NewsPC Component

[PR] MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM

MSI เปิดตัวมาเธอร์บอร์ด X99 และ Z170 รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ TITANIUM

เกราะ TITANIUM กันกระสุนสำหรับคอเกมส์

MSI แบรนด์ผู้นำด้านมาเธอร์บอร์ดสำหรับเล่นเกมส์มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวมาเธอร์บอร์ด Silver Edition สำหรับผู้ใช้งานที่หลงไหลในการเล่นเกมส์บนสองแพลทฟอร์มทั้ง X99 และ Z170, มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM และ Z170A MPOWER GAMING TITANIUM โดยบอร์ดทั้งสองรุ่นนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อให้เป็นมาเธอร์บอร์ดทีช่วยเสริม ประสบการณ์การเล่นเกมส์และการโอเวอร์คล๊อกของคุณได้เป็นอย่างดี

pr-msi-tita-1

pr-msi-tita-4

ด้วยธีมซิลเวอร์ที่เป็นเอกลักษณ์บนมาเธอร์บอร์ดนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากบอร์ดที่ได้รับรางวัล award-winning บนพื้นฐานคอนเส็บ TITANIUM ซึ่งเป็นมาเธอร์บอร์ดรุ่นแรกที่เริ่มสายการผลิตโดย MSI เองในปี 2015 มาเธอร์บอร์ดรุ่นใหม่นี้ได้รวมเอาคุณสมบัติใหม่ๆเอาไว้ด้วยอาทิเช่น ดีไซน์ใหม่ของเพลทฮีทซิ้งค์ และชุดครอบระบายความร้อนที่มีสีเงินที่ได้รับแรงบันดาลใจจากลายของทหารและเทคโนโลยีอวกาศยาน

pr-msi-tita-2

X99A XPOWER GAMING TITANIUM

นอกเหนือจากการได้รับการออกแบบใหม่หมด มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM นั้นยังมาพร้อมกับคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของ MSI เช่นแสงไฟและการควบคุมแสงไฟของ RGB extension cable ที่มีช่องเสียบพร้อมบนตัวมาเธอร์บอร์ดช่วยให้นักเล่นเกมส์สามารถแต่งแต้มความน่าสนใจด้วยแสงไฟบนชุดเล่นเกมส์พร้อมๆกับสามารถปรับแต่งสี และเอฟเฟกต่างๆผ่านทางแอพพลิเคชั่นบน windows หรือแม้กระทั่งบนอุปกรณ์มือถือต่างๆ, Turbo Socket ที่มีจำนวนพินมากถึง 2036 พินที่จะช่วยปลดปล่อยพลังในการโอเวอร์คล๊อกให้กับ CPU และเมมโมรี่ได้อย่างสุดยอด อีกหนึ่งคือความเสถียรและเร็วกว่าบน wireless LAN หรือการเชื่อมต่ออินเตอร์เนตด้วย WIFI จากอินเทลที่ติดตั้งมาบนมาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM.

pr-msi-tita-3

Turbo U.2 ออนบอร์ดนั้นรองรับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมของ SSD ที่วางตลาดอยู่ในขณะนี้ โดยมันรองรับการทำงาน NVMe ที่มีความเร็วในการส่งผ่านข้อมูลถึง 2400 MB/s บนไดร์ฟตัวเดียวเท่านั้น ในขณะเดียวกัน การเชื่อมต่อ Turbo M.2 นั้นก็ได้รับการยกระดับการป้องกัน EMI ด้วยเกราะที่เป็นเอกลักษณ์ที่จะช่วยป้องกัน EMI ได้เป็นอย่างดี การติดตั้ง SSD แบบ M.2 นั้นรองรับขนาดไปจนถึง 22110 บนช่องเสียบแบบ PCI-E Gen3 x4 ที่มีแบนด์วิดท์ 32 GB/s บนมาตรฐาน NVMe อย่างเต็มระบบ

