NewsNotebook

MSI – การแถลงข่าวของ MSI มิติใหม่ของการเล่นเกมในปี 2017

การแถลงข่าวของ MSI มิติใหม่ของการเล่นเกมในปี 2017
วันอังคารที่ 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 CET 06.00 / TW: 12.00
วันจันทร์ที่ 29 พฤษภาคม พ.ศ.2560 LA 21.00

ยกระดับ Gaming Rigs ของคุณไปสู่มิติใหม่ของการเล่นเกม
และเตรียมตัวให้พร้อมกับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นเร้าใจ
MSI นำเสนอ GT75VR Titan GE63VR/73V Raider และ GS63VR/73VR Stealth Pro

(ไทเป, ไต้หวัน) แบรนด์ MSI ผู้นำทางด้านอุปกรณ์เกม และตัวเลือกอันดับหนึ่งของเหล่าเกมเมอร์ ขอนำเสนออาวุธ 3 ตัวใหม่สำหรับเหล่าเกมเมอร์ ได้แก่ GT75VR Titan และ GE63VR/73VR Raider ซึ่งจะมาพร้อมกับการอัพเกรดเทคโนโลยีบางอย่าง ในขณะเดียวกันก็ได้ผลิต GS63VR/63VR Stealth Pro ออกมาอย่างดีแถมยังได้รับการพัฒนาอัพเกรดให้ดีขึ้นไปอีก นั่นทำให้ GS มีประสิทธิภาพในการเล่นเกมที่เรียกว่าเป็น มิติใหม่ของการเล่นเกมนับจากนี้
GT75VR Titan จะมาพร้อมกับ RGB แมคคานิคัล คีย์บอร์ดแบบใหม่

จากครั้งแรกที่ได้สัมผัส การออกแบบภายนอกยังคงเน้นที่ความแข็งแรง ดุดัน พร้อมไปด้วยสัญลักษณ์สีแดงทางด้านหลัง ซึ่งบ่งบอกถึงความเป็น MSI และเมื่อคุณเปิดตัวเครื่องคุณจะเห็นคีย์บอร์ด ซึ่งคีย์บอร์ดนี้ใช้เวลาในการพัฒนา ค้นคว้าวิจัยและปรับปรุงอย่างยาวนาน เพื่อที่จะทำให้แลปท็อปสำหรับเล่นเกม มีขนาดเล็กลงเมื่อเทียบกับ GT83VR และสำหรับความสวยงามของแลปท็อป เราได้เพิ่มการตกแต่งแบบ Arrow Shape เพื่อยกระดับความสะดวกสบายที่เราได้ค้นพบขึ้น

 คีย์บอร์ด RGB แมคคานิคัลจะนำพาเกมเมอร์ทุกคนไปสู่ประสบการณ์การเล่นเกมแบบใหม่

ด้วยการออกแบบคีย์บอร์ดแมคคานิคัลที่เป็นเอกลักษณ์ของ MSI ซึ่งได้มีการพัฒนาต่อยอดมาจากคีย์บอร์ด GT คุณจะสามารถสัมผัสได้ถึงความเหนือชั้นและแสงไฟ RGB ในทุกๆปุ่ม นอกจากสิ่งที่เห็นได้ด้วยตาแล้ว การสัมผัสที่เป็นเอกลักษณ์ของคีย์บอร์ดแมคคานิคัล ทาง MSI ก็ได้ร่วมออกแบบคีย์บอร์ดพิเศษนี้กับ Steelseries ผู้ผลิตคีย์บอร์ดคุณภาพรายใหญ่ ซึ่งสามารถมั่นใจได้กับคุณภาพ ความคงทน และรูปแบบที่สวยงาม สำหรับแลปท็อป MSI รุ่นใหม่นี้

เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมที่ดีขึ้นยิ่งกว่าการอัพเกรด

