[PR] MSI โชว์เหนือ เปิดตัวสินค้าใหม่มากมาย ที่รองรับเทคโนโลยี VR-ready ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเกมเมอร์ COMPUTEX TAIPEI 2016

MSI โชว์เหนือ เปิดตัวสินค้าใหม่มากมาย ที่รองรับเทคโนโลยี VR-ready ครบทุกไลน์ ผลิตภัณฑ์

ตอบโจทย์ทุกความต้องการของเกมเมอร์ ที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016

1-6-2016-prmsi1

[Taipei, Taiwan] เตรียมตัวนับถอยหลังไปกับงาน COMPUTEX ครั้งที่ 36 ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม – 4 มิถุนายน 2559 งานที่มีผู้จัดงานกว่า 1,600 บริษัท มีการจัดบูทมากกว่า 5,000 บูท เพื่อจัดแสดงสินค้าและบริการของเหล่าบริษัทผู้ร่วมงาน ซึ่งงานแสดงสินค้าในครั้งนี้มุ่งเน้นไปที่การแสดง เทคโนโลยี , ธุรกิจ และอุปกรณ์สำหรับการเล่นเกม

ในปีนี้รองรับกับการเติบโตอย่างรวดเร็วในการแข่งขันเกมหรือที่เรียกว่า eSports ทั่วโลก COMPUTEX ในครั้งนี้จึงมุ่งเน้นไปที่การเล่นเกมเป็นครั้งแรก โดยมีเหล่าผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์เกี่ยวกับเกมเข้าร่วมงานมากว่า 30 องค์กร ซึ่งพวกเขาเหล่านี้จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดสำหรับการเล่นเกม , MSI ซึ่งเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมการผลิตอุปกรณ์เพื่อการเล่นเกม ในปีนี้เราได้มีการนำ เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่รองรับเทคโนโลยี VR-ready, gaming desktops, gaming motherboard, high-end graphics card, และ  อุปกรณ์ต่อพ่วงสำหรับการเล่นเกม Eric Kuo, MSI Vice President of Global Sales & Marketing ได้กล่าวว่า ปีนี้เป็นปีที่ MSI ครบรอบ 30 ปี , เราจะทำการสาธิต และ โชว์ประสิทธิภาพในการเล่นเกมด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ Virtual Reality (VR) ด้วยผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่เรามี ที่งาน COMPUTEX TAIPEI 2016.” ยิ่งไปกว่านั้น MSI ยังได้เตรียม VR experience zones ร่วมกับอุปกรณ์ต่างๆมากมายภายในบูทของเรา เพื่อให้มั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการ และเปิดประสบการณ์ใหม่ที่ดีที่สุดสำหรับเกมเมอร์อย่างแน่นอน

รายละเอียดผลิตภัณฑ์ใหม่ที่นำมาแสดงในงาน COMPUTEX 2016

GS63 Stealth Pro: Thin Yet Powerful GAMING laptop

1-6-2016-prmsi2

ด้วยเทคโนโลยี Cooler Boost Trinity รุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อบกับ 5 ฮีทไปป์ที่ติดตั้งมาใน GS63 Stealth Pro ที่จะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม และไร้ซึ่งเสียงรบกวน , GS63 Stealth Pro มาพร้อมกับ Intel® CoreTM i7 6700HQ และกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX970M ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้อย่างดีเยี่ยมเลยว่าเกมเมอร์จะสามารถเล่นเกมได้อย่างเต็มประสิทธิภาพบนเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่มีขนาดบาง เบา แต่ทรงประสิทธิภาพ

GT83/GT73 Titan SLI: The New Era of VR SLI Platform

29-05-2016-2

GT83 Titan SLI และ GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce® GTX980 SLI และรองรับการใช้งานในเทคโนโลยี VR-ready นอกเหนือไปกว่านั้น GT83 Titan SLI รองรับการต่อจอนอก เพื่อทำ Matrix Display ใน surround mode ได้ถึง 3+1 มอร์นิเตอร์ และรองรับความละเอียดสูงสุดถึง 4K ซึ่งจะทำให้เกมเมอร์ดื่มด่ำประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเล่นเกม , GT73 Titan SLI เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นใหม่ล่าสุดที่รองรับเทคโนโลยี SLI ที่ติดตั้งกราฟฟิกการ์ดระดับสูงถึง GTX980M SLI ที่มีขนาดบางและเบามากยิ่งขึ้น MSI หวังว่า GT73 Titan SLI จะตอบโจทย์เกมเมอร์ระดับฮาร์ดคอร์ที่ต้องการพกพาเกมมิ่งโน๊ตบุ๊คประสิทธิภาพสูงออกไปนอกบ้านเพื่อการเล่นเกมได้ทุกที่และทุกเวลาได้ดียิ่งขึ้น