pr-msi-tita-5

Z170A MPOWER GAMING TITANIUM

มาเธอร์บอร์ด Z170A MPOWER GAMING TITANIUM นั้นได้รวมเอาการเชื่อมต่ออุปกรณ์จัดเก็บแบบ Turbo U.2 เข้าไว้บนบอร์ดด้วย นอกเหนือจากนั้นแล้วยังมี Turbo M.2 พร้อมเกราะป้องกัน EMI และรองรับ SSD มาตรฐาน NVMe และเมื่อต้องการเชื่อมต่อ SSD แบบ RAID 0 บนมาเธอร์บอร์ดก็สามารถทำได้อย่างง่ายดายและชาญฉลาดบน Click BIOS 5 นอกเหนือจากคุณลักษณะพิเศษและเทคโนโลยีเหล่านี้แล้วZ170A MPOWER GAMING TITANIUM ก็ยังได้ติดตั้งเกราะ titanium แบคเพลทเพื่อช่วยยกระดับความแข็งแรงและเพิ่มความสวยงามดุดันของไทเทเนี่ยมขึ้นด้วย

DDR4 BOOST

pr-msi-tita-6

DDR4 Boost นั้นมาพร้อมกับเกราะโลหะที่จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของแรมให้สูงขึ้นถึง DDR4-3466 บนมาเธอร์บอร์ด X99 และสูงกว่าถึง DDR4-3866 บน Z170, TITANIUM ซีรีย์นั้นยังรองรับเทคโนโลยี Game Boost ที่สามารถปรับระดับความเร็ว CPU ได้ 8 ระดับไปจนถึง 5GHz ด้วยภายในเวลาเพียง 1 วินาที คุณต้องการทำลายสถิติโลกหรือเปล่า? มาเธอร์บอร์ดซีรีย์ TITANIUM นั้นได้รวมเอาคุณสมบัติพิเศษที่ปลดล๊อกประสิทธิภาพเพื่อนักโอเวอร์คล๊อกระดับสูงไว้เช่น OC Engine และ OC Optimizer ใหม่ล่าสุดที่จะช่วยยกระดับผลการโอเวอร์คล๊อกและความสะดวกสบายเข้าไว้ สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM นั้นได้ถูกออกแบบมาให้รองรับประสิทธิภาพของ CPU รุ่นใหม่ล่าสุด Intel ‘Broadwell-E(P)’ processors

สะดวกสบายไปกับการใช้งานพอร์ท USB 3.1 TYPE-C ด้านหน้าเคส

pr-msi-tita-7

Direct front USB Type-C นั้นได้ถูกออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้กับเคสคอมพิวเตอร์รุ่นใหม่ๆที่จะช่วยรองรับการต่อเชื่อมกับสมาร์ทโฟนและ SSD รุ่นใหม่ รวมถึงบรรดาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลความเร็วสูงยุคต่อไปด้วย มันต้องการเพียงแค่สาย USB Type-C ทั้งสายไฟและสายข้อมูล ซึ่งแน่นอนว่า MSI นั้นเป็นเพียงผู้ผลิตเดียวที่นำเสนอคุณสมบัติการเชื่อมต่อแบบนี้ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกให้กับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ใช้งานทั่วๆไปได้เป็นอย่างดี.

Steel Armor titanium backplate ส่วนผสมที่ลงตัวสำหรับนักแต่งคอมมือเทพ

pr-msi-tita-8

หนึ่งในคุณสมบัติพิเศษที่เตะตาบนมาเธอร์บอร์ด Z170A MPOWER GAMING TITANIUM นั่นก็คือ ไทเทเนี่ยม แบคเพลท ที่นอกเหนือจากสร้างลุคคอมพิวเตอร์ที่ยากต่อการทำลายล้างแล้วมันยังช่วยเสริมความแข็งแรงของมาเธอร์บอร์ดในยามที่เราติดตั้งกราฟฟิกการ์ดตัวเขื่องหรือชุดระบายความร้อน CPU   ที่มีขนาดใหญ่ มันได้ถูกออกแบบมาให้ช่วยรับโหลดได้มากถึง 10 กิโลกรัม ตัวแบคเพลทนั้นถูกสร้างขึ้นจากแสตนเลสอัลลอยที่จะช่วยเพิ่มความแข็งแรงป้องกันอันตรายได้เป็นอย่างดี.

