NewsPR

[PR] MSI นวัตกรรมแห่งอนาคตตอบโจทย์การเล่นเกมและ eSports อย่างแท้จริง COMPUTEX TAIPEI 2016

MSI นวัตกรรมแห่งอนาคตกับผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกม

และ eSports อย่างแท้จริงในงาน COMPUTEX TAIPEI 2016

[Taipei, Taiwan]  COMPUTEX TAIPEI 2016 คืองานแสดงนวัตรกรรมที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกๆ ปี ซึ่งในปีนี้ก็ได้มีเหล่าผู้ผลิต high-end gaming ระดับโลกเข้าร่วมแสดงนวัตรกรรมใหม่ๆ มากมายภายในงานนี้ ซึ่ง MSI ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญและผู้ผลิตอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกมระดับโลกก็ได้นำผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เทคโนโลยีใหม่ๆ มาจัดแสดงในงานนี้อย่างเช่นทุกๆปี ซึ่งคุณ says Eric Kuo, MSI Vice President of Global Sales & Marketing. ได้กล่าวไว้ว่า “ MSI ในปีนี้จะนำเสนอนวัตกรรมและเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในประวัติการณ์ ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะนำเสนอให้กับผู้เข้าชมงาน COMPUTEX TAIPEI ได้รับประสบการณ์ในการเล่นเกมที่ดีที่สุด ซึ่งจะเปลี่ยนวิธีชีวิตและการเล่นเกมของคุณไปตลอดกาล ”

ภายในบูธของ MSI ซึ่งแนวคิดหลักๆ ในการจัดบูทในครั้งนี้คือการแสดงผลิตภัณฑ์ไฮเอ็นด์ที่รองรับเทคโนโลยีการเล่นเกมแบบใหม่ล่าสุด นั่นก็คือ VR ซึ่งเราจะนำทุกๆผลิตภัณฑ์ที่มีมาใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ต่อพ่วงของ VR เหล่านี้ ไม่ว่าจะเป็น MSI GT83/GT73 Titan SLI gaming laptops, Aegis Series gaming desktop , Gaming 27/24 Series gaming AIOs , highly-appraised gaming motherboards, gaming graphics cards, อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกมต่างๆ ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ COMPUTEX Best Choice Golden Award 2016 นั่นก็คือ GS63 Stealth Pro gaming laptop, COMPUTEX d&i awards 2016 winners GS73 gaming laptop และ Vortex gaming desktop ซึ่ง MSI จะสร้างประสบการณ์ใหม่ในการแข่งขัน eSport ด้วยการนำเสนอที่น่าตื่นเต้นด้วยเทคโนโลยี VR ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าชมได้รับอรรถรสในการชมเปรียบเสมือนเข้าไปอยู่ในเกมการแข่งขันด้วยตนเอง

MSI GS63 Stealth Pro, the COMPUTEX Best Choice Golden Award 2016 Winner

1-6-2016-prmsi2

ด้วยนำหนักเพียง 1.9 กิโลกรัม MSI GS63 Stealth Pro คือผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล COMPUTEX Best Choice Golden Award 2016 winner และ เป็นเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่ทรงพลังและประสิทธิ์ภาพที่มีขนาดบางและ เบา มากที่สุด ด้วยความบาง เพียง 17.7 mm. และเสริมความมั่นใจในการใช้งานด้วยระบบระบายความร้อน Cooler Boost Trinity ที่มีพัดลมมากถึง 3 พัดลมและ 5 ฮีทไปป์ ซึ่งจะตอบโจทย์การระบายความร้อน และการเล่นเกมอย่างเต้มประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม นอกเหนือไปจากการออกแบบที่พัฒนามาจากรุ่นก่อนๆ MSI GS63 Stealth Pro ติดตั้งโปรเซสเซอร์ประสิทธิภาพสูง Core i7 6700HQ และกราฟฟิการ์ด GTX970M ซึ่งความแรงระดับนี้ การันตีได้เลยว่า MSI GS63 Stealth Pro คือเกมมิ่งโน๊ตบุ๊ค ที่บาง เบา และทรงพลังตอบโจทย์การเล่นเกมและการพกพามากที่สุด

