PR

[MSI] ได้รับเกียรติในการประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ และรางวัลสูงสุดของนักพัฒนาเกมที่งาน VR JAM

MSI ได้รับเกียรติในการประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ และรางวัลสูงสุดของนักพัฒนาเกมที่งาน VR JAM
24 มกราคมนี้ ขอเชิญมาร่วมเป็นสักขีพยานกับงานประกาศรางวัลเกม VR (Virtual Reality) ที่สุดตื่นตาตื่นใจกับผลงานระดับมาสเตอร์พีซที่โดดเด่นเหนือใคร กับรางวัลที่การันตีความยอดเยี่ยม!

[MSI, สำนักงานใหญ่] ผลประกาศรางวัลล่าสุดของ MSI VR JAM Awards ออกมาแล้ว! MSI VR JAM คือแรงผลักดัน เพื่อส่งเสริมแก่นักพัฒนาเกม VR (Virtual Reality) เพื่อสร้างสรรค์เกม VR (Virtual Reality) ที่สุดอลังการ MSI ประสบความสำเร็จขึ้นไปอีกขั้นในวงการเกม ด้วยการได้รับเกียรติกับการเป็นเจ้าภาพในการจัด VR JAM ร่วมกับพันธมิตรอย่างเป็นทางการอย่าง สถาบันอุตสาหกรรมสารสนเทศ หรือ III ได้ร่วมกันตัดสินผลงานในเบื้องต้น โดยมีทีมเข้าแข่งขันมากกว่า 600 ทีม จาก 72 ประเทศ ที่จะได้รับการตัดสินผลงานจากผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา และประสบการณ์แห่งความเชี่ยวชาญของ MSI การแข่งขันดำเนินไปอย่างเข้มข้น และมั่นใจว่าคุณคงไม่อยากพลาด กับการประกาศรางวัลในครั้งนี้
ไฮไลท์ของผู้ชนะเลิศในงาน MSI VR JAM

อันดับที่หนึ่ง “Block Rocking Beats” แอพพลิเคชั่นเกมที่จะสร้างจังหวะอันสุดเร้าใจแบบอินเตอร์แอคทีฟ ซึ่งเป็นผลงานของ Sander Sneek จากเนเธอร์แลนด์   อันดับที่สอง “Mass Exodus” ผลงานของทีม Dan Knight และ Ben Barton จากอังกฤษ ที่ร่วมกันสร้างเกมแนวผจญภัยซิมูเลชั่นผ่านฉากภาพยนตร์ อันดับที่สาม “Derail Valley” ผลงานที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากมายจากแฟนๆ สร้างสรรค์โดย Slobodan Stevic และ Nenad Ognjanovic จากเซอร์เบีย

และสุดท้ายกับรางวัลขวัญมหาชนที่ได้รับความนิยมมากที่สุด กับเกมที่มีการตั้งค่าการแสดงผลที่สมบูรณ์แบบ การออกแบบที่ล้ำสมัย กับอาวุธสุดเท่อย่าง ไลท์ เซเบอร์  ใน Star Wars เกมที่ทุกคนคลั่งไคล้แบบสุดๆ

MSI VR JAM Landing Page   : https://goo.gl/bvTEyo

MSI VR JAM Awards ปลุกเร้าวงการในการสร้างสรรค์เกม VR (Virtual Reality) ระดับสุดยอด เพื่อประสบการณ์ที่ดีที่สุดสำหรับคอเกม VR ทั่วโลก

MSI VR JAM คืออีเวนท์ VR JAM ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกของกลุ่มนักพัฒนาเกม VR (Virtual Reality) และ MSI ผนึกกำลังรวมทีมกับ Intel ผู้จัดจำหน่ายโพรเซสเซอร์ชั้นนำของโลก, Unity เอนจิ้นการพัฒนาเกมระดับ Mainstream UploadVR, WEARVR, ผู้นำด้านเทคโนโลยี VR (Virtual Reality และสถาบันอุตสาหกรรมสารสนเทศ หรือ III

“ในการแข่งขันครั้งนี้ เราได้ค้นพบแนวคิดสร้างสรรค์กับการสร้างคอนเท้นท์อันน่ามหัศจรรย์ และยอดเยี่ยม จากนักพัฒนามากมาย VR JAM คือแรงผลักดันที่สำคัญที่จะสร้างความคึกคัก และมีชีวิตชีวาให้กับวงการพัฒนาเกม VR (Virtual Reality) และปณิธานของ MSI ยังคงมุ่งมั่นที่จะทำตามสัญญา และอุทิศจนเพื่อนวัตกรรมการสร้างประสบการณ์เกมที่ดีที่สุดเสมอ MSI มีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะก้าวไปข้างหน้ากับผลงาน VR JAM ที่น่ามหัศจรรย์ และยินดีที่จะประชาสัมพันธ์เกม VR (Virtual Reality) ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้นไป”  Sam Chern ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด MSI กล่าว
จิตวิญญาณของ “JAM” คืออะไร?

