Sharkoon – เปิดตัวสินค้าใหม่ 1337 แผ่นรองเมาส์แบบ RGB

แนะนำผลิตภัณฑ์สินค้าตัวใหม่

แผ่นรองเมาส์ชนิดสิ่งทอพร้อมไฟ RGB – ราคาขายปลีกที่กำหนด

 

Sharkoon 1337 RGB คือแผ่นรองเมาส์สำหรับเล่นเกม ที่มีทั้งความยืดหยุ่น มาพร้อมไฟ RGB และสามารถปรับเปลี่ยนโหมดได้อย่างหลากหลาย ที่ตัวแผ่นมีที่เกี่ยวสำหรับเก็บสายเคเบิล อีกทั้งยังทำจากวัสดุพื้นผิวที่ทนทาน ด้านล่างฐานของแผ่นรองเมาส์ทำจากยางคุณภาพดี เพื่อป้องกันการลื่นของแผ่นเมาส์ระหว่างเล่นเกม ที่ขอบของแผ่นรองใช้เส้นไฟสำหรับส่องสว่างในการเย็บ และมีความหนาเพียง 3 มม.เท่านั้น โดยมีขนาด 359 x 279 x 3 มม ใช้ไฟจากสายเคเบิลชนิดเชือกถัก

แผ่นรองเมาส์ Sharkoon 1337 RGB วางจำหน่ายในตลาดมานานกว่า 10 ปี และเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดตลอดมา มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในร้านค้าขายปลีกทางออนไลน์ ตั้งแต่เทรนของสินค้า RGB เป็นที่นิยมก็ดูเหมือนว่าความต้องการของตลาดจะไม่มีที่สิ้นสุด และผู้ผลิตก็นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดออกจัดจำหน่าย และแผ่นรองเมาส์ Sharkoon 1337 RGB ก็เป็นแผ่นรองเมาส์เจ้าแรกของโลกที่มาพร้อมไฟ RGB พร้อมจำหน่ายในขนาด 359 x 279 x 3 มม. เป็นที่ถูกใจบรรดาเหล่าเกมเมอร์ทั้งหลายที่ต้องการให้อุปกรณ์พวกเขาส่องสว่างและมีสีสันที่สวยงดงาม

และตอนนี้ Sharkoon มีแผ่นรองเมาส์สำหรับเกมเมอร์ที่มาพร้อมความส่องสว่างในชื่อ 1337 โดยตัวแผ่นรองเมาส์มาพร้อมสีดำเข้มด้วยวัสดุสิ่งทอ พร้อมการเย็บสายไฟ RGB ด้วยระบบความปลอดภัยและตะเข็บที่คงทนที่ขอบแผ่นเมาส์ มาพร้อมโหมดไฟถึงสามแบบด้วยกัน และมีสีให้เลือกถึง 7 สี ให้การส่องสว่างอย่างเร้าใจในโหมดเปลี่ยนสีไฟอัตโนมัติ ผ่านตัวควบคุม RGB ที่ติดตั้งอยู่ที่ขอบด้านบนซ้ายของแผ่นรอง ซึ่งการตั้งค่าทั้งหมดจะรวบรวมไว้ที่ปุ่มเดียวเพื่อความง่ายในการตั้งค่า นอกจากนี้ยังมีตัวเกี่ยวสำหรับที่เก็บสายเมาส์เพื่อให้เล่นเกมได้อย่างสบายและเป็นสัดส่วน แผ่นรองเมาส์ 1337 RGB ใช้พลังงานจากสายเคเบิลชนิดเชือกถักที่มีความยาวถึง 180 ซม. พร้อมทั้งขั้วต่อชนิด A ทำให้สามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์ทุกเครื่องที่มีพอร์ต USB ที่สอดคล้องกัน

ด้วยคุณลักษณะเด่นเหล่านี้ที่พิสูจน์มาแล้วว่าเหมาะสมสำหรับเหล่าเกมเมอร์ จึงทำให้แผ่นรองเมาส์ Sharkoon 1337 ยังคงไว้ซึ่งคุณลักษณะเด่นเหล่านั้น โดยแผ่นรองเมาส์ได้รับการออกแบบร่วมกับบรรดาเกมเมอร์มืออาชีพ และพื้นผิวสิ่งทอที่ทนทาน พร้อมฐานแผ่นรองที่ทำจากแผ่นบางเพื่อให้มีความต้านทานต่อแรงเสียดทาน ทำให้การใช้งานเมาส์ทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ จับแสงเลเซอร์ได้อย่างรวดเร็วและเงียบสงบ เหมาะกับเมาส์ทุกรุ่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมาส์ที่ใช้ตัวเซ็นเซอร์ชนิดเลเซอร์และออปติคอล ฐานยางที่ป้องกันการลื่น และให้ความสำคัญกับการจับยึดพื้นผิวเรียบทุกรูปแบบ และขนาดที่เหมาะสม 359 x 279 มม. และมีความหนาพียง 3 มิลลิเมตรเท่านั้น พร้อมทำให้ทุกการเคลื่อนไหวของคุณไม่ถูกจำกัดและเป็นอิสระในทุกการเคลื่อนไหว

แผ่นรองเมาส์เกมเมอร์ Sharkoon 1337 RGB พร้อมให้จำหน่ายแล้วในร้านค้าปลีกที่ได้รับอนุญาต

Latest Posts

Latest Posts