งานหยาบ !! หนุ่มน้อยสุดเกรียนบริจาคใน Twitch ไปเป็นล้านแล้ว Refund กลับไม่ได้ !!

ช่วงนี้ Twitch เรียกว่ามาแรงจริง ๆ Youtuber ดัง ๆ ก็จะมีคนคอยติดตามเป็นจำนวนมาก และระบบของ Twitch คือจะเปิดให้เราบริจาคเงินให้คนที่กำลัง Live ให้เราชมได้ แต่บางคนก็หาเรื่องใส่ตัวอย่างเกรียนตัวแสบที่ใช้ชื่อ iNexus_Ninja รายนี้ ที่แกล้งบริจาคเงินจนยอดรวมตอนนี้สูงถึง 50,000 ดอลล่าร์ (ราว 1,7XX,XXX บาท !! ) และมันก็เป็นเรื่อง !!

twitch

วิธีที่นายตัวแสบ iNexus_Ninja รายนี้ทำ ก็คือเข้าไปตาม Live ของ Youtuber รายนั้น ๆ แล้วกดบริจาคเงินเป็นจำนวนมาก ๆ บางครั้ง 1,000 ดอลล่าร์ถึง 5,000 ดอลล่าร์สลับกันไป แล้วจะใช้ช่องว่างของเวลาก่อนที่ Paypal จะคิดค่าบริการในเดือนต่อมากด Refund เอาเงินกลับมา ให้เงินที่เขาบริจาคไปแทนที่จะเข้าบัญชีของ Youtuber คนนั้น ๆ เด้งกลับเข้า Paypal ของเขาเองและปลายทางจะไม่ได้เงิน

Grean

และจากการเช็คดูแล้ว iNexus_Ninja เป็นเพียงเด็กวัย 16 ปี ซึ่งมูลค่ารวมที่กดบริจาคไปนั้นมากถึง 50,000 ดอลล่าร์ ซึ่งเรื่องไม่จบง่ายแค่นั้นเพราะว่า Paypal นั้นปฏิเสธการ Refund เงินกลับเข้าบัญชีของพ่อหนุ่มสุดกวนรายนี้และให้เงินที่บริจาคไปนั้นยังอยู่ที่ Youtuber รายนั้น ๆ ต่อไป

[youtube id=”Zf5sBvfaI-Q” align=”center” mode=”normal” autoplay=”no” maxwidth=”730″]

อันนี้เป็นคลิปที่รวมเหตุการณ์ป่วนของพ่อยอดขมองอิ่มรายนี้ครับ

เรียกว่าจะแกล้งเขาก็โดนไม้แข็งเข้าไปเต็มๆ อย่างนี้เรียกว่าจุกหน้าสั่นไปตาม ๆ กันเลย อย่าลืมนะครับจะใช้เงินจะทำอะไรสักทีอย่าคิดว่ามันเป็นเรื่องเล็ก เดี๋ยวจะจบไม่สวยเหมือนพ่อหนุ่มคนนี้

Latest Posts

Latest Posts