GS73: A gaming Beast in a Slim Design

1-6-2016prmsi3

GS73 มาพร้อมกับกราฟฟิกการ์ด GTX970M และเทคโนโลยีระบายความร้อนรุ่นใหม่ล่าสุด Cooler Boost Trinity , ด้วยการออกแบบที่บาง และ เบา แต่ GS73 ยังคงตอบโจทย์การเล่นเกมและการพกพาได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ คีย์บอร์ด SteelSeries และ รองรับการใช้งานร่วมกับซอฟท์แวร์ SteelSeries Engine 3 , True Color ที่ช่วยในการแสดงผลของสีหน้าจอที่ดียิ่งขึ้น , ESS SABRE HiFi headset AMP และ Nahimic 2 ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นเพียงแค่ส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีที่มีอยู่ใน GS73 เกมมิ่งโน๊ตบุ๊คที่บาง เบา และออกแบบมาเพื่อการพกพาอย่างแท้จริง

Backpack PC: Enjoy Virtual Reality Without Limits

29-05-2016-4

MSI Backpack PC มาพร้อมกับ Intel® extreme CoreTM i7 processors และ NVIDIA® GeForce® GTX980 graphics card ซึ่ง MSI Backpack PC นี้จะตอบโจทย์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพสูงได้ทุกที่ และทุกเวลาได้อย่างแท้จริง นอกเหนือไปกว่านั้นยังตอบโจทย์การใช้งานร่วมกับเทคโนโลยี VR ได้อย่างไร้ขีดจำกัดโดยไม่ต้องกังวลเรื่องสายและการต่อพ่วงอีกต่อไป ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้เข้าถึงอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างสมจริงถึงขีดสุด

Aegis Gaming Desktop PC Series : Harness the Power of Gaming

29-05-2016-6

Aegis Gaming Desktops, เป็นเกมมิ่งเดสท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดจากทาง MSI ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลประสิทธิภาพสูงอย่าง Intel® Core™ K-series Processor ที่มีความสามารถในการโอเวอร์คล๊อกได้ ภายใต้เคสที่มีขนาดเพียง 19.6L นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังใช้กราฟิกการ์ดรุ่นใหม่ล่าสุด NVIDIA® GeForce® GTX 1080 GPU ซึ่งเป็นเครื่องการันตีได้เลยว่า Aegis จะสามารถตอบโจทย์การเล่นเกมในรูปแบบต่างๆได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกมในระบบ VR-ready หรือเป็นเกมใหม่ๆที่มีกราฟิกสวยงามที่กำลังเปิดตัวในอนาคต นอกจากนี้ Aegis Gaming Desktops ยังมีเทคโนโลยีต่างๆมากมายเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์ ไม่ว่าจะเป็น Military Class materials, Super RAID 4, Killer LAN, ระบบระบายความร้อน Silent Storm Cooling 2 technology และอื่นๆ อีกมากมาย

Vortex G65 SLI: the VRready Gaming Desktop with Astronomical Performance

1-6-2016prmsi5

MSI Vortex คอมพิวเตอร์ขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูง รองรับเทคโนโลยี VR-ready และยังมาพร้อมกับกราฟิกการ์ด NVIDIA® GTX 980 SLI ซึ่งจะทำให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมในรูปแบบ VR-ready ได้อย่างลื่นไหล และสมจริงมากที่สุด , MSI Vortex มีระบบระบายความร้อนแบบ 360° Silent Storm Cooling เทคโนโลยีการระบายความร้อนแบบใหม่ล่าสุดจาก MSI ที่จะช่วยระบายความร้อนได้อย่างดีเยี่ยม แม้ในเวลาที่เล่นเกมอย่างเต้มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องเป็นระยะเวลานาน