GT75VR Titan ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลกราฟฟิก 3 รุ่น คือ GeForce GTX1080, GTX1070SLI หรือ GTX1070 และหน่วยประมวลผล Corei7 7820HK (สูงสุด 4.00GHz) ในเรื่องของระบบระบายความร้อนยังคงถือว่าเป็นจุดเด่นและมั่นใจได้ด้วย Cooler Boost Titan รวมทั้ง เทคโนโลยีและฟีเจอร์ต่างๆที่รองรับการเล่นเกม เช่น True Color Technology 2.0, Nahimic VR, จอแสดงผล MSI 120Hz และ HDR Video editing
The Dragon Center
และอื่นๆอีกมากมายได้รับการตอบรับและปรับปรุงพัฒนาเกี่ยวกับ GT75VR ทาง MSI  ก็ได้มุ่งเน้นไปพัฒนาเพื่อให้ตอบสนองการใช้งานและการเล่นเกมมากขึ้น และพร้อมที่จะนำโลกเข้าสู่การพัฒนา  

ค้นพบประสบการณ์การ การเล่นเกมที่ง่ายขึ้นด้วย GE63VR/73VR Raider

ตั้งแต่มีการเปิดตัวรุ่น GE ก็ได้รับความนิยมจากเกมเมอร์เป็นอย่างมาก และในปี2017นี้ จะมีรุ่นใหม่ล่าสุดคือ GE63VR/73VR Raider ซึ่งถูกออกแบบใหม่ทั้งหมด โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากรถสปอร์ตหรู ด้วยการตกแต่งโฉบเฉี่ยวมากขึ้น สวยงามมากขึ้น เรียกว่าเป็น Gaming note สายพันธุ์ใหม่ที่น่าสนใจสำหรับเกมเมอร์แน่นอน

ระบบระบายความร้อนใหม่, จอขนาด 3ms 120Hz, คีย์บอร์ด, ลำโพงขนาดใหญ่ และอื่นๆที่กำลังจะตามมา

GE63VR/73VR Raider มีให้เลือกทั้งขนาดจอ 15 นิ้วและ 17 นิ้วพร้อมด้วยหน่วยประมวลผลกราฟฟิก GEFORCE GTX1070และสามารถเพิ่ม OC ได้อีกด้วย ส่วนความแปลกใหม่ที่ทุกคนถามหาน่ะเหรอ? ด้วยดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยวรูปทรงที่ปราดเปรียว ตัดด้วยเส้นสีแดงในแต่ละด้าน ทำให้มีความเป็นสปอร์ตมากขึ้น

คีย์บอร์ด RGB ล่าสุดของ SteelSeries เป็นคุณสมบัติใหม่ที่ช่วยให้เกมเมอร์สามารถปรับเปลี่ยนสีของคีย์บอร์ดได้ทุกปุ่ม ส่วน Cooler Boost 5 ถือว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ในตระกูล Cooler Boost Technology ซึ่งเป็นระบบระบายความร้อนที่ดีที่สุดและทันสมัยที่สุดในเวลานี้ และส่วนประกอบของจอแสดงผลที่เร็วที่สุด 3ms 120Hz พร้อมด้วย NTSC Color 94% เพื่อให้ภาพที่คมชัดและนุ่มนวลขึ้น

คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยมที่สุดบนแลปท็อป GE

นับเป็นครั้งแรกที่ MSI ได้ติดตั้งลำโพงขนาดใหญ่ที่พัฒนาโดย Dynaudio ไว้ภายในแลปท็อปสำหรับเล่นเกม ซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าการออกแบบปกติถึง 5 เท่า และลำโพงยังมีขนาดใหญ่กว่าแลปท็อปในขนาดรุ่นเดียวกัน 2 ถึง 3 เท่า ในส่วนของการปรับปรุงคุณภาพเสียง เราได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นกว่า 50% และถือได้ว่าเป็นความก้าวหน้าอย่างแท้จริงของลำโพงแลปท็อปสำหรับเล่นเกม ซึ่งมีความสามารถในการกระจายเสียงได้มากกว่า 105dBA มีขนาดเล็กและบางกว่าของรุ่น GE ก่อนหน้านี้ จึงทำให้รุ่นใหม่ของ GE นี้มาพร้อมกับระบบเสียงที่ไม่เคยปรากฏมาก่อน