MSI GT83/GT73 Titan SLI, the New Era of VR SLI Platform

29-05-2016-2

MSI GT83 Titan SLI และ GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับกราฟฟิกการ์ดในแพลตฟอร์ม SLI ซึ่งรองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง VR Ready , GT83 Titan SLI มาพร้อมกับเมคานิคอลคีย์บอร์ดออกแบบโดย SteelSeries ซึ่งใช้สวิช Cherry MX และมีเทคโนโลยี multi-color หรือ RGB รองรับการเปลี่ยนสีไฟอย่างเต็มรูปแบบ ติดตั้งกราฟฟิกการ์ดระดับ High – End GTX980 SLI รองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง VR Ready ทุกรูปแบบ และยังสามารถต่อจอแยก Matrix Display technology แบบ Surround View Mode, ที่ความละเอียดสุงสุดถึง 4K output ถึง 3 หน้าจอ , MSI GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่รองรับกราฟฟิกการ์ดในแพลตฟอร์ม SLI ติดตั้งกราฟฟิกการ์ดระดับ GTX 980M SLI ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า GTX 980 เพียง 1 ตัว รองรับเทคโนโลยี VR และยังสามารถต่อจอแยก Matrix Display technology แบบ Surround View Mode, ที่ความละเอียดสุงสุดถึง 4K output ถึง 3 หน้าจอ

MSI GS73, the COMPUTEX d&i Awards 2016 Winner

1-6-2016prmsi3

            MSI GS73 ใช้อลูมิเนียมคุณภาพสูงเป็นส่วนประกอบหลัก มาพร้อมกับดีไซน์การออกแบบสไตล์โลหะขัดเงาและความโค้งมนเพื่อเพิ่มความสวยงาม , ติดตั้งกราฟฟิกการ์ด GTX 970M และมีระบบระบายความร้อนแบบ Cooler Boost Trinity cooling solution ซึ่งทำให้ GS73 ระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยมด้วย 3 พัดลม และนอกเหนือไปกว่านั้น GS73 ยังมีเทคโนโลยีมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมไม่ว่าจะเป็น SteelSeries gaming keyboard, SteelSeries Engine 3 software, True Color Technology, ESS SABRE HiFi Audio, Nahimic Audio Enhancer  และอื่นๆอีกมากมายภายใต้การออกแบบที่บาง เบา แต่ทรงพลัง

Experience Greater Mobility in Virtual Reality with MSI Backpack PC

29-05-2016-4

MSI Backpack PC มาพร้อมกับ Intel® extreme CoreTM i7 processors และ NVIDIA® GeForce® GTX980 graphics card ซึ่ง MSI Backpack PC นี้จะตอบโจทย์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูงได้ทุกที่ และทุกเวลาได้อย่างแท้จริง นอกเหนือไปกว่านั้นยังตอบโจทย์การใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี VR ได้อย่างไร้ขีดจำกัด โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายและการต่อพ่วงอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าถึงอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างสมจริงถึงขีดสุด

MSI Vortex, the COMPUTEX d&i Awards 2016 Winner

29-05-2016-5

MSI Vortex คอมพิวเตอร์ขนาดเล็ก แต่ประสิทธิภาพสูง รองรับเทคโนโลยี VR-ready และยังมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GTX 980 SLI ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR-ready ได้อย่างลื่นไหลและสมจริงมากที่สุด , MSI Vortex มีระบบระบายความร้อนแบบ 360° Silent Storm Cooling เทคโนโลยีการระบายความร้อนแบบใหม่ล่าสุดจาก MSI ที่จะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในเวลาที่เล่นเกมอย่างเต้มประสิทธิภาพ อย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

Harness the Power of Gaming with Aegis Series Gaming Desktop

prmsi-2-6-2016-2

Aegis Gaming Desktops, เป็นเกมมิ่งเดสท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงอย่าง Intel® Core™ K-series Processor ที่มีความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกได้ ภายใต้เคสที่มีขนาดเพียง 19.6L นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPU ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Aegis จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมในรูปแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในระบบ VR-ready หรือเป็นเกมใหม่ๆที่มีกราฟิกสวยงามที่กำลังเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น Military Class materials, Super RAID 4, Killer LAN, ระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling 2 technology และอื่นๆอีกมากมาย

