PR

True Money – จับมือ โชนัน เอาใจคนรักข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น จัดกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปี “Gyudon Christmas Bowl”

ทรูมันนี่ จับมือ โชนัน เอาใจคนรักข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่น

จัดกิจกรรมพิเศษส่งท้ายปี “Gyudon Christmas Bowl”

ชวนร่วมสนุกง่าย ๆ ในสไตล์ “อิ่ม-แชะ-แชร์”

ลุ้นเงินโอนเข้าอีวอลเล็ทสูงสุด 5,000 บาท ทุกสัปดาห์ พร้อมรางวัลใหญ่ iPhone 12 Pro Max ตลอดเดือนธันวาคม 2563 ณ ร้านโชนันที่เข้าร่วมกิจกรรม

กรุงเทพฯ, 1 ธันวาคม 2563 – ทรูมันนี่ ผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นำโดย คุณกรวุฒิ ปวิตรปก ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายทางพาณิชย์ จับมือคุณกุลวัชร ภูริชยวโรดม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ร้านแฟรนไชส์อาหารจานด่วนสไตล์ญี่ปุ่น “โชนัน” จัดกิจกรรมอิ่มสุขสนุกส่งท้ายปี “Gyudon Christmas Bowl” เอาใจคนรักข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นที่ชื่นชอบการใช้จ่ายแบบ Cashless ร่วมสนุกง่าย ๆ ในสไตล์ “อิ่ม-แชะ-แชร์” พร้อมลุ้นรับรางวัลเป็นเงินโอนเข้าแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet สูงสุด 5,000 บาท ทุกสัปดาห์ และรางวัลใหญ่ “iPhone 12 Pro Max 128GB” มูลค่า 39,900 บาท สำหรับ Champ of the Champ ร่วมสนุกได้ง่าย ๆ ณ ร้านโชนันที่เข้าร่วมรายการ 13 สาขา ตั้งแต่ 1 – 31 ธันวาคม ศกนี้

5 steps “อิ่ม-แชะ-แชร์” สำหรับสมาชิก ChouNan Buddy Member ลุ้นรับรางวัลตลอดเดือนธันวาคมนี้    

 1. สั่งเมนูตั้งต้นที่ร่วมรายการ พรีเมี่ยมกิวด้ง หรือ หมูบูตะด้ง ขนาด 10X หรือ 5X โดยสามารถสั่งเพิ่มเนื้อสัตว์และ Topping ที่กำหนดไว้ในกิจกรรมฯ ได้ไม่จำกัด
 2. จ่ายสะดวกผ่านแอปพลิเคชั่น TrueMoney Wallet และเก็บใบเสร็จรับเงินไว้เป็นหลักฐาน
 3. เรียงข้าวหน้าเนื้อพรีเมี่ยมกิวด้ง หรือ หมูบูตะด้งให้สูงที่สุดด้วยเทคนิคและทักษะส่วนตัวของคุณเอง
 4. แชะภาพคู่กับเมนูกิวด้งที่ร่วมกิจกรรม Gyudon Christmas Bowl ที่มีการวัดขนาดความสูงของเมนูโดยพนักงานร้านโชนัน
 5. แชร์ภาพทาง Social Media และแคปหน้าจอ พร้อมนำมาเม้นต์ใต้โพสต์กิจกรรมที่ทางร้านโชนันโพสต์ลง Facebook และติด Hastag #GyudonChristmasBowl #โชนันXทรูมันนี่ #สังคมไร้เงินสด #cashlesssocity

ประกาศผลรางวัลทุกวันจันทร์ของเดือนธันวาคม เริ่มวันจันทร์ที่ 7 ธันวาคมนี้ ผ่านทางเพจ Facebook ของร้านโชนัน (https://www.facebook.com/chounan) และสำหรับรางวัล Champ of the Champ จะประกาศผลในวันที่ 31 ธันวาคม 2563 สำหรับคนรักข้าวหน้าเนื้อญี่ปุ่นที่สนใจร่วมสนุกในกิจกรรม “Gyudon Christmas Bowl” สามารถคลิกอ่านกติกาการร่วมสนุกและรายละเอียดของรางวัลต่าง ๆ ได้ที่ www.truemoney.com-chounan-retail หรือสนใจสมัครสมาชิก ChouNan Buddy ผ่าน TrueMoney Wallet คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมทาง https://dev-www.truemoney.com/chounan-miniprogram/

13 สาขาร้าน โชนัน ที่เข้าร่วมรายการ ได้แก่

 1. CentralPlaza ลาดพร้าว ชั้น G
 2. CentralPlaza Grand พระราม 9 ชั้น B
 3. CentralPlaza แจ้งวัฒนะ ชั้น 5
 4. CentralPlaza ศาลายา ชั้น 1
 5. CentralPlaza พระราม 2 ชั้น 3
 6. CentralPlaza เวสต์เกต ชั้น 3
 7. CentralPlaza พระราม 3 ชั้น 6
 8. CentralPlaza ชลบุรี ชั้น 3
 9. The Mall ท่าพระ ชั้น B
 10. Tesco Lotus แจ้งวัฒนะ
 11. Big C สุขสวัสดิ์
 12. ท่ามหาราช ChouNan Kitchen
 13. สาขาสยามพารากอน ชั้น 4

เกี่ยวกับ TrueMoney (ทรูมันนี่)

TrueMoney คือผู้นำด้านบริการอิเล็กทรอนิกส์เพย์เมนท์ชั้นนำในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่มุ่งเน้นให้บริการทางการเงินแก่ผู้คนซึ่งรวมไปถึงผู้ที่เข้าไม่ถึงบริการของสถาบันทางการเงิน โดยให้บริการใน 6 ประเทศในภูมิภาคได้แก่ ประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ เวียดนาม ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย

TrueMoney ก่อตั้งเมื่อ พ.ศ. 2546 และเข้าเป็นธุรกิจหนึ่งของบริษัท Ascend Money ในปี พ.ศ. 2557 และเป็นพันธมิตรกับบริษัท Ant Financial Services Group ใน พ.ศ. 2559 ปัจจุบัน ทรูมันนี่ ให้บริการด้านการเงินที่หลากหลายผ่าน TrueMoney Wallet แอปพลิเคชั่นอีวอลเล็ทที่ได้รับความนิยมสูงสุดที่ช่วยอำนวยความสะดวกและทำให้การใช้จ่ายเป็นเรื่องง่าย อีกทั้งตอบโจทย์กับทุกไลฟ์สไตล์ นอกจากนี้ ทรูมันนี่ ยังมีเครือข่ายตัวแทนที่ครอบคลุมในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงการบริการรับชำระเงินแบบออฟไลน์ทั้งหมดนี้เพื่อมอบความสะดวกสบายในการทำธุรกรรมทางการเงินให้กับหลายล้านคนเพื่อก้าวล้ำไปสู่ชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

Related Articles

Back to top button