MSI GE63VR/73VR Raider ด้วยคุณสมบัติและอุปกรณ์ใหม่ๆมากมาย รวมไปถึงรูปลักษณ์ใหม่ของรุ่น GE Classic ตั้งแต่ SiFi  ID, ลำโพง, ส่วนประกอบของจอแสดงผล,ระบบระบายความร้อนและคีย์บอร์ดแบบใหม่ สัมผัสความตื่นเต้นในการเล่นเกมขั้นสูงผ่านทาง GE63 / 73VR Raider ด้วยคุณลักษณะและการออกแบบใหม่ที่อาจจะมีความขัดแย้งกับแนวคิดการออกแบบเดิมเดิม แต่ทีม RD ของ MSI ก็สามารถทำให้ภารกิจที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ ได้กลายมาเป็นความจริง

GS63VR / 73VR Stealth Pro แลปท็อปสำหรับเล่นเกมที่บางที่สุดในโลกพร้อมด้วยหน่วยประมวลผลกราฟฟิก GTX 1070 และจอแสดงผลขนาด 3ms 120Hz

MSI GS63VR Stealth Pro เป็นแลปท็อปสำหรับเล่นเกมขนาด 15 นิ้ว ที่มีน้ำหนักเบาที่สุดเพียง 1.9 กิโลกรัม มาพร้อมด้วย Cooler Boost Trinity, หน่วยประมวลผลกราฟฟิก GeForce GTX 1070 และจอแสดงผล 120Hz / 3ms ที่เร็วที่สุดในโลก นอกจากนี้ยังมีแสงสี HDR ที่สดใสเพื่อประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม ด้วยสมรรถนะด้านการประมวลผลที่โดดเด่นและคุณสมบัติด้านการเล่นเกมที่ดีกว่า และยังมาพร้อมกับความบางเฉียบ 17.7 มิลลิเมตร ซึ่งบางเฉียบยิ่งกว่า Ultrabooks บางตัว แต่เหนือกว่า Ultrabooks ด้วยคุณสมบัติทั้งหมด

Cooler Boost Trinity บน GS63VR Stealth Pro ประกอบด้วยท่อระบายความร้อน 5 ตัวและพัดลม Whirlwind Blade ที่เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายความร้อนที่มีประสิทธิภาพและมีเสียงที่เงียบ พร้อมด้วยคีย์บอร์ด Steelseries และ SteelSeries Engine 3 ซึ่งเกมเมอร์สามารถเล่นเกมด้วยปุ่มลัดที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เพื่อที่จะทำให้เอาชนะเกมได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ ESS SABER HiFi ให้เสียง HiRes 24 บิต / 192kHz ที่จะทำให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ด้านเสียงที่ดียิ่งขึ้น

GS73VR Stealth Pro ใช้อลูมิเนียมที่มีความหนาแน่นสูงเพื่อสร้างตัวเครื่องหลัก และใช้โลหะผสมกับรูปทรงโค้งทำให้เกิดความสวยงามทันสมัยเพื่อให้เข้ากับรูปแบบการเล่นเกมใหม่ๆ ด้วยหน่วยประมวลผลกราฟฟิกใหม่ GeForce GTX 1070, จอแสดงผลสีสันสดใส HDR ให้ภาพที่มีชีวิตชีวา 120Hz / 5ms และระบบระบายความร้อนที่ตอบโจทย์ทุกปัญหาและเหนือกว่าคู่แข่ง ด้วยระบบ Cooler Boost Trinity ของรุ่น GS73นี้เอง นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ในการเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพ เช่นคีย์บอร์ดเกม SteelSeries, SteelSeries Engine 3, True Color Technology, ESS SABER HiFi Audio, Nahimic 2 Audio Enhancer และอื่นๆอีกมากมาย แน่นอนว่าอุปกรณ์ทั้งหมดนี้มาพร้อมกับดีไซน์ที่บางเฉียบของ GS73VR Stealth Pro

MSI GAMING:  https://www.msi.com/

MSI Facebook: facebook.com/MSIHQFANCLUB

MSI Twitter: https://twitter.com/msitweets

MSI YouTube:  youtube.com/user/MSIGamingGlobal

Related Articles

Back to top button