“JAM” คือการแชร์ความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น เช่นเดียวกับ “Game Jam” จุดมุ่งหมายหลักของกิจกรรมคือการจำลองสถานการณ์เพื่อกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ไอเดีย และพัฒนาศักยภาพของผู้เข้าแข่งขันในระยะเวลาที่จำกัด ทั้งปัจจัยเรื่องทรัพยากร และการสนับสนุนทางเทคนิคที่ถูกจำกัดในเรื่องเวลาที่กระชั้นชิด

ผู้เข้าแข่งขันจะต้องใช้แรงผลักดันในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์ด้วยการหาคนที่มีไอเดียคล้ายกันมาร่วมทีม ในขณะที่ สมาชิกของทีมจะมีความคิดเห็น และเรียนรู้จากจากคู่แข่งฝ่ายตรงข้ามเพื่อพัฒนาความแข็งแกร่งให้กับทีม การแชร์จิตวิญญาณของ Jammer เพื่อสร้างผลงานให้ทำลายข้อจำกัดทางเทคโนโลยี MSI ในฐานะแบรนด์ผู้นำในอุตสาหกรรมเกม ยังคงมุ่งหน้าที่จะรับฟังความต้องการของเหล่าเกมเมอร์อยู่เสมอ เพื่อสร้างโซลูชั่นอันเป็นนวัตกรรมล้ำสมัย และมอบพลังอันทรงประสิทธิภาพให้กับเหล่าเกมเมอร์

สำหรับเงินรางวัลรวมในการแข่งขัน MSI VR JAM มีมูลค่ากว่า 80,000 เหรียญสหรัฐ โดยผู้ชนะเลิศจะได้รับเงินรางวัล 30,000 เหรียญสหรัฐ, อันดับที่สองจะได้รับเงินรางวัล 25,000 เหรียญสหรัฐ และอันดับที่สามจะได้รับเงินรางวัล 15,000 เหรียญสหรัฐ ตามลำดับ
และนอกจากรางวัลเงินสดแล้ว MSI ยังมีผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์คอมพิวเตอร์ระดับไฮเอนท์อย่าง เกมมิ่งโน๊ตบุ๊ครุ่นล่าสุด MSI GP62M VR, X เกมมิ่งเดสก์ท็อป MSI Aegis X, มาเธอร์บอร์ดของ MSI ในรุ่น Intel X99 A GAMING PRO CARBON, กราฟิกการ์ดของ MSI ในรุ่น GeForce GTX 1070 ARMOR 8G OC และยังไม่หมดเพียงเท่านี้ MSI ยังมอบ “Trident” เกมมิ่งเดสก์ท็อปที่พร้อมสำหรับการเล่น VR (Virtual Reality) ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก เป็นรางวัลพิเศษให้กับผู้ชนะเลิศรางวัลขวัญใจมหาชนอีกด้วย

ข้อมูลงาน MSI VR JAM Awards

  • วันที่จัดงาน : วันอังคารที่ 24 มกราคม 2017
  • ค่าเข้าชม : ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย
  • เวลาจัดงาน : 00น. – 17.00น.
  • สถานที่จัดงาน : ซินธ์เทรนด์, ชั้น 5 แคลปเปอร์ สตูดิโอ
  • ที่ตั้ง : เลขที่ 2, เซคชั่น 3, อาคารซีวิค, เขตซ่งเจิ้น, กรุงไทเป, 100 ไต้หวัน
  • MSI VR official website : vr.msi.com/
  • MSI VR JAM : vr.msi.com/event/msi-vr-jam/
  • MSI VR Facebook : facebook.com/VRMSI/
  • MSI Global Facebook : facebook.com/MSIHQFANCLUB/

MSI Notebook ช่องทางการติดต่อ – Contact Us

Related Articles

Back to top button