ยกระดับเสียงในเกมส์ด้วย AUDIO BOOST 3 และ NAHIMIC

pr-msi-tita-9

รื่นรมณ์ไปกับเสียงที่ใสสะอาดผ่านทาง Audio Boost 3 ที่บรรจงสร้างขึ้นมาจากอุปกรณ์เกรดดี มันจะส่งผ่านคุณภาพเสียงระดับสตูดิโอให้คุณได้รับฟังผ่านทางซาวน์ออนบอร์ดของ MSI และด้วยอุปกรณ์เกรดไฮเอนด์นี้เองที่จะช่วยสร้างสัญญาณเสียงที่มีคุณภาพและเปลี่ยนโลกของเสียงในเกมส์ให้คุณได้อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน Nahimic นั้นช่วยยกระดับเสียงจากทั้งฮาร์ดแวร์และซ๊อฟแวร์ มันช่วยสร้างสนามเสียงจำลอง ปรับปรุงคุณภาพเสียงพูด บู๊สเพิ่มกำลังเบส กั้นเสียงรบกวนและลดเสียงรบกวนรวมถึงการบันทึกเสียงแบบ HD Audio เทคโนโลยี Audio Boost 3 ที่มาพร้อมกับ Nahimic นั้นจะช่วยให้เสียงต่างๆในสนามรบนั้นมีเสียงที่ชัดเจนและสามารถแยกแยะแหล่งที่มาได้อย่างที่คุณไม่คาดคิด Sound tracker นั้นจะช่วยให้คุณได้ยินเสียงของศัตรูได้ชัดเจนในทุกๆเกมส์ ด้าน Audio Launchpad นั้นจะช่วยให้การพูดคุยตอบโต้ระหว่างคุณกับผู้ร่วมงานในระหว่างสตรีมมิ่งเกมส์นั้นเป็นไปอย่างง่ายดาย

สัมผัสความเร็วสุดยอดของเจนเนอร์เรชั่นหน้าจากอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล

pr-msi-tita-10

ตื่นตะลึงไปกับความเร็วในการบู๊ตระบบและโหลดเข้าเกมส์อย่างรวดเร็วแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนด้วยมาเธอร์บอร์ด MSI GAMINGม MSI นำเสนอการส่งผ่านข้อมูลความเร็วสูงของยุคต่อไปทางการเชื่อมต่อ Turbo M.2 และ Turbo U.2 ออนบอร์ดที่รองรับการเชื่อมต่อหลากหลายชนิดของอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูล, มาเธอร์บอร์ด TITANIUM นั้นรองรับประสิทธิภาพของ SSD ความเร็วสูงในตลาดเช่น SSD Intel ซีรีย์ 750 มาตรฐาน NVMe

 

USB 3.1 Gen 2 ที่นำเสนอความเร็วเป็นสองเท่าเมื่อเทียบกับ USB 3.0 ก็ได้ทำการติดตั้งมาบนบอร์ดด้วยทั้ง USB 3.1 Gen 2 Type-A และ Type-C เพื่ออำนวยความสะดวกและง่ายดายต่อการใช้งานอุปกรณ์จัดเก็บแบบพกพา นอกเหนือจากนั้น มาเธอร์บอร์ด ไทเทเนี่ยมซีรีย์ก็ยังรองรับคุณสมบัติ USB Speed Up ที่ช่วยยกระดับความเร็วในการส่งผ่านสูงกว่า 30% มันจะช่วยลดเวลาในการถ่ายข้อมูลให้คุณเยอะมาก

ไม่ว่าจะมองในแง่ของการยกระดับประสิทธิภาพที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะคุณ รวมถึงการออกแบบมุมมองที่แข็งแกร่งกันกระสุน มาเธอร์บอร์ด X99A XPOWER GAMING TITANIUM และ Z170A MPOWER GAMING TITANIUM เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในตลาดสำหรับคุณ

pr-msi-tita-11

1.Titanium I/O cover 2. BIOS Flashback+ 3. USB 3.1 Gen2 Type A+C 4. Intel Wi-Fi AC 5. Audio Boost 3 / Dragon Armor 6. Mystic Light Extension 7. Ti Chokes & Turbo Socket 8. DDR4 Boost with Steel Armor 9. Debug LED 10. GAME Boost 11. EZ Debug LED 2 12. Discharge Button 13. Direct USB Type-C 14. Front USB 3.1 Gen2 15. Turbo U.2 16. PCI-E Steel Armor 17. Turbo M.2 Steel Armor 18. Dual BIOS 19. OC Optimizer 20. SATA Express

Learn more about the MSI TITANIUM motherboards

pr-msi-tita-12

Related Articles

Back to top button