NewsPR

[PR] MSI PRESTIGE Series Promotion ตอบสนองทุกการใช้งาน การพกพา และเพื่อนักออกแบบ-ช่างภาพมืออาชีพ

MSI Notebook ผู้นำด้านเทคโนโลยีและผู้นำในการผลิตเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คอันดับ 1 ของโลก  กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้องของนักออกแบบและช่างภาพมืออาชีพ จัดหนัก จัดเต็มโปรโมชั่นพิเศษต่อเนื่องจากงาน Commart Connect 2016 พูดง่ายๆ ก็คือ งานจบโปรโมชั่นยังไม่จบ ต่อโปรโมชั่นกันยาวๆ จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม 2559 นี้กันไปเลย

รายละเอียดโปรโมชั่น : ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2559 นี้

  • – MSI PX60 6QD PRESTIGE – 004XTH ราคาปกติ : 44,900 บาท ราคาพิเศษเพียง 37,900 บาท
  • – MSI PE60 6QE PRESTIGE-048XTH ราคาปกติ : 41,900 บาท ราคาพิเศษเพียง 37,900 บาท

ลดจัดหนักสูงสุดถึง 7,000 บาท เท่านั้นยังไม่พอ ซื้อ MSI PRESTIGE รุ่นที่ร่วมรายการ
รับฟรี P SERIES T – SHIRT Limited Edition

Banner
จุดเด่นของ MSI PRESTIGE SERIES

มาพร้อมกับซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุด Latest 6th Generation Intel® Core i7 Processors Skylake เป็นโค๊ดเนมใหม่ล่าสุดภายใต้สถาปัตยกรรมการออกแบบที่ 14 นาโนเมตร ซึ่งเป็นซีพียูใช้พลังงานต่ำแต่มีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น โดยประสิทธิภาพของ Core i7 6700HQ มีความเร็วเพิ่มขึ้นจาก i7 4720HQ ถึง 20% ภายใต้การทำงานโดยเฉลี่ย และในรุ่น GT ที่เลือกใช้ซีพียู Core i7 6820HK สามาถเพิ่มประสิทธิภาพซีพียูได้จากเดิม 3.7GHz ไปได้สูงถึง 4GHz เรียกว่าแรงเพิ่มขึ้นกว่าเดิมถึง 30% เมื่อเทียบกับ i7 4720HQ

CPU
PX60 6QD มาพร้อมกับ NVIDIA GeForce GTX 950M DDR5
กราฟฟิกการ์ดระดับกลาง ซึ่งรองรับการทำงานด้านกราฟิกได้อย่างดีเยี่ยม NVIDIA GeForce GTX 950M สามารถทำคะแนนบน 3DMark 11 ได้สูงถึง 4,826 คะแนนที่ความละเอียดระดับสูงบนโน๊ตบุ๊คที่มีขนาดเบาและสะดวกต่อการพกพา

PE60 6QE PRESTIGE มาพร้อมกับ NVIDIA GeForce GTX 960M  
กราฟฟิกการ์ดระดับกลาง ซึ่งรองรับการทำงานด้านกราฟิกได้อย่างดีเยี่ยม NVIDIA GeForce GTX 960M สามารถทำคะแนนบน 3DMark 11 ได้สูงถึง 5,750 คะแนนที่ความละเอียดระดับสูงบนโน๊ตบุ๊คที่มีขนาดเบาและสะดวกต่อการพกพา

VGA
รองรับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด PCI-E GEN3x 4 SSD

เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด PCI-E Gen 3.0 ที่จะช่วยเพิ่มแบนด์วิธและศักยภาพในการรับ-ส่งข้อมูลของ SSD NVMe M.2 ที่จะทำให้ผู้ใช้สามารถใช้งาน Gen 3.0 SSD  ได้อย่างเต็มรูปแบบของ ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟแวร์ ซึ่งแสดงผลความเร็วในการอ่านมากถึง 2200MB / s เร็วกว่า SSD SATA3 ถึง 5 เท่า MSI Prestige series ได้รับการออกแบบให้สามารถรองรับได้ทั้ง PCI-E Gen 3.0  NVMe และ SATA เพื่อความยืดหยุ่นในการใช้งาน โดยผู้ใช้สามารถเลือกใช้งาน PCI-E Gen 3.0 NVMe ถ้าต้องการความเร็วและแบบ SATA ถ้าคุณต้องการความจุขนาดใหญ่ในราคาที่ถูกลง

PCI GEN3
รองรับ DDR4 Memory Support ตอบสนองการใช้งานบนเมมโมรี่ที่แรงที่สุด
DDR4-2133 ที่มีความสามารถในการอ่านมากถึง 2.9GB/s และ 3.5GB/s ในการเขียนข้อมูล ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงกว่า DDR3-1600 มากถึง 30 % และหน่วยความจำ DDR4-2133 นี้ก็จะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ที่จะสร้างประสบการณ์การเล่นเกมของคุณได้ดียิ่งกว่าเดิม

DDR4
True Color Technology เทคโนโลยีที่ให้ค่าสีที่สมจริง ใกล้เคียงกับ 100% sRGB.
MSI True Color Technology จะให้การรับประกันว่าแผงหน้าจอโน๊ตบุ๊คของ MSI จะให้ค่าสีที่แม่นยำมากที่สุดหลังจากการตรวจสอบและเข้ากระบวนการการสอบเทียบโรงงานโดย MSI True Color Technology เทคโนโลยีสีที่มีคุณภาพแผงจะมีความถูกต้องมากขึ้นใกล้เคียงกับ 100% sRGB ดังนั้นแต่ละสีจะถูกส่งด้วยความแม่นยำมาตรฐานสูงสุดในรายละเอียดการรับประกันความถูกต้องของสี MSI ได้ร่วมมือกับ Portrait Displays, Inc. ในการพัฒนาระดับของความถูกต้องสำหรับเทคโนโลยีการแสดงผลที่กำหนดมาตรฐานใหม่ TRUE COLOR PROFILE

วิสัยทัศน์และเสียงเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด ตอนนี้คุณจะได้เห็นชัดเจนกว่าคู่แข่งของคุณในการเล่นเกม True Color Technology จะนำเสนอค่าสีที่ถูกต้อง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือเล่นเกมซึ่งผู้ใช้สามารถสลับเปลี่ยนโหมดได้ และยังสามารถแบ่งปันค่าสีของคุณให้กับผู้ใช้อื่นๆ ได้ทุกที่อีกด้วย

TRUE COLORSilver Lining Print: Lights Up Your Keyboard
MSI ได้ทำการร่วมมือกับ SteelSeries ผู้ผลิตอุปกรณ์การเล่นเกมที่มีชื่อเสียง ด้วยการติดตั้งแป้นพิมพ์ที่ออกแบบมาเพื่อนักเล่นเกมโดยเฉพาะ ซึ่งมีการออกแบบและวางโครงสร้างของคีย์บอร์ดให้สามารถใช้งานในโซน WASD ซึ่งเป็นโซนที่สำคัญเป็นอย่างมากในการเล่นเกม ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายและยังทำการย้ายปุ่ม WINDOWS ไปอยู่ทางด้านขวาเพื่อหลีกเลี่ยงการกดไปโดนอย่างไม่ตั้งใจในระหว่างการเล่นเกมอีกด้วย

  • Improve light source : ปรับระดับความสว่างให้มากยิ่งขึ้น
  • More Pleasing Look : สีสันสดใสและความสว่างเพื่อเปิดประสบการณ์ภาพใหม่
  • Increase User intuition : การมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้น จะทำให้ผู้ใช้ใช้งานได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

Keyboard.

SUM

ที่มา : ข่าวประชาสัมพันธ์ MSI Thailand

Related Articles

Back to top button