Immersive Gaming with Upgraded MSI Gaming All-in-One PCs

6-6-2016

MSI Gaming All-in-One PCs มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Intel® Core™ i7 และ i5 มีกราฟฟิกการ์ดให้เลือกมากมายหลายรุ่น ไม่ว่าจะเป็น NVIDIA® GeForce® GTX 960M และ GTX 970M หรือแม้แต่ 980M เพื่อตอบโจทย์ความต้องการในการเล่นเกมได้อย่างหลากหลาย มีขนาดให้เลือกใช้งานถึง 2 ขนาด คือ Gaming 27 ( 27 นิ้ว ) และ Gaming 24 series ( 24 นิ้ว ) และนอกเหนือไปกว่านั้น MSI ยังติดตั้ง Nahimic Audio ระบบเสียงอันดีเยี่ยมเพื่อตอบโจทย์การเล่นเกมที่สมจริงรอบทิศทาง และยังรองรับเทคโนโลยีต่างๆอีกมากมายเพื่อตอบสนองความแรงและการอัพเกรดไม่ว่าจะเป็น Killer Network และ Super RAID 4

6-6-2016msipr2

MSI X99A GAMING PRO CARBON, Best RGB LED Motherboard for Gamers

1-6-2016prmsi6

พร้อมรองรับโปรเซสเซอร์ Intel® รุ่นล่าสุด และ Mystic Light ที่ปรับปรุงมาใหม่ MSI X99A GAMING PRO CARBON ยังมากับคุณสมบัติอื่นๆ ได้แก่ USB Type C, Turbo M.2 32 Gb/s , Onboard Turbo U.2, Audio Boost 3 และเทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมาย  ไฮไลท์สำคัญคือ Mystic Light RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ถึง 16.8 ล้านสีและยังปรับรูปแบบได้ถึง 17 แบบ พร้อมสำหรับแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM, the Overclocking Champion

29-05-2016-8

ด้วยการออกแบบที่แข็งแกร่งแบบ Titanium และได้รับการรับรองอุปกรณ์ตามมาตราฐาน Military Class 5 ของกองทัพสหรัฐอเมริกา MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM  มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานที่สุดโหด พร้อมด้วยความสามารถในการโอเวอร์คล็อก ที่ดีเยี่ยม , การจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วด้วย U.2 32 Gb/s , USB 3.1 Gen 2 Type A + C, 4-way NVIDIA® SLI และ CrossFire AMD® และเทคโนโลยีและอื่นๆ อีกมากมายบน X99A XPOWER GAMING TITANIUM มันพร้อมที่จะทำลายทุกสถิติ

MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM, the Most Coveted Z170 Gaming Motherboard

1-6-2016prmsi7

วิศวกรรมเพื่อให้การเล่นเกมส์และการโอเวอร์คล็อกที่สวยงามพร้อมประสบการณ์จาก MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM ที่เต็มไปด้วยความพิเศษจาก  Audio Boost 3 , Nahimic MSI GAMING LAN และ LAN Protect , USB Type-C, Steel Backplate และคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย ทำให้มันเป็น Z170 Gaming Mainboard

Witness the Visual Revolution with MSI GeForce® GTX 1080 Founders Edition Graphics Card!   

29-05-2016-9

MSI มีความยินดีที่จะประกาศว่า GeForce® GTX 1080 Founders Edition มีการสาธิตที่งาน COMPUTEX ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่มีมากขึ้นกว่า GeForce® GTX 980 SLIs และ TITAN เรือธงรุ่นสุดท้าย ดังนั้นผู้เข้าชมงาน COMPUTEX จะมีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ VR ที่ขับเคลื่อนโดย HTC Vive

MSI Gaming Keyboard

1-6-2016prmsi8

COMPUTEX 2016 พร้อมที่จะเปิดตัวเล่นของเล่นใหม่จาก MSI ทั้ง Interceptor DS4200 GAMING Keyboard, Clutch Series GM40 GAMING Mouse

COMPUTEX TAIPEI 2016 Info

  • Date : Tue. May 31 ~ Sat. June 4, 2016
  • Venue : 4th Floor, Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall
  • Booth : M0810 

Related Articles

Back to top button