Cubi 2 Plus: Small Body, Powerful Mind

1-6-2016prmsi4

Cubi 2 Plus ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลในงาน COMPUTEX d&i award 2016 มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลรุ่นใหม่ล่าสุด Intel® 35W “Low TDP” Skylake-S ติดตั้งอยู่บนเมนบอร์ดขนาดเล็กรุ่นใหม่ล่าสุด 5×5 mini-STX motherboard  ด้วยการออกแบบให้สามารถอัพเกรด ฮาสดิสก์ขนาด 2.5” HDD หรือ SSD ได้ ด้วยขนาดที่เล็กกระทัดรัด และตอบโจทย์การอัพเกรด จึงทำให้ Cubi 2 Plus คือทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับ HTPC at home, all-round media PC ไม่ว่าจะเป็นในบ้าน หรือ ออฟฟิชของคุณ

MSI X99A GAMING PRO CARBON, Best RGB LED Motherboard for Gamers

1-6-2016prmsi6

พร้อมรองรับโปรเซสเซอร์ Intel® รุ่นล่าสุด และ Mystic Light ที่ปรับปรุงมาใหม่ MSI X99A GAMING PRO CARBON ยังมากับคุณสมบัติอื่น ๆ ได้แก่ USB Type C, Turbo M.2 32 Gb/s , Onboard Turbo U.2, Audio Boost 3 และเทคโนโลยีอื่นๆอีกมากมาย  ไฮไลท์สำคัญคือ Mystic Light RGB ที่สามารถปรับแต่งได้ถึง 16.8 ล้านสีและยังปรับรูปแบบได้ถึง 17 แบบ พร้อมสำหรับแสดงความเป็นตัวตนของคุณ

MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM, the Overclocking Champion

29-05-2016-8

ด้วยการออกแบบที่แข็งแกร่งแบบ Titanium และได้รับการรับรองอุปกรณ์ตามมาตราฐาน Military Class 5 ของกองทัพสหรัฐอเมริกา MSI X99A XPOWER GAMING TITANIUM  มาพร้อมกับประสิทธิภาพในการใช้งานที่สุดโหด พร้อมด้วยความสามารถในการโอเวอร์คล็อก ที่ดีเยี่ยม , การจัดเก็บข้อมูลได้อย่างรวดเร็วด้วย U.2 32 Gb/s , USB 3.1 Gen 2 Type A + C, 4-way NVIDIA® SLI และ CrossFire AMD® และเทคโนโลยีและอื่นๆ อีกมากมายบน X99A XPOWER GAMING TITANIUM มันพร้อมที่จะทำลายทุกสถิติ

MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM, the Most Coveted Z170 Gaming Motherboard

1-6-2016prmsi7

วิศวกรรมเพื่อให้การเล่นเกมส์และการโอเวอร์คล็อกที่สวยงามพร้อมประสบการณ์จาก MSI Z170A MPOWER GAMING TITANIUM ที่เต็มไปด้วยความพิเศษจาก  Audio Boost 3 , Nahimic MSI GAMING LAN และ LAN Protect , USB Type-C, Steel Backplate และคุณสมบัติพิเศษอีกมากมาย ทำให้มันเป็น Z170 Gaming Mainboard

Witness the Visual Revolution with MSI GeForce® GTX 1080 Founders Edition Graphics Card!   

29-05-2016-9

MSI มีความยินดีที่จะประกาศว่า GeForce® GTX 1080 Founders Edition มีการสาธิตที่งาน COMPUTEX ด้วยประสิทธิภาพการทำงานที่มีมากขึ้นกว่า GeForce® GTX 980 SLIs และ TITAN เรือธงรุ่นสุดท้าย ดังนั้นผู้เข้าชมงาน COMPUTEX จะมีโอกาสที่จะได้สัมผัสกับ VR ที่ขับเคลื่อนโดย HTC Vive

MSI Gaming Keyboard

1-6-2016prmsi8

COMPUTEX 2016 พร้อมที่จะเปิดตัวเล่นของเล่นใหม่จาก MSI ทั้ง Interceptor DS4200 GAMING Keyboard, Clutch Series GM40 GAMING Mouse

COMPUTEX TAIPEI 2016 Info

  • Date : Tue. May 31 ~ Sat. June 4, 2016
  • Venue : 4th Floor, Taipei World Trade Center Nangang Exhibition Hall
  • Booth : M0810 

Latest Posts

Latest Posts