloud Revolver S จะเผยโฉมในงาน CES 2017 ช่วงวันที่ 5-8, 2017 ณ ลาสเวกัส และเปิดตัวในช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์ 2017 มาพร้อมการรับประกัน 2 ปี และการบริการลูกค้าในระดับชั้นนำจากทาง HyperX

เกี่ยวกับ HyperX
HyperX เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ซึ่งประกอบไปด้วย หน่วยความจำแบบ DDR4 และ DDR3 ความเร็วสูง, SSDs, แฟลชไดรฟ์แบบ USB และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือ เกมเมอร์, นักโอเวอร์คล็อกและผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย HyperX เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่ง HyperX ได้ร่วมกับ eSports โดยเป็นผู้สนับสนุน ทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters คุณจะพบ HyperX ได้ในงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น China Joy, PAX, Davao Cyber Expo และ TGS & Big Fest.
สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์ HyperX
สามารถพบกับ HyperX ได้ที่
YouTube: youtube.com/hyperx
Facebook: facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Related Articles

Back to top button