PR

[Kingston] HyperX เผยโฉมคีย์บอร์ด ALLOY สุดแกร่งเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ

HyperX เผยโฉมคีย์บอร์ด ALLOY สุดแกร่งเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ

  • เฟรมโลหะแข็งแรงออกแบบในรูปแบบกระทัดรัด เหมาะสำหรับนักเล่นเกม FPS
  • ปุ่มสวิทช์ Mechanical ในแบบ Cherry MXเพื่อการเล่นเกมโดยเฉพาะ
  • ปุ่มสีแดง HyperX Backlit พร้อมแสงไฟแบบไดนามิค

กรุงเทพประเทศไทย – 27 กุมภาพันธ์ 2017 – HyperX, แผนกหนึ่งของคิงส์ตัน เทคโนโลยี ผู้นำอิสระในด้านการผลิตหน่วยความจำระดับโลก วันนี้ได้มีการเปิดตัวคีย์บอร์ดเล่นเกม HyperX ALLOY™ FPS ในรูปแบบของ Mechanical keyboard ที่พร้อมส่งมอบแล้วในประเทศไทย นับเป็นคีย์บอร์ด Mechanical ในแบบ Full-size ในขนาดกระทัดรัดประหยัดพื้นที่ให้มากพอสำหรับเมาส์ในการเล่นเกม FPS ได้เคลื่อนไหวสะดวก สำหรับคีย์บอร์ด HyperX ALLOY FPS มาพร้อมปุ่มสวิทช์ Mechanical ในแบบ Cherry® MX Blue ให้อัตราตอบสนองที่ดีและประสิทธิภาพที่รองรับการเล่นเกมแบบสุดขั้ว ซึ่งทำให้เกมเมอร์สามารถสร้างสรรค์เกมที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

โครงสร้างภายในเป็นเฟรมโลหะอัลลอยที่แข็งแกร่ง นอกจากคีย์บอร์ด HyperX ALLOY FPS จะมาพร้อมสวิทช์ Mechanical ในแบบ Cherry® MX Blue แล้ว ยังติดตั้งแสงไฟสีแดง HyperX red LED ที่สามารถตั้งค่าได้ถึง 6 รูปแบบ พร้อมโหมดที่เลือกได้เอง นอกจากนี้คีย์บอร์ดยังได้มอบ Game Mode มาให้สำหรับปิดการทำงานของปุ่ม Windows ได้ง่ายๆ เพื่อป้องกันการหยุดชะงักระหว่างที่กดปุ่มต่างๆ ในการเล่นเกม และป้องกันการหลอนหรือ Anti-ghost ได้ร้อยเปอร์เซนต์ รวมถึงฟังก์ชั่น N-Key rollover เต็มรูปแบบ สำหรับแง่ของความยืดหยุ่นและประสิทธิภาพ HyperX ALLOY FPS ยังได้เติมคุณสมบัติที่เรียกว่าพอร์ต USB charging หรือชาร์จไฟผ่าน USB พอร์ต ซึ่งวางอยู่ด้านหลังของคีย์บอร์ด และสิ่งที่น่าสนใจก็คือ ให้ปุ่ม HyperX WASD/1234 สีแดงสด มาด้วย เช่นเดียวกับสายถักที่สามารถถออกได้ กระเป๋าตาข่ายที่ช่วยป้องกันและสำหรับพกพาในการเดินทาง

“จากการวิจัยและทดสอบการเล่นเกมเป็นเวลานับหลายร้อยชั่วโมง, HyperX ได้พัฒนาคีย์บอร์ด Mechanical นี้จากพื้นฐานบนเกมที่มีความหนักหน่วงและเป็นที่นิยม ด้วยคุณสมบัติพื้นฐานที่มีความสำคัญสำหรับเกมเมอร์แนว FPS พร้อมกับโครงสร้างโลหะอัลลอยและปุ่มสวิทช์ในแบบ Cherry MX Blue สิ่งนี้จึงเป็นคีย์บอร์ดที่ออกแบบมาให้ทนต่อการกดได้มากกว่า 50 ล้านครั้งต่อปุ่ม” HyperX กล่าว “เกมเมอร์ใดที่ชื่นชอบการเล่นเกม FPS สุดคลาสสิคอย่าง CS:GO หรือ Overwatch จะต้องชื่นชอบการออกแบบที่ทนทานและขนาดกระทัดรัด ซึ่งนั่นทำให้คีย์บอร์ด HyperX ALLOY FPS ออกแบบมาเพื่อเกมเมอร์ที่ต้องการพื้นที่สำหรับการติดตั้งแผ่นรองเมาส์บนโต๊ะ เพื่อการเล่นที่มีความซับซ้อนมากยิ่งขึ้น”

HyperX เป็นผู้สนับสนุน eSport และกลุ่มของเกมมิ่งต่างๆ ด้วยการพัฒนาและออกแบบผลิตภัณฑ์ให้มีความพิเศษสำหรับเกมเมอร์ FPS เช่นเดียวกับหูฟัง HyperX Cloud Revolver นี้ที่ให้ Sound stage เช่นเดียวกับหูฟังเกรด-สตูดิโอ เพื่อให้เกมเมอร์ได้ทราบทิศทางของเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ จึงให้ความสบายชั้นยอดและเปี่ยมด้วยคุณภาพ สำหรับคีย์บอร์ดแมคคานิคอลใหม่ HyperX ALLOY FPS จะเป็นคีย์บอร์ดอย่างเป็นทางการใน Intel Extreme Masters และถูกใช้ใน 11 กิจกรรมเกมที่ทาง Intel จัดขึ้นตลอดทั้งปีอีกด้วย นอกจากนี้, AlloyALLOY FPS ยังเป็นคีย์บอร์ดที่ได้รับการแนะนำจากองค์กรด้านเกมชั้นนำมากมาย อาทิเช่น NaVi GamingEcho Fox and Hell Raisers

HyperX เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงของ Kingston Technology ซึ่งประกอบไปด้วย หน่วยความจำแบบ DDR4 และ DDR3 ความเร็วสูง, SSDs, แฟลชไดรฟ์แบบ USB และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมส์ ซึ่งมีกลุ่มเป้าหมายคือ เกมเมอร์, นักโอเวอร์คล็อกและผู้ที่ชื่นชอบทั้งหลาย HyperX เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก ในฐานะของผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงและมีนวัตกรรมใหม่ๆ ซึ่ง HyperX ได้ร่วมกับ eSports โดยเป็นผู้สนับสนุน ทีมแข่งขันเกมมากกว่า 30 ทีมทั่วโลก และเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Intel Extreme Masters คุณจะพบ HyperX ได้ในงานต่างๆ มากมาย อาทิเช่น China JoyPAXDreamHack, and ESL One

สำหรับข้อมูลอื่นเพิ่มเติม กรุณาเข้าไปที่ เว็บไซต์ HyperX

สามารถพบกับ HyperX ได้ที่:

YouTube: youtube.com/hyperx
Facebook: facebook.com/KingstonBlogFansClub.en

Related Articles

Back to top button